5 cách tăng sức mua hàng hóa vào ngày 8-3

Tổ chức chương trình quà tặng khách hàng 8-3 là hoạt động diễn ra thường niên tại các tổ chức, doanh nghiệp. Không chỉ mang ý nghĩa tri ân mà món quà nhỏ còn có khả năng kích thích mua sắm, tăng sức mua hàng hóa vào ngày lễ đặc biệt này. Cùng Wowgift khám nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

5 cách tăng sức mua hàng hóa vào ngày 8-3
5 cách tăng sức mua hàng hóa vào ngày 8-3

5 cách tăng sức mua hàng hóa vào ngày 8-3

Tạo trend quà tặng khách hàng 8-3

Là phái nữ, hẳn hầu hết mọi người thường sẽ rất vui khi được tặng quà. Món quà dù lớn hay nhỏ thì đều có ý nghĩa rất lớn và mang lại niềm vui cho một nửa thế giới. Để tri ân những người mẹ, người vợ, người chị tuyệt vời trong dịp lễ đặc biệt này rất nhiều người đã tìm kiếm những món quà tặng ý nghĩa để gửi gắm những tâm tư khó nói.

Đây là cơ hội để các công ty quà tặng cho ra mắt những sản phẩm quà tặng khách hàng 8-3. Các món quà có thiết kế đẹp, gói ghém cẩn thận lại có ý nghĩa chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Các món quà có thiết kế đẹp, gói ghém cẩn thận lại có ý nghĩa chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích.
Các món quà có thiết kế đẹp, gói ghém cẩn thận lại có ý nghĩa chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Giảm giá thành sản phẩm

Khách hàng chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành bại của một công ty, doanh nghiệp. Trong thời buổi bão giá như bây giờ, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Vậy nên, để thu hút và gây sự hứng thú của khách hàng thì giảm giá chính là một chiến lược không thể thiếu. Đây là một trong những hình thức thu hút khách hàng truyền thống nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Bởi cách làm này đánh vào túi tiền của người tiêu dùng, đưa đến gis trị cho họ nhiều hơn. Qua đó, nó cũng sẽ là nền tảng để có được một tệp khách hàng trung thành.

Sử dụng tạo gói combo

Chiêu thức bán theo combo hay còn được gọi là nghệ thuật bán hàng theo gói là một trong những chiến thuật kinh điển của thương mại bán lẻ. Thủ thuật này dễ thực hiện và tỉ lệ thành công cao đồng thời có thể áp dụng với mọi ngành hàng, mọi thị trường và mọi thời điểm. Đặc biệt hơn, không một tập đoàn bán lẻ nào lại không dùng đến chiêu thức này. Đây là cách thu hút khách hàng ngày 8/3 mà bạn cũng nên tham khảo.

Sử dụng tạo gói combo
Sử dụng tạo gói combo

Các chuyên gia kinh tế chỉ ra rằng: khi khách hàng thấy một bộ sản phẩm nhiều mã hàng đi cùng nhau, họ thường sẽ có hành vi nhẩm tính từng món đồ có trong combo đó. Vậy nên khi mà mức giá của 1 combo rẻ hơn tổng giá trị những sản phẩm trong gói hàng đó gộp lại thì khách hàng sẽ chính thức bị thôi miên. Vì nghĩ sẽ được hời và tiết kiệm hơn nên họ sẽ có xu hướng muốn mua hàng, thậm chí mua rất nhiều.

Mua hàng trúng thưởng lớn

Để thu hút khách hàng, người dùng biết tới sản phẩm của mình nhiều hơn thì việc tổ chức các chương trình mua hàng trúng thưởng lớn (nên tổ chức ngay tại địa điểm kinh doanh) cũng là một cách khuyến mại trong Marketing rất hiệu quả mà doanh nghiệp nên cân nhắc.

Sau khi mua sắm với đơn hàng có giá trị nhất định, khách hàng sẽ được bốc thăm để nhận giải thưởng, quà tặng hoặc là các sản phẩm…Điều này sẽ tạo ra sự hứng thú cho khách hàng khi mua sắm, kích thích nhu cầu của tiêu dùng của họ. Mục đích cuối cùng là bán hàng thành công, chỉ cần bỏ ra một chút chi phí cho phần thưởng thêm nhưng bù lại là lượng mua tăng vọt.

Tặng voucher

Thay vì tặng tiền mặt, một số tổ chức kinh doanh thường chọn tặng phiếu mua hàng giảm giá để giữ chân khách hàng tiếp tục ủng hộ sản phẩm của bên mình. Đó có thể là voucher mua hàng trị giá 100.000, 200.000 hay 500.000 đến vài triệu đồng. Ngoài ra cũng có thể là voucher dùng để mua hàng giảm giá chiết khấu %….

quà tặng voucher
Quà tặng voucher

Cụ thể, khi khách hàng mua mặt hàng B được tặng phiếu mua hàng mặt hàng A. Khách hàng dùng phiếu này sẽ được mua sản phẩm A với mức giá khuyến mãi đến 50% so với khách hàng không có phiếu. Việc dùng phiếu mua hàng giảm giá, voucher là phương thức hiệu quả để giữ chân khách hàng sử dụng lâu dài sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, là hình thức khuyến mại mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp về 5 cách tăng sức mua hàng hóa vào ngày 8-3 và quà tặng khách hàng 8-3. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua quà tặng 8/3, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng,..thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon