Quà tặng đại hội 2023 mới mẻ và hữu ích

Quà tặng đại hội tại Wowgift có những gì?

Quà tặng vật dụng

Quà tặng đại hội là những món quà tặng hữu ích với người nhận, có in logo của cơ quan đại hội. Ví dụ như quà tặng in logo đại hội phụ nữ, quà tặng in logo đại hội Đoàn Thanh niên.

Quà tặng đại hội có những sản phẩm như thế nào?. Đó là những vật dụng mà chúng ta có thể sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày hay quà tặng kỷ niệm. Bạn có thể nghĩ đến các vật dụng trong nhà như bộ bình cốc thủy tinh, bộ ấm chén, bình giữ nhiệt, balo, túi xách du lịch, cốc sứ in logo, lọ hoa pha lê in logo,… Đó là một số quà tặng hữu ích đối với người nhận.

Quà tặng kỷ niệm chương

Ngoài ra, quà tặng đại hội còn có các mẫu kỷ niệm chương pha lê, pha lê cắm bút, cup pha lê. Đó là quà tặng kỷ niệm đối với khách mời, đại biểu,… đến tham dự đại hội. Pha lê có thể in ấn logo theo yêu cầu. Bạn tham khảo thêm các mẫu kỷ niệm chương như ngọn lửa, thuyền buồm, ngôi sao, trang giấy,….

Đặt làm quà tặng đại hội tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng đại hội với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Vì quà tặng liên hệ đến khuôn in.

Bạn đặt quà tặng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Khách hàng cùng thiết kế của Wowgift sẽ thống nhất ý tưởng thiết kế. Sau đó thì bản thiết kế sẽ được gửi về khách hàng để duyệt. Và cuối cùng sản phẩm được lập lệnh sản xuất. Nó theo một trình tự mạch lạc để khách hàng yên tâm. Đơn hàng sản xuất xong được gửi về địa chỉ của khách hàng. Bạn được miễn phí vận chuyển hoặc là hỗ trợ phí vận chuyển.

Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon