5 lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng VIP

Thật may mắn vì công ty bạn có được những vị khách hàng VIP. Bởi đây là những vị khách mang lại doanh thu lớn cho bạn hằng năm. Có thể nói doanh thu mà khách VIP mang lại gấp 2,3 thậm chí gấp 5 lần so với khách hàng bình thường. Vì đây là những vị khách đặc biệt nên quà tặng khách hàng VIP cũng cần được chú trọng hơn.

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi tặng quà khách hàng VIP

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng VIP

Nhưng trước tiên, chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của quà tặng khách hàng trong quà tặng doanh nghiệp. Đừng để mất đi một khách hàng VIP bởi đây là khách hàng mang lại doanh thu lớn cho bạn hàng năm. Nếu bạn muốn giữ chân khách hàng VIP thì hãy lưu ý đến các vấn đề sau:

Hiểu rõ về ý nghĩa của việc dùng quà tặng cho khách hàng VIP sẽ giúp chúng ta chú trọng hơn khi chọn lựa quà tặng. Từ đó giúp mang đến hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh. Cụ thể việc chọn quà tặng cao cấp dành cho khách hàng nhằm mang đến nhiều lợi ích

Giữ chân khách hàng VIP

Dùng quà tặng cao cấp cho đối tượng khách hàng thân thiết chính là cách mà chúng ta có thể giữ chân được những vị khách mang lại doanh thu lớn cho công ty mỗi năm. Đây chính là nhóm đối tượng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Một lượng lớn khách hàng VIP trung thành sẽ mang lại lợi ích lớn cho công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa khi đã hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp cùng các chính sách ưu đãi thì khách hàng VIP còn giới thiệu đến nhiều khách hàng khác nữa. Đây chính là một phương pháp quảng bá truyền miệng cực kỳ hiệu quả. Không tốn bất cứ chi phí nào mà đem lại kết quả tốt nhất.

qua tang khach vip
Bình rượu pha lê là một trong những món quà sang trọng để bạn chọn làm quà tặng khách hàng

Tạo chiến lược quảng cáo hiệu quả tốt hơn

Chiến lược quà tặng khách hàng thân thiết không chỉ giữ chân nhóm khách hàn đặc biệt này mà còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Bởi đơn giản thông qua các món quà ấy nó sẽ giúp tăng thêm nhận thức về nhãn hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Việc tăng nhận diện thương hiệu qua quà tặng còn giúp phát huy thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh. Ở khía cạnh nào đó nó vẫn tiếp tục trở thành cầu nối giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình.

5 Lưu ý chọn quà tặng khách hàng VIP

Bởi vì quà tặng khách hàng VIP mang đến ý nghĩa hết sức to lớn. Vậy nên khi tặng quà cho khách hàng chúng ta cũng cần chú ý một số những yếu tố như sau:

Chọn món quà có sự kết nối đến lĩnh vực kinh doanh và thương hiệu doanh nghiệp.

Mỗi một đơn vị công ty, doanh nghiệp sẽ có đặc trưng riêng về thương hiệu. Vậy nên khi tặng quà thì dù là món quà gì đi chăng nữa chúng ta cũng đừng quên yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế, tư vấn các món quà hướng đến đặc trưng về thương hiệu đơn vị mình.

Món quà mang giá trị tốt đẹp: Vừa có tính thẩm mỹ cao vừa hữu dụng trong cuộc sống thường ngày

Chọn quà gì cho khách hàng VIP? Là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho WowGift. Món quà cho khách VIP không chỉ cao cấp, sang trọng mà cần phải hướng đến yếu tố có thể sử dụng được. Và đặc biệt khi sử dụng thì món quà ấy cũng phải có tính thẩm mỹ cao. Một món quà vừa có nét đẹp độc đáo vừa hữu dụng nhất định sẽ nhận được sự yêu mến từ khách hàng.

Chọn món quà hợp với sở thích của khách hàng 

Trước khi tặng quà cho một người bạn yêu mến, kính trọng bạn nên tìm hiểu về tính cách, sở thích, nhu cầu hiện tại của người đó. Sau đó, bạn tìm món quà phù hợp với những đặc điểm trên của chủ nhân tương lai.

Chú ý đến ngân sách

Dù cho chúng ta có dùng quà tặng gì như thế nào thì cũng luôn phải đi đôi với ngân sách. Hãy cố gắng chọn các món quà phù hợp với ngân sách để đảm bảo cân đối và phù hợp nhất theo chiến lược đã đề ra.

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng thân thiết vip chất lượng

Cuối cùng một điều cực kỳ quan trọng khi chúng ta chọn quà tặng khách hàng VIP đó là nên tìm đơn vị uy tín để thực hiện. Cụ thể bạn cần phải:

  • Tìm địa chỉ công ty quà tặng doanh nghiệp có trụ sở hoạt động rõ ràng.
  • Có đa dạng các sản phẩm quà tặng.
  • Sản phẩm quà tặng đảm bảo chất lượng, cao cấp.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế logo, slogan lên sản phẩm.
  • Mức giá hợp lý và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt quà tặng với số lượng lớn.
  • Dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo
  • Cam kết giao hàng đúng hạn và đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến kế hoạch của công ty.

Hi vọng với những tư vấn trên bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng VIP dễ dàng hơn. Hãy truy cập vào website wowgift.vn của chúng tôi để tham khảo những món quà có giá trị dành tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của bạn. Ngoài ra, Quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có sản phẩm bộ quà tặng nhỏ cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm tại Wowgift.vn

Tham khảo thêm một số dịch vụ từ Wowgift:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon