Dự án quà tặng khách hàng: Bộ giftset in logo nhận diện Honda Quảng Trị

Với ý nghĩa tri ân khách hàng, Honda Quảng Bình thực hiện chương trình quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng. Bộ giftset quà tặng gồm sổ tay và bút ký. Bộ giftset quà tặng có hộp đựng quà sang trọng gồm sổ và bút. Món quà như là lời tri ân mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Nếu bạn đang tìm quà tặng khách hàng thì hãy tham khảo mẫu quà tặng doanh nghiệp dưới đây. 

Bộ quà tặng giftset sổ tay và bút viết in logo

Bộ giftset tông màu đỏ. Bộ giftset mang lại giá trị cho người. Sổ tay và bút viết dùng để viết. Bộ giftset tông màu đỏ sang trọng và nổi bật. Logo thương hiệu Honda Quảng Bình màu trắng nổi bật trên nền hộp màu đỏ. Hộp quà tặng thiết kế kích thước phù hợp với sản phẩm. Khách hàng tự order sản phẩm bộ giftset quà tặng. Khách hàng yêu thích mẫu bộ giftset này hãy liên hệ với Wowgift.

quà tặng doanh nghiệp

Bút viết có thể khắc logo hoặc là tên của người nhận theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng khách hàng phải là món quà tặng ý nghĩa người nhận. Bạn có thể thay đổi sản phẩm của bộ giftset tùy vào lựa chọn của bạn.

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Tại sao chọn bộ giftset sổ bút làm quà tặng khách hàng Honda Quảng Bình

Khi mà chọn sản phẩm thì công ty cũng đã có sự khảo sát về khách hàng của công ty. Đối tượng khách hàng là ai, họ chủ yếu làm công việc gì?. Khi đó họ chọn sản phẩm phù hợp với người nhận. Vì khách hàng của Honda Quảng Bình sẽ có người lớn. Họ có những công việc đa dạng. Có thể là dân văn phòng, có thể là chủ doanh nghiệp. Họ có thể cần đến sổ và bút để ghi chép công việc, họp hành.

quà tặng khách hàng

Món quà tặng in logo doanh nghiệp vừa hữu ích với người nhận. Nó vừa có tác dụng tăng nhận diện thương hiệu. Vì thông qua logo in trên sản phẩm nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Khi mà khách hàng sử dụng thì họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà Honda Quảng Bình đã gửi tặng với ý nghĩa tri ân khách hàng. Quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi giúp chiếm được thiện cảm của khách hàng. Món quà là vật xúc tác cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết hơn. Khi chiếm được thiện cảm của khách hàng thì doanh nghiệp có cơ hội có thêm khách hàng thân thiết. Họ không chỉ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn giới thiệu khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Khách hàng chọn sản phẩm bộ giftset theo yêu cầu

Bạn có thể tự Order sản phẩm bộ giftset quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu. Wowgift sẽ làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Bạn hãy liên hệ với Wowift khi có nhu cầu làm quà tặng cho doanh nghiệp. Bạn có thể chọn:

Bút ký với bình giữ nhiệt tạo thành bộ giftset.

Bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt.

Bình giữ nhiệt và ô che.

Bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc.

Bình giữ nhiệt, móc khóa và ô che

Đó là một số gợi ý từ Wowgift. Bạn cũng có thể thay đổi tùy theo ý thích. Hộp đựng quà tặng cũng được thiết kế theo yêu cầu. Màu hộp, màu logo in trên sản phẩm có thể in ấn nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ màu logo của ngân hàng ABbank là xanh lá thì sẽ in màu xanh lá trên nền hộp trắng để làm nổi bật thương hiệu.

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng VIP

Với quà tặng khách hàng VIP, bạn có nhiều lựa chọn. Quà tặng mang lại giá trị cho người nhận và đồng thời tăng nhận diện thương hiệu. Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm quà tặng dưới đây.

  • Sạc dự phong cao cấp
  • Bộ ấm chén
  • Lọ hoa pha lê
  • Bình giữ nhiệt lock and lock
  • Bộ ly thủy tinh

Đó là một số sản phẩm quà tặng cho khách hàng VIP. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon