Quà tặng đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường là vật dụng vừa để xem giờ vừa làm vật trang trí và được gia chủ trân trọng đặt ở vị trí dễ nhìn nhất trong phòng khách. Khi đặt ở vị trí tốt trong phòng khách sẽ tiện cho việc xem giờ, và mỗi vị khách đến chơi nhà đều có thể nhìn thấy logo doanh nghiệp in trên chiếc đồng hồ đó. Đồng hồ treo tường được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên,… vì nó giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Và đây là món quà  khách hàng yêu thích vì là vật dụng hữu ích trong cuộc sống.

Lợi ích gì cho doanh nghiệp khi lựa chọn đồng hồ treo tường làm quà tặng doanh nghiệp

Tại sao đồng hồ treo tường lại được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng doanh nghiệp?. Chắc chắn nó phải làm một trong những món quà mang lại những lợi lạc cho sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp đồng thời mang lại giá trị cho khách hàng của họ. Vậy những lợi ích đó là gì?

Quảng bá thương hiệu hiểu quả với một mức phí tiết kiệm

So với các phương thức quảng bá khác như quảng cáo truyền hình, truyền thông mạng xã hội thì truyền thông bằng quà tặng đồng hồ in logo mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp hơn nhiều. Đồng hồ treo tường thường được gia chủ treo ở nơi mà ai cũng có thể nhìn thấy để xem giờ giấc. Vì thế in logo lên đồng hồ treo tường mọi vị khách đến chơi nhà đều nhìn thấy logo doanh nghiệp. Từ đó, mọi người sẽ biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.
– Món quà hữu ích được khách hàng yêu mến
Giống như khi tặng quà cho bạn bè, người thân bạn bạn sẽ tìm hiểu xem người thân của bạn thích gì, tặng món quà gì để mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho người đó. Tặng quà cho khách hàng cũng vậy, bạn sẽ suy nghĩ và tìm hiểu món quà gì sẽ hữu ích và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Quà tặng đồng hồ là một trong những ý tưởng tốt vừa nhận được sự yêu thích của khách hàng vừa giúp doanh nghiệp Pr thương hiệu.

Món quà tặng sang trọng

Đồng hồ quà tặng có nhiều mức giá từ thấp đến cao tùy thuộc vào thiết kế, chất liệu làm ra sản phẩm. Với những khách hàng đặc biệt bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ thiết kế độc đáo vừa là vật trang trí cho không gian nhà thêm đẹp, được khách hàng yêu thích vừa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Đồng hồ treo tường tại WOWGIFT có những kiểu dáng nào?

Tại quà tặng WOWGIFT, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng đồng hồ như:

  • Đồng hồ tròn treo tường
  • Đồng hồ để bàn
  • Đồng hồ quả lắc

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu đồng hồ quà tặng trên hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Và truy cập vào wowgift.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng ý nghĩa khác và đọc thêm các thông tin thú vị bên lề.

Liên hệ Hotline: 0877 770 533
Website: wowgift.vn

Đồng hồ quà tặng

Đồng hồ để bàn ĐH001

Đồng hồ quà tặng

Đồng hồ để bàn ĐH002

Đồng hồ quà tặng

Đồng hồ để bàn ĐH002

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon