Dự án quà tặng đại hội – Đồng hồ quả lắc treo tường

Đại hội hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021 lần này, hội đồng xã Khánh Thượng đã chọn đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng đại biểu, khách mời. Món quà vừa là vật kỷ niệm, vật dụng trang trí, vừa dụng hữu ích cho biết thời gian. Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên, mặt kính có in logo đại hội nổi bật. Mời bạn tham khảo sản phẩm quà tặng đại hội hội đồng nhân dân mới nhất của Wowgift.

đồng hồ in logo
Mẫu đồng hồ quả lắc bằng gỗ tự nhiên, mặt kính được chọn làm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021
đồng hồ in logo
Sản phẩm còn có thể làm quà tặng khách hàng, quà tặng sếp theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Đặt làm quà tặng đại hội tại Wowgift

Quà tặng Wowgift đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Wowgift cam kết giao hàng đúng hẹn, đổi trả khi có lỗi theo hợp đồng. Ngoài đồng hồ treo tường, bạn còn có thể chọn bình giữ nhiệt in logo, cốc sứ in logo, bộ bình cốc in logo,…

Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon