Top bộ bình cốc sứ in logo làm quà tết doanh nghiệp

Bộ bình cốc sứ là vật dụng hữu ích với mọi gia đình trong cuộc sống. Nó được sử dụng ở bàn nước gia đình hoặc ở văn phòng công sở. Đây là vật dụng mang lại giá trị sử dụng cho mọi người. Nó còn được chọn làm quà tết doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt in logo giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Dưới đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ bình cốc sứ đẹp cho bạn chọn làm quà tặng tri ân khách hàng hay quà tặng khuyến mãi cho khách hàng dịp tết.

Quà tặng bộ bình cốc sứ mang lại giá trị gì?

Đối với khách hàng

Quà tặng cho khách hàng mà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận thì chắc chắn họ sẽ rất thích và hào hứng đón nhận. Vì họ không phải sắm sửa vật đó phục vụ cho cá nhân hay sinh hoạt gia đình. Bộ bình cốc sứ là một trong những vật dụng gia đình hữu ích. Bình cốc được đặt trên bàn nước gia đình. Hơn nữa, bộ bình cốc sứ thiết kế đẹp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sinh hoạt. Một món quà như vậy chắc chắn chủ nhân sẽ rất thích thú. Vì thế, quà tặng cho khách hàng dịp tết là món quà có giá trị với người nhận. 

Đối với doanh nghiệp

Quà tặng nhỏ cho khách hàng dịp tết với ý nghĩa tri ân và khuyến mãi tặng kèm có ích cho khách hàng. Đồng thời nó mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. In quà tặng doanh nghiệp cũng nhằm tăng nhận diện thương hiệu. Món quà được mọi người sử dụng trong cuộc sống như nấu nướng, ăn uống, sinh hoạt,…. Thì nó có khả năng được nhiều người biết đến. 

Ví dụ như, bình giữ nhiệt là vật dụng giữ cho nước ấm mát theo nhu cầu của chủ nhân. Nó được chủ nhân mang theo lúc đi học, đi làm, đi chơi. Bình giữ nhiệt in logo có thể đựng nước, thuốc bắc, nước ép,… tùy thuộc vào người dùng. Khi đi học, đi làm, chủ nhân dùng nó thì người xung quanh sẽ có cơ hội nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Nhờ vậy mà sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp. 

Hoặc ví dụ như khay đựng bánh kẹo gỗ in logo. Khi mọi người đến chơi tết. Nhiều người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Họ biết được đây là quà tặng do doanh nghiệp bạn tặng quà cho khách hàng. Khách hàng sẽ ấn tượng với món quà hữu ích và ý nghĩa trong ngày tết.

Hơn nữa, quà tết cho khách hàng mang lại niềm vui cho người nhận. Khi khách hàng vui vẻ và có cảm tình với thương hiệu doanh nghiệp thì họ sẽ quay lại mua hàng. Dần dần doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Nhóm khách hàng này sẽ mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vì họ có khách hàng trung thành khi mà sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng  của công ty nhận được cảm mến của họ. 

Đó là ý nghĩa và giá trị mà quà tặng doanh nghiệp cuối năm mang lại cho khách hàng và cả công ty. Dưới đây Wowgift giới thiệu cho bạn một số mẫu bộ bình cốc sứ in logo cho bạn tham khảo. 

Mẫu bình cốc sứ – Quà tết doanh nghiệp

Bình cốc sứ trắng viền vàng

Đây là mẫu bộ bình cốc sứ đẹp gây ấn tượng bởi các góc cạnh và viền vàng xung quanh. Logo doanh nghiệp in ấn trên bình cốc sứ nổi bật. Bạn có thể tham khảo mẫu bình dưới đây và hình dung logo doanh nghiệp in trên sản phẩm. Khách hàng đặt bộ bình cốc sứ làm quà tặng cho khách hàng hay quà tặng nhân viên đều được đặt hàng theo yêu cầu. Logo và thông điệp in lên sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng.

BỘ BÌNH CỐC SỨ quà tết khách hàng
Bộ bình cốc sứ làm quà tặng khách hàng

Mẫu bình cốc sứ xanh ngọc bích

Hoặc bạn tham khảo mẫu bình cốc sứ xanh ngọc bích. Bình cốc sứ mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bộ bình cốc đẹp tặng khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người. Khi bạn làm cho khách hàng hài lòng thì bạn nhận được thiện cảm của doanh nghiệp. Bộ bình cốc sứ còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu.

bộ bình cốc sứ in logoMẫu bình cốc sứ họa tiết lá cây

Thêm một mẫu bình cốc sứ đẹp nữa cho bạn lựa chọn làm quà tặng nhỏ cho khách hàng. Khách hàng khi nhận được món quà tặng tri ân hữu ích mà lại đẹp nữa thì chắc chắn họ sẽ rất vui. Món quà là chất xúc tác mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời nó là vật kỷ niệm. Vì việc in quà tặng doanh nghiệp có logo nhận diện thương hiệu là cách để lưu giữ kỷ niệm.

bộ bình cốc sứ

Mẫu bình cốc sứ hai màu: trắng – xanh nước biển

Thêm một gợi ý về quà tặng khách hàng nữa cho bạn lựa chọn. Khách hàng chọn thông tin in lên sản phẩm gửi cho Wowgift. Wowgift thiết kế thông tin sau đó gửi lại cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt thì Wowgift cho lập lệnh sản xuất. Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

bộ bình cốc sứ in logo quà tặng đại hội

Mẫu bộ bình cốc sứ họa tiết cây xương rồng

Một bình cốc họa tiết cây xương rồng làm điểm nhấn. Bình cốc sứ cũng là lựa chọn tốt để làm quà tặng đại hội. Vì nó mang lại giá trị sử dụng và giá trị kỷ niệm cho người nhận.

bộ bình cốc sứ in logo

Trên đây, quà tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bình cốc sứ đẹp. Bạn có thể tham khảo cho chương trình quà tết cho doanh nghiệp sắp tới.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon