Cup pha lê – Quà tặng kỷ niệm sự kiện

Cup pha lê là món quà tặng kỷ niệm sự kiện với khách mời, đại biểu hay nhân viên trong chương trình khen tặng, trao tưởng. Đây là quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Đồng thời là biểu trưng cho nỗ lực, phấn đấu,… để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp cũng như trong các công tác xã hội.

Ý nghĩ của cup pha lê đối với người nhận

Ý nghĩ về sự vinh danh

Trong buổi lễ trao giải thưởng, lễ kỷ niệm thành lập công ty hay kỳ đại hội,… thì cup pha lê là món quà ý nghĩa đối với người nhận. Nó là sự ghi nhận, vinh danh các thành tích mà cá nhân, tập thể đã đạt được trong thời gian qua.

Món quà có in logo doanh nghiệp hay cơ quan đại hội đây là cách để lưu giữ kỷ niệm và giới thiệu thương hiệu đến với mọi người. Vì thông qua logo in trên sản phẩm thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Cup pha lê có những mẫu nào?

Thiết kế cup pha lê có những hình tượng như ngôi sao, ngọn lửa, biểu tượng về nghệ thuật, biểu tượng về bóng đá,….

Cup pha lê có nhiều mẫu mã, hình tượng đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với chương trình vinh danh đại hội hay trong doanh nghiệp.

Đặt quà tặng doanh nghiệp Wowgift

Bạn có nhiều cơ hội tìm được mẫu sản phẩm cup pha lê hữu ích với chương trình trao giải hoặc đại hội. Khách hàng đặt kỷ niệm chương hay cup vinh danh số lượng lớn sẽ có giá tốt. Vì quà tặng liên quan đến khuôn in.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo. Đơn hàng số lượng lớn được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí giao hàng.

Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon