Bộ bình cốc sứ in logo quà tặng khách hàng hữu ích

Tại sao chọn bộ bình cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng?

Ý nghĩa của quà tặng bộ bình cốc sứ in logo

Bộ bình cốc sứ in logo nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp. Đây là một món quà hữu ích với khách hàng, nhân viên. Vì họ sử dụng trong cuộc sống thường ngày và in được logo tăng nhân diện thương hiệu.

Bộ bình cốc sứ có nhiều mẫu đẹp cho bạn lựa chọn. Một thiết kế đẹp tạo được nét đẹp ấn tượng đối với người nhận. Điều đó cũng thể hiện sự lựa chọn, sự chuẩn bị chu đáo từ doanh nghiệp gửi đến người nhận.

Những lý do chính để cho bạn tham khảo chọn bộ bình cốc sứ đó là:

  • Đây là vật dụng hữu ích với người nhận
  • In ấn được logo theo yêu cầu của khách hàng

In ấn logo như thế nào?

Bình cốc sứ in logo được in bằng phương pháp in lưới hay in decal. Sản phẩm in ấn liên quan đến khuôn in nên khi số lượng lớn thì có giá trị tốt nhất.

Màu sắc in ấn sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Logo có thể in nhiều màu tùy theo logo thương hiệu của khách hàng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Khách hàng đặt làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên tại Wowgift có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bình cốc sứ là một trong những món quà tặng hữu ích và đáng cho bạn lựa chọn làm quà tặng.

Bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác như bộ ấm chén sứ, cốc sứ in logo, bình giữ nhiệt in logo,….

Mỗi sản phẩm đều mang lại sự hữu ích đối với người nhận. Ví dụ như bộ ấm chén cũng là một sản phẩm mà mọi người sử dụng trong cuộc sống.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon