Top quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân ý nghĩa

Đại hội hội đồng Nhân dân là kỳ đại hội là một sự kiện vô cùng quan trọng diễn ra theo định kỳ 5 năm một lần. Vì thế, để đại hội tổ chức thành công tốt đẹp và lưu giữ kỷ niệm thì ngoài chuẩn bị chi tiết kế hoạch đại hội không thể thiếu các món quà tặng sau khi đại hội kết thúc. Chắc rằng, bạn đang cố gắng tìm ra quà tặng đại hội vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận vừa có khả năng truyền thông kỳ đại hội hội đồng Nhân dân hằng năm. Mời bạn cùng với Wowgift khám phá bộ quà tặng đại hội cho kỳ đại hội mới 2021-2026 sắp tới.

Ý nghĩa và tầm quan trọng của quà tặng đại hội

Đại hội hội đồng Nhân dân là kỳ đại hội có sự tham gia của các chính khách và đại biểu, khách mời. Sau khi tổng kết các kế hoạch, hoạt động đạt được các thành tựu và rút ra kinh nghiệm cho nhiệm vụ tiếp theo thì ban tổ chức sẽ có những món quà tặng tặng đại biểu, khách mời với ý nghĩa tri ân và kỷ niệm. 

Những món quà ý nghĩa trao tặng đại biểu, khách mời sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người đến tham dự. Đồng thời thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của ban tổ chức kỳ đại hội. Món quà tặng còn gián tiếp quảng bá hình ảnh cơ quan tổ chức đại hội thông qua quà tặng in logo.

Một món quà tặng ý nghĩa và nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà thì chắc chắn món quà đó phải có giá trị sử dụng với người nhận. Càng thích thú hơn khi món quà mang lại giá trị thẩm mỹ, làm cho chủ nhân đẹp hơn. Những món quà tặng đại hội mang lại giá trị sử dụng và làm cho chủ nhân sang trọng, lịch sự hơn chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và nhận được sự hào hứng đón nhận cho chủ nhân món quà.

quà tặng đại hội hội phụ nữ

Một số lưu ý khi chọn quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân

Chọn một món quà tặng cho người thân, bạn bè chúng ta sẽ chú ý đến sở thích, nhu cầu của người đó để chọn được món quà tặng phù hợp nhận được sự yêu thích từ họ. Cũng giống như vậy, khi chọn quà tặng đại hội, bạn cũng cần phải để ý một số lưu ý để chọn được món quà phù hợp. Điều quan trọng nhất trong khi chọn quà tặng đại hội đó là chọn món quà mang lại giá trị cho người nhận và phù hợp với đối tượng tặng quà. Có như vậy, món quà mới thật sự là món quà tặng đại hội ý nghĩa và nhận được sự hân hoan của chủ nhân món quà. 

Và một số lưu ý như sau:

 • Đại hội của bạn có bao nhiêu khách mời
 • Thông tin khách mời: độ tuổi, đơn vị,…
 • Quy mô đại hội lớn hay nhỏ
 • Chi phí dự kiến cho mỗi món quà là bao nhiêu

Những quan tâm đến những lưu ý trên để khách hàng chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp với khách mời, đại biểu ở lứa tuổi bao nhiều, họ có sở thích và thói quen gì,… Chi phí cho mỗi món quà bao nhiều để bạn chọn món quà phù hợp với ngân sách đại hội. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, làm việc cùng với các đơn vị hành chính hệ thống Nhà nước và Đảng, Wowgift tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp.

quà tặng đại hội kỷ niệm thành lập đoàn thanh niên

Bộ quà tặng đại hội ý nghĩa góp phần mang lại kỳ đại hội thành công trọn vẹn

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Bộ ấm chén là vật dụng gần gũi với chúng ta ở bàn nước phòng khách gia đình của mình hay ở văn phòng công sở. Bên chén trà, mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ cho nhau các câu chuyện về công việc và cuộc sống thường ngày. Nó mang lại giá trị sử dụng và giá trị cả về mặt tinh thần. Bởi bên chén nước, chén trà mọi người cùng nhau trò chuyện từ đó sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm gắn kết hơn. Đây là lý do mà bộ ấm chén là lựa chọn tốt cho khách hàng đi tìm quà tặng đại hội. Một món quà mang lại nhiều giá trị cho người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Hơn nữa, ấm chén in logo đại hội còn là vật truyền thông cho cơ quan tổ chức đại hội đó.

ấm chén quà tặng đại hội in logo
Bộ ấm chén trắng Bát Tràng lịch sự. Logo đại hội in nổi bật và tinh tế vừa toát ra vẻ đẹp sang trọng vừa thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp trong cách chuẩn bị quà tặng của ban tổ chức đại hội.
bộ ấm chén bát tràng in logo
Bộ ấm chén trắng trăng khuyết in logo lịch sự và sang trọng. Điểm nhấn nhá của bộ ấm chén này là thiết kế quai và nắp ấm như hình mặt trăng khuyết. Bộ ấm chén đẹp và lịch sự này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người nhận.
bộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén hoa sen xanh nhã nhặn, lịch sự cùng với điểm nhấn nhá viền xanh ở đĩa chén tạo sự hài hòa và bắt mắt.

Cặp đại cao cấp đại hội in logo

Cặp da đại hội là món quà tặng mang lại giá trị cho người nhận. Đại biểu và khách mời của đại hội và những người tham gia là những người công tác tại các cơ quan Nhà nước, Đảng,… hay làm việc ở văn phòng thường xuyên hội họp, công tác,… cặp da là vật đồng hành cùng họ trong quá trình làm việc. Bởi vậy lựa chọn cặp da làm quà tặng là lựa chọn hợp lý. Món quà tặng in logo còn giúp truyền thông đơn vị đại hội thông qua logo in trên sản phẩm. Món quà cũng là vật kỷ niệm của người tham gia đại hội ngày hôm đó.

cặp da đại hội
Cặp da đại hội in logo – Món quà tặng chắc chắn nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà. Chiếc cặp da thiết kế lịch sự với hình tam giác màu da nâu nhạt trên nền màu nâu đất vừa toát lên vẻ đẹp lịch sự vừa sang trọng.

Đồng hồ treo tường 

Đồng hồ treo tường là món quà vừa mang lại giá trị sử dụng vừa mang lại giá trị thẩm mỹ. Đồng hồ cho chúng ta biết thời gian hiện tại để có kế hoạch cho công việc. Chiếc đồng hồ treo tường còn làm cho không gian sống và làm việc ấn tượng và thú vị hơn. Thay vì để khoảng trống trên tường nhà trông nhàn chán thì có chiếc đồng hồ sẽ làm cho không gian vui tươi và ấn tượng hơn. Đồng hồ thường được treo ở một nơi chính diện, dễ nhìn vì thế mọi người sẽ chú ý đến chiếc đồng hồ treo ở trên tường. Qua đó, đồng hồ treo tường giới thiệu đến đơn vị tổ chức đại hội.

đồng hồ treo tường
Đồng hồ tròn treo tường là món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng hồ in logo là vật kỷ niệm ý nghĩa mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tặng khách mời, đại biểu.

Đồng hồ để bàn

Quà tặng đồng hồ để bàn là một lựa chọn tốt cho khách hàng đi tìm quà tặng đại hội. Chiếc đồng hồ để bàn vừa là vật mang lại giá trị sử dụng xem thời gian vừa là vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng. Hãy đặt hàng với Wowgift nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ để bàn dưới đây nhé!.

đồng hồ để bàn
Mẫu đồng hồ để bàn in logo tinh tế, chân đế làm phần trụ vững chắc. Quà tặng đồng hồ để bàn vừa mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân món quà vừa làm vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng.

Bảng chức danh – Huy hiệu

Chúng ta vẫn thường thấy trên bàn làm việc của ban lãnh đạo các phòng ban ở công ty hay văn phòng làm việc Chính phủ,… có tấm bảng chức danh để nhận diện chức danh, vị trí đang công tác của một người. Huy hiệu cài áo cũng nhằm mục đích nhận diện chức danh, vị trí đang công tác của một người.

Bảng vinh danh, huy hiệu tại Wowgift được làm bằng chất liệu mạ vàng, hợp kim. Ưu điểm của nó là sang trọng và bền đẹp. Dưới đây là một số mẫu ví dụ sản phẩm quà tặng bảng chức danh, huy hiệu tại Wowgift. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt hàng nhé!.

bảng vinh danh
Mẫu bảng vinh danh làm bằng đồng ăn mòn. Đế gỗ chắc chắn. Tại Wowgift, bảng chức danh được làm bằng chất liệu đồng ăn mòn. Ưu điểm của nó là bền và tạo ra sản phẩm trang trọng.

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng thân thuộc với chúng ta thường ngày. Nó được mọi người sử dụng để tại bàn nước tiếp khách, rót nước, pha trà. Là vật dụng hữu ích với mọi người trong sinh hoạt đời thường tại gia đình hay văn phòng làm việc. Bởi giá trị sử dụng hữu ích này mà bộ bình cốc là lựa chọn tốt cho khách hàng đang tìm kiếm quà tặng đại hội.

Bộ bình cốc thủy tinh có ưu điểm là sang trọng, thủy tinh trong suốt thanh lịch và dễ vệ sinh. Bộ bình cốc thủy tinh in logo còn là vật kỷ niệm mà ban tổ chức muốn gửi đến khách mời, đại biểu và tất cả những người tham gia đại hội ngày hôm đó. Món quà còn truyền thông đơn vị tổ chức đại hội thông qua logo in trên sản phẩm.

bộ bình cốc thủy tinh
Bộ bình cốc thủy tinh thiết kế hiện đại, sang trọng. Logo in ấn tinh tế mà nổi bật. Bộ bình cốc phù hợp đặt ở phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc bởi thiết kế linh động không gian bày trí sản phẩm quà tặng bộ bình cốc.

Phích giữ nhiệt in logo

Phích giữ nhiệt là một trong những vật gia dụng phổ biến trong mỗi gia đình hay văn phòng công sở. Vào mùa đông, phích giữ nhiệt giữ nước ấm cho mọi người dùng pha trà, cafe. Lợi ích của vật dụng này là giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và có nước ấm để dùng ngay khi cần thiết. Đặc biệt tiện lợi với những người đang vội, có nước ấm để dùng mà không phải đun nấu để có nước pha trà tiếp khách.

phích giữ nhiệt in logo
Phích giữ nhiệt in logo màu vàng tươi tắn, kiểu dáng thiết kế hiện đại giữ nhiệt từ 12-24 tiếng. Món quà tặng ý nghĩa tặng khách mời, đại biểu trong các kỳ đại hội.

Ấm siêu tốc in logo

Ấm siêu tốc in logo là quà tặng ý nghĩa với mỗi người. Món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Có một chiếc ấm siêu tốc để đun nước trong nhà sẽ tiện lợi cho chủ nhân của nó cần đun nước nhanh để pha trà, pha mì,… Bởi vậy, đây cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa với đại biểu, khách mời hay người tham gia đại hội.

ấm siêu tốc in logo
Ấm siêu tốc in logo vừa là món quà ý nghĩa vừa là vật kỷ niệm mà ban tổ chức đại hội gửi đến tặng khách mời, đại biểu.

Bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc với mỗi người. Nó giữ cho nước ấm, lạnh theo thời tiết, cung cấp nước theo nhu cầu cơ thể. Là món quà tặng hữu ích để khách hàng lựa chọn làm quà tặng đại hội tặng đại biểu, khách mời, những người tham gia đại hội.

bình giữ nhiệt in logo
Những chiếc bình giữ nhiệt nhỏ gọn sẽ theo chủ nhân đi khắp nơi, cung cấp nước ấm, mát cho chủ nhân theo mùa góp phần mang đến sức khỏe tốt cho chủ nhân của nó. Đây là sản phẩm quà tặng đại hội ý nghĩa tặng cho khách mời, đại biểu.

Sổ bút

Bộ quà tặng gồm sổ tay, bút viết là quà tặng đại hội phổ biến. Món quà hữu ích với các vị đại biểu, khách mời. Vào các kỳ đại hội Đảng, đại hội phụ nữ, đại hội đoàn thanh niên,… bộ giftset sổ tay bút viết được ưu tiên lựa chọn làm quà tặng đại hội sự kiện. Món quà thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức đại hội.

sổ bút in logo
Mẫu bộ giftset sổ tay màu xanh dương sang trọng kết hợp với chiếc bút viết có thể in khắc tên chủ nhân của món quà thể hiện sự trân trọng. Bạn có thể tham khảo chọn quà tặng đại hội cho kỳ đại hội sắp tới của bạn. Sổ bút in logo thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của quá trình chuẩn bị tổ chức kỳ đại hội thành công tốt đẹp.

Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội ý nghĩa, chất lượng, cam kết giá tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành, đổi trả khi có lỗi cho khách hàng. 

Quà tặng Wowgift là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội, sự kiện với 10 năm kinh nghiệp làm việc với doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền và Đảng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ quà tặng với sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm quà tặng đại hội phù hợp với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng –  Giá tốt – Đúng tiến độ đơn hàng – Đổi trả và đền bù nếu có lỗi xảy ra theo hợp đồng đã quy định. 

Khách hàng an tâm vì Wowgift đảm bảo về chế độ bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm quà tặng có bảo hành tùy theo sản phẩm (6 tháng hoặc 12 tháng). Sản phẩm quà tặng đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm giá trị và phù hợp với ngân sách mong muốn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ quà tặng tốt nhất!.

quà tặng đại hội

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

 • Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Quà tặng Wow cam kết rằng:

 • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon