Quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam thì chọn sản phẩm nào?. In logo quà tặng trong bao lâu thì nhận được quà tặng?. Sản phẩm nào nên chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu tham dự đại hội?. Đó là những thắc mắc của khách hàng khi chọn quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam mang ý nghĩa cả về lịch sử, văn hóa và tình thần đối với lực lượng quân đội và nhân dân Việt Nam.

Ghi nhớ và tri ân đến những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì nên độc lập của dân tộc

Đây là dịp mà chúng ta ôn lại những sự kiện năm xưa với các cuộc chiến tranh để bảo vệ độc lập dân tộc. Khi đó, chúng ta sẽ nhớ đến những người anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sĩ,… đã hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ hòa bình cho dân tộc. Nhớ đến là cách chúng ta tri ân những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc.

Một truyền thông đấu tranh để giành lại độc lập vang dội thế giới

Việt Nam là một đất nước nhỏ, thô sơ nhưng chiến thắng được giặc ngoại sâm lớn mạnh, là những cường quốc của thế giới. Điều đó là một niềm tự hào với tình đoàn kết, sự thông minh, chịu được khổ cực của toàn quân và dân Việt Nam đã hoàn toàn thắng lợi đội quân sâm lược và giành lại nền độc lập cho dân tộc. Lễ kỷ niệm truyền thống 80 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam là dịp ôn lại kỷ niệm và niềm tự hào đối cho dân tộc Việt Nam.

Nâng cao tinh thần yêu nước của dân tộc

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để nâng cao lòng yêu nước trong mỗi người. Bởi sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ là rất thiêng liêng. Nhờ có sự hi sinh đó mà chúng ta được sống trong hòa bình ngày hôm nay. Khi tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cũng là dịp người dần và lớp thanh niên thế hệ trẻ được kể lại về tinh thần yêu nước của thế hệ cha anh đi trước. Điều đó cũng làm khơi gợi sâu sắc hơn lòng yêu nước tỏng mỗi con người Việt Nam.

Top quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa

Bạn đang tìm kiếm quà tặng 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam thì hãy tham khảo các lựa chọn mà quà tặng Wowgift giới thiệu dưới đây.

Bộ số pha lê để bàn

Bộ số pha lê để bàn với hình ảnh 80 năm kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cùng với lá cờ đỏ sao vàng quyết thắng nổi bật mang đến niềm vui hân hoan. Lá cờ đỏ sao vàng làm làm tăng thêm phần ấn tượng cho sản phẩm. Đây là biểu tượng của Việt Nam là biểu tượng của nhiệt huyết, niềm tin và chiến thắng. Với ý nghĩa đó, lá cờ đỏ sao vàng càng làm tăng thêm phần nổi bật. Bạn tham khảo mẫu bộ số pha lê để bàn dưới đây làm quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 1944-2024.

kỷ niệm chương kỷ số

quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng hữu ích vừa có thể chọn làm quà tặng đại hội vừa có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là món quà tặng nhỏ cho mà bạn có thể chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Bình giữ nhiệt sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nó được sử dụng cả vào mùa hè và mùa đông khi chủ nhân cần dùng để đựng nước uống. Vào mùa đông thì chủ nhân dùng để đựng giữ ấm, có nước ấm dùng tốt cho sức khỏe. Còn mùa hè, chủ nhật dùng để đựng nước mát, nước đá tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết

Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt và bút viết tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng đại hội. Khách mời của lễ kỷ niệm thành lập 80 năm quân đội nhân dân Việt Nam. Bút dùng để viết, bình giữ nhiệt dùng để đựng nước. Khi bạn chọn sản phẩm này làm quà tặng khách mời, đại biểu tham dự lễ kỷ niệm, bạn cần tìm hiểu về họ để chọn sản phẩm quà tặng phù hợp mà họ yêu thích.

Lọ hoa gốm sứ in logo

Lọ hoa gốm sứ cũng là món quà tặng hữu ích với người nhận. Họ sẽ dùng nó để cắm hoa trong nhà riêng hay văn phòng công sở. Lọ hoa tươi mang đến màu sắc mới, năng lượng tích cực, tốt lành cho không gian sống hay làm việc. Bởi vậy, đây là quà tặng rất xứng đáng cho bạn lựa chọn làm quà tặng.

Lọ hoa gốm sứ có nhiều loại với các hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo cũng là quà tặng được lựa chọn nhiều để làm quà tặng đại hội. Những món quà tặng này có thể in logo lễ kỷ niệm ngày thành lập 80 năm quân đội nhân dân Việt Nam. Cốc sứ có mấy loại như: Cốc sứ men đá, cốc sứ trắng, cốc sứ màu,… Bạn chọn sản phẩm tùy theo yêu thích. Khi chọn được sản phẩm nào bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Đặt quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tại Wowgift có thuận lợi gì?

Bạn đặt quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tại Wowgift sẽ có những thuận lợi như sau:

  • Đa dạng sản phẩm để lựa chọn

Đa dạng sản phẩm nên khách hàng có cơ hội chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý. Các sản phẩm đều hữu ích với người nhận, in được logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Một số sản phẩm quà tặng là đồ gia dụng như bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, cốc sứ, lọ hoa,… cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn chọn các sản phẩm kỷ niệm như bảng vinh danh, kỷ niệm chương pha lê.

  • Chất lượng đảm bảo

Quà tặng nằm trong bộ quà tặng Wowgift đa dạng và chất lượng. Quà tặng được kiểm tra trước khi xuất hàng cho khách hàng. Khách hàng nhận được hàng, kiểm tra. Nếu phát hiện lỗi thì báo ngay để Wowgift kịp thời xử lý.

  • Giá cả hợp lý

Quà tặng tại Wowgift với giá thành hợp lý. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Khách hàng đặt hàng liên hệ với Wowgift để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

  • In khắc quà tặng theo yêu cầu

Các sản phẩm được in khắc theo yêu cầu. Ví dụ như kỷ niệm chương pha lê, bạn có thể đặt chế tác theo yêu cầu để có sản phẩm ứng ý nhất.

Khách hàng đặt hàng tại Wowgift được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon