Dự án quà tặng Đoàn Thanh niên Thành đoàn Mường Lát

Đại hội kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh được ban Chính trị và đoàn viên cả nước quan tâm. Đây là đại hội kỷ niệm lớn và là dịp để tất cả các đoàn viên thanh niên cùng nhìn lại chặng đường đã qua với các thành tích, kinh nghiệm đã đạt được. Những món quà tặng đại hội đoàn Thanh niên là quà tặng tri ân, vinh danh cá nhân tập thể có thành tích tốt trong công tác. Dịp kỷ niệm thành lập đoàn 26/3 lần này, Thành đoàn thanh niên Huyện Mường Lát đã tìm đến Wowgift giao phó cho Wowgift làm nhiệm vụ thiết kế và cung cấp quà tặng đại hội tặng đại biểu, khách mời. Đó là biểu trưng pha lê mặt trời, Wowgift xin giới thiệu đến khách hàng qua hình ảnh dưới đây.

kỷ niệm chương mặt trời
Kỷ niệm chương pha lê mặt trời in thông tin và logo kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên
kỷ niệm chương mặt trời
Quà tặng kỷ niệm chương pha lê mặt trời có hộp xi đỏ đựng quà sang trọng
kỷ niệm chương pha lê mặt trời
Cảm nhận của khách hàng với sản phẩm của Wowgift

Thông tin về kỷ niệm chương pha lê mặt trời:

  • Chất liệu: pha lê
  • Phi: 12cm
  • In ấn theo yêu cầu của khách hàng
  • Hộp xi đựng quà sang trọng

Khách hàng đặt hàng quà tặng kỷ niệm chương mặt trời liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon