Tư vấn chọn quà tặng khách hàng cho chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ mang đến nhiều thuận lợi cho người làm kinh doanh. Nhờ các mạng xã hội phát triển mà doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng ngày càng nhanh chóng. Nhưng để kết nối với khách hàng bền chặt hơn, doanh nghiệp cần có giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Và quà tặng khách hàng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời là cách truyền thông thương hiệu hiệu quả.

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là giải pháp chăm sóc khách hàng được các doanh nghiệp áp dụng với mục đích gắn kết mối quan hệ thân thiết hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Quà tặng khách hàng là những món quà có giá trị sử dụng đối với người nhận và in logo thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như bình giữ nhiệt in logo, ca sứ in logo, bộ ấm chén in logo, mũ bảo hiểm in logo, áo mưa in logo,…. Đó là các vật dụng quen thuộc và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận trong cuộc sống hằng ngày. 

Bạn có thể nhìn thấy áo mưa in logo các ngân hàng lớn như Techcombank, BIDV hay mũ bảo hiêm in logo Honda hay là bộ bình cốc in logo Viettel,…. Đó là ví dụ điển hình các doanh nghiệp lớn đã và đang áp dụng quà tặng doanh nghiệp trong chăm sóc khách hàng ngày năm theo các chương trình khuyến mãi hay chương trình Marketing.

Nếu như bạn mới bắt đầu và đang tìm hiểu về giải pháp quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng thì hãy theo dõi bài viết này nhé. Dưới đây, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn các món quà tặng khách hàng tiêu biểu được doanh mang lại hiệu quả truyền thông và nhận được sự hào hứng đón nhận của khách hàng.

Nên chọn quà tặng khách hàng nào nhận được sự yêu thích từ họ ?

Một món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận, đặt giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng chắc chắn món quà đó sẽ nhận được sự hào hứng đón nhận từ họ. Vậy những món quà đó là món quà nào?

Bình giữ nhiệt in logo

Như bạn biết đấy, bình giữ nhiệt là vật dụng gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Chiếc bình nhỏ có thể mang theo chúng ta đi khắp nơi và cung cấp nước ấm, mát cho cơ thể người theo nhu cầu. Bạn có thể đặt nó trong balo, để trong cốp xe, khoang lái ô tô,…. Quà tặng khách hàng bình giữ nhiệt in logo còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu.

Quà tặng khách hàng
Quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Ô che

Bạn vẫn thường mang theo ô che mỗi khi dự báo thời tiết báo hôm nay trời mưa hoặc nắng nóng. Ô che là vật dụng hữu ích trong cuộc sống ngày hàng. Bởi vậy nó là một trong lựa chọn tốt cho doanh nghiệp làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bạn có thể tham khảo bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng VIP

quà tặng ô che in logo

Mũ bảo hiểm

Chúng ta vẫn thường thấy mũ bảo hiểm in logo các doanh nghiệp khi tham gia giao thông trên đường. Mũ bảo hiểm là vật dụng hữu ích và quan trọng. Mũ bảo hiểm là vật che chở, bảo vệ cho bộ não người tránh được va chạm, giảm bớt tác động mạnh khi tham gia giao thông không may bị tai nạn. Một chiếc mũ in logo đẹp, tăng tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người. Đây là sản phẩm nằm trong bộ quà tặng khách hàng ý nghĩa của Wowgift.

quà tặng mũ bảo hiểm

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh thường được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác. Bởi bộ bình cốc thủy tinh thường được đặt ở bàn khách gia đình hay văn phòng công ty. Đây là vật dụng mang lại giá trị sử dụng cho người được tặng. Vì thế, bộ bình cốc thủy tinh cũng là món quà tặng ý nghĩa với khách hàng, nhân viên.

quà tặng đại hội phụ nữ

Bộ hộp đựng đồ ăn thủy tinh

Trong cuộc sống hiện đại, bộ hộp đựng đồ ăn là vật mà mọi người thường sử dụng để mang cơm đi làm. Đặc biệt là những người vợ thường chuẩn bị cơm trưa cho chồng mang đi làm hay mang cơm cho con trẻ đi học nội trú ở trường,…. Với ý nghĩa đó, bộ quà tặng hộp đựng đồ ăn thủy tinh cũng được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng.

Trên đây, Wowgift giới thiệu đến khách hàng những món quà tặng khách hàng mang lại hữu ích mà khách hàng yêu thích. Qua các vật dụng in logo, những món quà tặng cũng giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, được khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo các gợi ý trên đây và truy cập vào Website wowgift.vn để xem thêm nhiều món quà tặng ý nghĩa hơn nữa nhé!.

quà tặng khách hàng hộp đựng đồ ăn thủy tinh
Hộp đựng đồ ăn thủy tinh in logo

Đặt hàng quà tặng khách hàng ở đâu?

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị quà tặng uy tín về quà tặng doanh nghiệp và quà tặng đại hội sự kiện. Tại Wowgift, bạn có thể chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý và phù hợp với ngân sách. Sản phẩm quà tặng tại Wowgift được chọn lựa dựa theo các tiêu chí: chất lượng an toàn, sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho người nhận, đạt giá trị thẩm mỹ, thiết kế logo đẹp, đa dạng mức giá để khách hàng lựa chọn được món quà phù hơp với ngân sách. 

Đặt làm quà tặng khách hàng tại Wowgift, bạn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm tiến độ đơn hàng, đổi trả khi có lỗi như hợp đồng quy định. 

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.

Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Bạn đặt hàng quà tặng đại hội Phụ nữ tại Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc Chat qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với chúng tôi nhé!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon