Dự án quà tặng đại hội – Đồng hồ pha lê

Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021 lần này, xã Quảng Thành (Vũng Tàu) đã chọn đồng hồ pha lê làm quà tặng đại hội, khách mời. Đồng hồ pha lê vừa là vật trang trí, vật kỷ niệm vừa cho chúng ta biết về thời gian để sắp xếp kế hoạch cho công việc. Một chiếc đồng pha lê để bàn làm cho không gian làm việc đẹp hơn, tạo hứng thú khi làm việc. Đồng thời gợi nhớ kỷ niệm về kỳ đại hội mà chủ nhân đã tham gia.

Mẫu đồng hồ pha lê

Đồng hồ làm bằng chất liệu pha lê. Chất liệu pha lê sáng, có độ lấp lánh. Thông tin in ấn rõ nét lên sản phẩm. Pha lê tượng trưng cho sự tỏa sáng và sự cao quý. Vì thế chất liệu pha lê thường được chọn làm quà tặng cho cá nhân, tổ chức làm quà tặng vinh danh hoặc quà tặng kỷ niệm. Dưới đây là sự kết hợp giữa pha lê và đồng hồ tạo thành sản phẩm quà tăng đồng hô pha lê. Mời bạn tham khảo mẫu đồng hồ pha lê làm quà tặng đại hội hội đồng nhân dân.

Pha lê cũng có thể chọn làm biểu trưng pha lê làm quà tặng vinh danh. Bạn có thể xem tại mục quà tặng kỷ niệm của Wowgift. Với các mẫu pha lê ngọn lửa, pha lê ngôi sao, pha lê thuyền buồm, pha lê giọt nước.

Đặt quà tặng doanh nghiệp quà tặng đại hội tại Wowgift

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Quà tặng in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm miễn phí thiết kế in logo. Wowgift cam kết đảm bảo tiến độ đơn hàng, đổi trả, đền bù khi phát sinh lỗi theo hợp đồng quy định.

Ngoài quà tặng đại hôi là đồng hồ pha lê, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khách. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh, bộ bình cốc thủy tinh, bộ bình cốc sứ, bộ cốc thủy tinh. Hay là bộ giftset quà tặng ô che và bình giữ nhiệt, bộ giftset sổ bút.

Trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có thêm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Wowgift giới thiệu đến khách hàng bộ quà tặng cho khách hàng in logo doanh nghiệp. Các sản phẩm hữu ích với người nhận. Một món quà như vậy chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Wowgift cam kết về sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tiến độ đơn hàng.

Hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng hoặc cần tư vấn bằng cách gọi điện trực tiếp. Chat Zalo theo Hotline 0877 770 533. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cho chúng tôi.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon