#1 đơn vị dịch vụ quà tết cho doanh nghiệp 2024 uy tín nhất

Quà tết cho doanh nghiệp là những món quà tặng mang lại lợi ích thiết thực cho người được tặng. Đây là cách để doanh nghiệp thể hiện tấm lòng biết ơn, trân trọng đối với cộng sự, nhân viên, khách hàng, đối tác,… vì sự đồng hành và nỗ lực làm việc của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm set quà tết doanh nghiệp và muốn biết xu hướng quà tặng tết thì có thể tham khảo bài viết dưới đây cũng như các mẫu quà tết doanh nghiệp 2024 đẹp nhất từ Wowgift dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy:

Giải pháp quà tết mới nhất 2024 tại Wowgift theo ngân sách cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp

Giải pháp quà tết 30k-100k

Giải pháp quà tết 30k-100k

Giải pháp quà tết 150k-200k

Giải pháp quà tết 150k-200k

Giải pháp quà tết 150k-200k

Giải pháp quà tết 250k-300k

Giải pháp quà tết 250k-300k

Giải pháp quà tết 250k-300k

Giải pháp quà tết 400k-500k

Giải pháp quà tết 400k-500k

Giải pháp quà tết 700k-800k

Giải pháp quà tết 700k-800k đồng

Giải pháp quà tết 1-2 triệu đồng

Giải pháp quà tết 2-3 triệu đồng

Quà tết doanh nghiệp 2024

LỊCH GỖ QUÀ TẶNG

MẪU LỊCH GỖ TREO TƯỜNG 2024

LỊCH GỖ ĐỂ BÀN CHỮ NHẬT 2024

HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM

HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM

KHAY ĐỰNG KẸO, MỨT

BỘ GIFTSET CỐC SỨ VÀ BÌNH GIỮ NHIỆT

BỘ GIFTSET

ĐỒNG HỒ

BỘ CỐC THỦY TINH KHẢM VÀNG

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH

BỘ LY PHA LÊ

BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG

BỘ ẤM CHÉN MEN HỎA BIẾN BÁT TRÀNG

BÌNH GIỮ NHIỆT

BỘ ẤM CHÉN QUÀ TẾT

CÂN ĐIỆN TỬ

CÂN ĐIỆN TỬ

BÌNH HOA TÀI LỘC

BÌNH HOA THỦY TINH

khay đựng quà tết

KHAY ĐỰNG BÁNH KẸO

BỘ ẤM CHÉN BÁT TRÀNG HOA SEN XANH

giá xăng dầu tăng

BỘ NỒI INOX SUNHOUSE

Đĩa đựng hoa quả quà tết

Đĩa đựng hoa quả quà tết D2

Bộ 6 cốc sứ men hỏa biến quà tết

Bộ ấm chén men hỏa biến

Bộ 4 cốc sứ men hỏa biến quà tết

Khay đựng bánh kẹo bằng sứ

Bộ bát cơm viền chỉ vàng Minh Châu quà tết

Bộ cốc thủy tinh quà tết 2023

Bộ bình rượu pha lê cốc thủy tinh

Những năm trước đây, quà tết cho doanh nghiệp chỉ thông thường là giỏ quà tết, mì chính hoặc chai dầu ăn hoặc cao cấp hơn là rượu ngoại. Nhưng xu hướng tặng quà tết là những món quà dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và tinh thần của con người và mang lại niềm vui cho người được tặng.

Ý nghĩa quà tết cho doanh nghiệp

Tặng quà ngày tết là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người tặng quà cho nhau. Ông bà lì xì cho con cháu, con cái biếu quà bố mẹ, cô chú, người lớn tặng quà mừng tuổi cho trẻ nhỏ,…Và doanh nghiệp cũng có những món quà tặng công nhân viên về quê ăn tết, nhân viên biếu quà sếp thay cho lòng biết ơn. Quà tết cho doanh nghiệp mang đến niềm vui cho người nhận. Đồng thời thể hiện được sự quan tâm, chu đáo của doanh nghiệp.

Giải pháp bộ quà tặng doanh nghiệp cũng mang ý nghĩa lòng biết ơn, sự yêu mến, tin tưởng của doanh nghiệp đối với người được tặng. Nó mang lại niềm vui cho cả người tặng và người nhận quà. Có thể gói gọn ý nghĩa quà tết cho doanh nghiệp trong hai điều như sau:

qua tet doanh nghiep
Quà tết doanh nghiệp

Ý nghĩa tinh thần của quà tết doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp dịp tết cho nhân viên mang lại niềm vui cho nhân viên. Qua món quà họ cảm nhận được sự đối đáp tử tế của doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ nỗ lực hơn trong công việc và phấn đấu tạo ra những thành tựu mới.

Những set quà tết tặng khách hàng thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp. Vì khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn trong thời gian qua. Từ đó, doanh nghiệp tạo được thiện cảm với khách hàng, giữ chân khách hàng cũ. Đồng thời chương thu hút thêm khách hàng mới. Bạn đặt set quà tết doanh nghiệp hãy tham khảo tại Wowgift với đa dạng sản phẩm và mức ngân sách. 

Quà tặng tết cho đối tác mang lại niềm vui và sự trân trọng cho người được tặng. Nó thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng của đối tác đã dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời quà tết cho doanh nghiệp thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài và bền vững với họ.

Quà tết tặng sếp thể hiện lòng biết ơn đối với người thầy, người lãnh đạo hoặc còn có thể là ân nhân của bạn. Món quà giúp bạn bày tỏ lòng thành đối với người đã giúp đỡ, trao cơ hội việc làm cho bạn, tạo một môi trường làm việc tốt cho bạn nuôi sống và phát triển bản thân. Quà tết cho doanh nghiệp tặng sếp như lời cảm ơn với sếp và chào đón năm mới thắng lợi, bình an. 

Ý nghĩa vật chất từ quà tết doanh nghiệp

Món quà tết tặng nhân viên, khách hàng,… còn mang ý nghĩa về vật chất. Những món quà tết cho doanh nghiệp có giá trị sử dụng trong gia đình. Nó có thể người được tặng chưa đủ điều kiện tài chính để mua sử dụng. Tặng những món quà ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho người được nhận.

Lợi ích quà tết cho doanh nghiệp

Từ những ý nghĩa mà quà tết cho doanh nghiệp mang lại, chúng ta cũng suy ra được rằng, quà tết mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn. Quà tặng tết cho doanh nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp những mối quan hệ bền vững và sự hợp tác dài lâu hơn với các đối tác, công nhân viên trong tập thể. Đồng thời, cũng tạo được sự tin tưởng từ mọi người, góp phần thể hiện giá trị và sự thịnh vượng, phát triển đi lên của doanh nghiệp.

Hơn 30 ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp lợi ích cho người nhận

Gợi ý quà tặng tết theo đối tượng

Hiểu được nhu cầu quà tết cho doanh nghiệp, Wowgift sẽ đưa ra các ý tưởng quà tặng ý nghĩa để khách hàng lựa chọn. Có những món quà mới mẻ và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các mẫu quà dưới đây.

Dưới đây là những gợi ý tìm quà tặng theo đối tượng. Ví dụ như: quà tết cho nhân viên, quà tết cho khách hàng, quà tết cho đối tác, quà tết cho sếp của bạn. Những gợi ý này giúp bạn không cần vất vả đi tìm kiếm mà vẫn chọn được những món quà ý nghĩa.

Ý tưởng quà tết cho nhân viên

Sau một năm lao động hăng say và vất vả, tết là dịp để các chủ doanh nghiệp có những món quà tết doanh nghiệp tri ân nhân viên. Cùng với đó là lời  cảm ơn gửi đến họ. Điều đó góp phần tăng thêm động lực cho nhân viên làm việc cống hiến. Món quà có là “sứ giả” truyền bá thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Vì trên mỗi món quà có in logo của công ty góp phần tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng tết doanh nghiệp tặng nhân viên không cần quá cầu kỳ hoặc giá trị to lớn. Song những món quà hữu dụng, có ích trong cuộc sống hằng ngày chắc chắn sẽ nhận được sự yêu tích từ họ. Đây là điều mà người đi tìm quà tặng nhân viên nên chú ý để lựa chọn được món quà hợp. Sản phẩm quà tết cho doanh nghiệp với ngân sách công ty. Đồng thời nhận được sự yêu thích của nhân viên.

Dưới đây là những món quà điển hình để bạn lựa chọn làm quà tết cho doanh nghiệp tặng nhân viên vào dịp tết. Món quà nhỏ nhưng chất chứ tình cảm của người chủ doanh nghiệp. Đó là lời cảm ơn tới những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp, làm việc vất vả suốt một năm qua. Từ trái tim đi đến trái tim, chắc chắn nhân viên sẽ cảm nhận được sự đối đãi chân thành từ người lãnh đạo. Và họ sẽ ngày càng phấn đấu cho công việc.

1. Giỏ quà tết 2023

Giỏ quà tết quà tết cho doanh nghiệp gửi tặng nhân viên về ăn tết như một lời chúc đoàn viên vui vẻ bên gia đình thân yêu. Đa phần ở Việt Nam, nhân viên làm tại các công ty đều ở các tỉnh lẻ lên thành phố làm việc. Khi họ nhận được món quà tết này niềm vui như được nhân lên nhiều lần từ các thành viên trong gia đình. Set quà tết sẽ có các món quà nhỏ như: hộp bánh, mứt tết, kẹo, trà, rượu. Với giá khoảng từ 300-500k.

giỏ quà tết cho doanh nghiệp

2. Bao lì xì quà tết doanh nghiệp 2023

Văn hóa lì xì dịp tết ở Việt Nam trở thành một nét đẹp truyền thống từ xưa đến nay. Mỗi dịp tết, chúng ta đều lì xì cho bố mẹ, ông bà, người thân, anh em trong dòng họ. Quà tặng cho bạn bè, thầy cô, nhân viên, sếp,…. Món quà tết cho doanh nghiệp với ý nghĩa chúc cho người được lì xì đón tuổi mới may mắn, hạnh phúc và thành công. Bao lì xì phát đi thông điệp năm mới vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Bởi vậy, món quà bao lì xì tặng cho nhân viên là ý tưởng đẹp. Đây là quà tết tặng doanh nghiệp giá rẻ để làm quà tặng nhân viên hay quà từ thiện vào dịp cuối năm.

bao-li-xi-qua-tet-cho-doanh-nghiep-1

3. Bộ ấm chén in logo doanh nghiệp

Ấm chén là vật dụng thường ngày trong mỗi gia đình. Sau mỗi bữa cơm, các thành viên trong gia đình lại quây quần bên nhau. Quà tặng ấm chén gửi tặng nhân viên mang ý nghĩa sum vậy, hạnh phúc gia đình. Món quà tết cho doanh nghiệp còn mang đến niềm vui cho đại gia đình nhân viên. Vì năm nay có bộ ấm chén mới đẹp tinh khôi để sử dụng và làm đẹp cho không gian phòng khách. 

bộ ấm chén quà tặng

4. Bộ bàn ăn Bát Tràng làm quà tết 2023

Nếu như năm trước, bạn đã chọn bộ ấm chén làm quà tặng nhân viên rồi. Năm nay, bạn có thể thay đổi một chút để mang đến sự tươi mới và niềm vui cho người được tặng. Bộ bàn ăn Bát Tràng 6 sản phẩm, 12 sản phẩm là những món quà ý nghĩa làm quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên. 

quà tặng doanh nghiệp bộ bát cơm

5. Bình giữ nhiệt cũng là món quà tết cho doanh nghiệp hiệu quả

Bình giữ nhiệt giữ nước uống thích hợp với cơ thể chúng ta theo mùa. Ví dụ mùa đông bình giữ nhiệt giữ nước luôn ấm, mùa hè giữ nước mát phục vụ nhu cầu của cơ thể. Bình giữ nhiệt là quà tết cho doanh nghiệp rất có giá trị trong cuộc sống đời thường với mỗi người. Hơn nữa, nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Đây là món quà tết rất đáng để doanh nghiệp lựa chọn quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên. 

bình giữ nhiệt in logo quà tặng sự kiện

6. Bộ ly rượu thủy tinh làm quà tặng tết

Bộ ly rượu thủy tinh dưới đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng. Vì đây là vật dụng trong gia đình mà mọi người sử dụng để tiếp khách hay sử dụng trong gia đình mình. Bộ ly bằng chất liệu thủy tinh sang trọng, thiết kế có sự độc đáo nên gây được ấn tượng với người nhận. Bộ ly còn có thể in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. 

7. Bộ cốc sứ Bát Tràng men hỏa biến

Bộ cốc sứ men hỏa biến Bát Tràng làm một trong những món quà tặng hữu ích với người nhận. Cốc sứ men hỏa biến là lớp men đặc biệt tạo ấn tượng. Lớp men đẹp, và tạo sự sạch sẽ,…. Men hỏa biến tạo được sự sang trọng riêng, độc đáo riêng. Bạn tham khảo làm quà tết cho doanh nghiệp qua bộ cốc sứ men hỏa biến dưới đây.

8. Phích giữ nhiệt làm quà tết cho công ty

Nếu như những năm trước, bạn đã tặng nhân viên những món quà gia dụng ý nghĩa rồi. Năm nay, bạn có thể lựa chọn phích giữ nhiệt làm quà tết cho doanh nghiệp.

9. Hộp đựng quà tết

Hộp quà tết dành cho khách hàng chuẩn bị quà tết cho nhân viên, công nhân. Nó mang lại nét lịch sự, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo. Bạn tham khảo mẫu hộp đựng quà tết dưới đây. 

hộp đựng quà tặng

10. Quà tặng Tết cho công nhân

Như một thông lệ quen thuộc và không thể hiếu, tặng quà tết cho công nhân đã trở thành nét văn hóa đẹp ở hầu hết các công ty. Trước là để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ công nhân. Sau là để khích lệ tinh thần, gửi trao những lời chúc tốt lành trong ngày Tết Cổ truyền.

Quà tết cho doanh nghiệp tặng thường sẽ không mang nhiều giá trị về vật chất bởi số lượng công nhân viên quá lớn. Công ty không đủ mức ngân sách chi tặng. Tuy nhiên, tính hữu dụng, thiết thực của món quà tặng là yếu tố quan trọng mà các công ty cần qua tâm đến.

Dầu ăn, bột ngọt, mì chính, trà, cà phê, bánh, kẹo… là những món quà tết doanh nghiệp tặng công nhân viên. Bởi những vật phẩm này rất thiết thực trong ngày tết, ai cũng cần sử dụng.

Ngoài các sản phẩm trên, bạn có thể đưa những món quà này vào danh sách quà tết cho công nhân.

11. Giỏ quà tết gia vị

Những năm trước, giỏ quà tết gia vị mì chính, dầu ăn, bột nêm là quà tết cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp thường chọn biếu tặng công nhân viên về quê ăn tết. Tuy nhiên, những năm gần đây, các doanh nghiệp chuyển qua lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng như các loại hạt. Nếu ngân sách không nhiều, bạn có thể lựa chọn giỏ quà gia vị đơn giản làm quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên.

12. Quà tặng tết là chai dầu ăn

Các món ăn cần đến dầu ăn nhiều đến dầu ăn và đặc biệt là ngày tết. Vì vậy, bạn có thể chọn quà tặng dầu ăn vào danh sách quà tặng tết cho công nhân viên. Hoặc thêm một số sản phẩm khác để làm thành set quà tặng tết như bộ bàn ăn, bộ ấm chén, ly giữ nhiệt,…. Đây là nhóm quà tết doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. 

13. Hộp bánh kẹo là quà tết phổ biến

quà tết cho doanh nghiệp

Bánh kẹo tết không chỉ làm quà cho người thân mà còn làm quà thắp hương tổ tiên. Vì thế, đây cũng là món quà ý nghĩa lựa chọn làm quà tết cho doanh nghiệp.

14.Cafe hay trà cũng là món quà tết doanh nghiệp tuyệt vời

Thức uống cafe hay trà cũng là món được rất nhiều người yêu thích và thường sử dụng trong ngày tết. Ví dụ như cafe Trung Nguyên, Nescafe. Trà tết thường chọn trà Thái Nguyên, Đà Lạt,… Đây cũng là thức quà tết doanh nghiệp bạn tham khảo làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. 

hộp quà tặng tết

15. Mứt tết làm quà tết 

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ/Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” là biểu tượng không thể thiếu của ẩm thực ngày Tết. Một thứ quà tết cho doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng, đó là mứt Tết. Các loại mứt với đầy đủ màu sắc làm đa dạng quà tết mời khách.

16. Đồng hồ in logo quà tết 

Đồng hồ tặng doanh nghiệp, quà tết cho doanh nghiệp là đồ dùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà và nó thường được đặt ở ví trị dễ nhìn thấy nhất. Tặng đồng hồ làm quà tết cho công nhân viên là món quà tinh thần ý nghĩa với mỗi gia đình. Món quà tết doanh nghiệp còn giúp công ty tăng nhận diện thương hiệu.

quà tặng doanh nghiệp tháng 7
Đồng hồ treo tường làm quà tặng khách hàng

17. Khay đựng bánh kẹo

Khay đựng bánh kẹo cũng là một lựa chọn tốt cho bạn chọn làm quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng. Khay đựng bánh kẹo bạn có thể chọn khay gỗ, cốc sứ để đựng.

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng tết cho khách hàng

Tết là dịp để công ty gửi tặng những món quà ý nghĩa đến với khách hàng. Quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng nhằm tri ân sâu sắc quãng thời gian đã hợp tác, đồng hành cùng nhau. Đồng thời gửi lời chúc cho một năm mới hanh thông, như ý gặp nhiều điều may.

Tuy nhiên, chọn quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng không phải là việc đơn giản. Bên cạnh việc cân đối mức ngân sách. Cách chọn quà tết cho doanh nghiệp cũng cần có sự tinh tế, tâm lý để món quà tặng trở nên ý nghĩa. Người nhận cảm thấy vui vẻ và hài lòng với món quà tặng.

Để lựa chọn món quà tặng phù hợp với khách hàng, 3 tiêu chí quan trọng sau đây. Doanh nghiệp nhất định phải nắm, đó là: mức ngân sách mua quà tặng. Thêm nữa đối tượng người nhận và thông điệp mà công ty muốn gửi gắm. Dựa vào 3 tiêu chí này để từ đó cân nhắc, lựa chọn món quà tặng sao cho ý nghĩa, phù hợp nhất.

Ngoài những món quà tặng trên, bạn có thể tham khảo các món quà dưới đây để chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng

18. Hộp quà dinh dưỡng làm quà tết khách hàng

Hộp quà dinh dưỡng là những thực phẩm tốt cho sức khỏe như các loại hạt sấy khô giàu dinh dưỡng: điều, hạt chia, hạnh nhân, óc chó,… Hiện nay, các loại hạt dinh dưỡng được mọi người yêu thích và được chọn làm quà tết. Vì nó ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Bởi vậy lựa chọn hộp quà dinh dưỡng làm quà tết doanh nghiệp là một ý tưởng rất tốt.

19. Cây xanh làm quà tết công ty – sự lựa chọn tinh tế 

Do nhiều năm trở lại đây, khí hậu biến đổi do ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của toàn thể người dân trên thế giới không chỉ riêng ở Việt Nam. Cây xanh trở thành món quà mà mọi người mua tặng cho nhau với ý nghĩa. Nó mang đến môi trường sống xanh, trong lành và mát mẻ. Bạn cũng có thể chọn nó làm quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, sếp.

20. Trái cây sấy khô làm quà tết

Trái cây sấy khô được làm bằng công nghệ cao là một thức ăn dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Trái cây sấy khô có thể giữ gìn được lâu. Vì thế nó được lựa chọn làm quà tặng tết cho người thân, bạn bè, nhân viên,…. Hộp trái cây sấy là một thức quà ý nghĩa lành mạnh cho bạn chọn làm quà tết doanh nghiệp. 

21. Quà tặng tết cho đối tác

Đối tác là những người đã tin tưởng hợp tác cùng bạn, hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Chọn quà tết cho doanh nghiệp tặng đối tác rất cần sự tinh tế. Bạn cần hiểu được sở thích của người được tặng để chọn được món quà sang trọng. Nó cũng nhận được sự yêu thích của họ.

22. Bình hoa Bát Tràng cao cấp làm quà tết tặng đối tác

Một ý tưởng khác cũng rất tốt để làm quà tặng tết cho đối tác. Ngày tết ai cũng đều muốn trang trí nhà cửa cho thật đẹp. Trong đó, không thể thiếu hương hoa trong nhà. Có bình hoa tươi, chậu hoa tươi sẽ làm cho không khí trong nhà vui tươi, ngôi nhà thêm xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Bình hoa Bát Tràng là món quà đẹp dành tặng họ trong ngày tết cổ truyền.

lọ hoa in logo

Quà tết tặng khách VIP

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” – Tố Hữu. Với những người khách VIP là món quà tri ân khách hàng vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. 

Dưới đây là những ví dụ quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng khách hàng VIP để khách hàng tham khảo lựa chọn. Và bạn có thể truy cập vào sản phẩm quà tặng trên wowgift.vn để tìm được nhiều món quà thú vị và giá trị hơn nữa.

23. Tranh bát mã mạ vàng

Ưu điểm của món quà tặng này là thể hiện được ý nghĩa của bức tranh mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Nó đó ý nghĩa về sự mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, gian nan để hướng về đích đến, chinh phục thành công. Bức tranh thể hiện ý nghĩa mã đáo thành công. Nó phù hợp làm quà tết doanh nghiệp tặng cho khách hàng VIP hay đối tác của bạn. 

Tranh Bát Mã mạ vàng

24. Pha lê cắm bút – Quà tặng khách hàng VIP

Pha lê cắm bút là quà tặng trang trọng phù hợp chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Họ thường là những người làm văn phòng, hay có chức vị trong công ty,… Pha lê cắm bút thường được đặt trên bàn làm việc ở văn phòng hay ở nhà riêng. Món quà tết doanh nghiệp tặng họ là vật dụng trang trí và là quà tặng kỷ niệm vì những đóng góp của họ đối với công ty. 

Pha lê cắm bút sang trọng, thiết kế ấn tượng bởi linh vật mã đáo thể hiện tinh thần chiến đâu, sự sẵn sàng vượt qua khó khăn và tiến tới thành công. 

Pha lê cắm bút

25. Bộ ấm chén cáo cấp nghệ nhân Tô Thanh Sơn

Đây là quà tặng phù hợp cho bạn tặng khách hàng VIP hoặc là quà tặng đối tác. Bộ ấm chén men hỏa biến phù hợp làm quà tặng cho những khách hàng VIP. Vì giá trị của nó xứng đáng làm quà tặng cho những khách hàng đã mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp trong thời gian qua. 

Chọn bộ ấm chén làm quà tặng sẽ có hộp đựng quà sang trọng. Vì vậy đây là món quà tặng rất thích hợp để cho bạn chọn làm quà tặng cao cấp tặng khách hàng VIP. Còn nhiều mẫu bộ ấm chén men hỏa biến tại Wowgift. Bạn có thể xem trên trang Wowgift danh mục quà tặng gốm sứ hoặc liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. 

Ấm chén nghệ nhân Tô Thanh Sơn

26. Bộ bàn ăn gốm sứ 

Bộ bàn ăn Bát Tràng hữu ích, thân thuộc với cuộc sống thường nhật. Khi làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng VIP họ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Món quà được dùng trong những bữa cơm hằng ngày. Đây là một món quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực. Thiết kế bộ bát đĩa đẹp, nhiều kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể chọn mẫu hoa này hoặc là mẫu bộ bát đài sen. 

Bộ quà tặng có hộp đựng quà, có sự sắp xếp để gửi đến khách hàng một món quà đẹp. Tuy nhiên, quà tặng gốm sứ có nhược điểm là nặng và vận chuyển sẽ nặng nề hơn so với các món quà khác. Khách hàng đặt hàng cần đặt thời gian trước sản xuất khoảng từ 25-30 ngày để chúng tôi đề phòng những rủi ro khi vận chuyển xa. 

quà tặng nhân viên

27. Tranh tứ quý dát vàng

Tranh tứ quý dát vàng

28. Bộ ly rượu vang tặng quà tết cho doanh nghiệp

Bộ ly rượu vang cũng là lựa chọn tốt để làm quà tết cho doanh nghiệp cao cấp. Ly rượu được sử dụng vào ngày tết mời khách đến chơi nhà. Khi được gia chủ sử dụng mời khách thì họ cũng sẽ nhìn thấy logo in lên sản phẩm. Đây vừa là cách để tăng nhận diện thương hiệu vừa là kỷ niệm với người nhận. Còn nhiều mẫu bộ ly rượu vang khác, bạn nhắn tin gọi gọi tới Hotline Wowgift để nhận được hỗ trợ. 

Bộ ly rượu vang cao cấp

29. Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp 

Bộ giftset bình giữ nhiệt in logo và sạc dự phòng là quà tết cho doanh nghiệp tặng sếp, khách hàng. Với những sản phẩm này, họ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Khi họ sử dụng, họ sẽ nhớ đến công ty. Bởi vì có logo in lên sản phẩm ghi nhớ thương hiệu. Khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. Bạn chọn màu sắc phù hợp với sở thích hay màu thương hiệu. Màu in logo lên sản phẩm sẽ làm nổi bật thương hiệu. Với bộ giftset, khách hàng tùy chọn sản phẩm để tạo thành bộ giftset. 

quà tết tặng sếp

30. Lọ hoa pha lê

Quà tết cho doanh nghiệp là sản phẩm mà mọi người thấy vui khi nhận được món quà hữu ích. Trong đó có lọ hoa pha lê. Chất liệu pha lê trong suốt và có độ lấp lánh. Nó tạo nên sản phẩm đẹp, in ấn logo đẹp. Bạn tham khảo mẫu lọ hoa pha lê dưới đây để chọn làm quà tặng. Việc in logo doanh nghiệp lên sản phẩm để giữ kỷ niệm. Đồng thời là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Nhiều người sẽ nhìn thấy logo thương hiệu in trên sản phẩm. 

quà tặng lọ hoa thủy tinh
Quà tặng lọ hoa thủy tinh

31. Bộ ấm chén sứ Trắng Bát Tràng

Bộ ấm chén là vật dụng đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó nằm trong bộ quà tết cho doanh nghiệp mà doanh nghiệp yêu thích. Bộ ấm chén dùng để pha trà uống nước trong gia đình hay ở văn phòng công sở. Bởi tính hữu ích của nó mà được chọn làm quà tặng cho khách hàng. Nó cũng có thể làm quà tặng sếp. Dòng gốm sứ Bát Tràng với các sản phẩm như ấm chén, bát cơ,… an toàn. Bạn yên tâm khi sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. 

quà tặng doanh nghiệp

32. Bộ bình rượu pha lê cốc thủy tinh 

Bạn tham khảo bộ bình rượu pha lê cốc thủy tinh làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng VIP hoặc là quà tết cho đối tác. 

Bộ bình rượu với bình làm bằng pha lê, cốc bằng thủy tinh thiết kế sang trọng. Món quà tặng rất phù hợp để bạn chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng VIP hoặc tặng đối tác. Quà tặng phù hợp với đối tượng người nhận. Bộ quà tặng có hộp đựng quà có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nhận hàng tại nơi nên yên tâm về vận chuyển. Nếu có vấn đề liên quan đến tiến độ, vận chuyển, chất lượng sản phẩm Wowgift sẽ xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến chương trình của doanh nghiệp. 

Dự án quà tết cho doanh nghiệp 2023 mới nhất

Lịch gỗ để bàn – Quà tết cho doanh nghiệp công ty PHL

Mới đây công ty PHL hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vừa đặt hàng sản phẩm quà tặng lịch gỗ để bàn tại Wowgift. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Món quà tết doanh nghiệp PHL đặt tặng khách hàng, nhân viên nhân dịp tết. Lịch gỗ có họa tiết pháo hoa, hình vẽ con mèo tượng trưng cho năm mới 2023. Lịch có in khắc lời chúc mừng năm mới, in lịch ngày tháng trên tấm gỗ. Đây là món quà tặng ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên và khách hàng nhân dịp năm mới. Họ sẽ sử dụng nó thường xuyên để xem lịch và có kế hoạch cho công việc hằng ngày.

Tại sao nên Lựa chọn dịch vụ Quà tết doanh nghiệp từ Wowgift?

Quà tết cho doanh nghiệp đa dạng về sản phẩm

Tại Wowgift, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về quà tết cho doanh nghiệp với giá thành rất ưu đãi. Wowgift là công ty quà tết uy tín chất lượng và có nhiều món quà đa dạng cho bạn lựa chọn.

Wowgift mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn gồm khoảng hàng chục loại sản phẩm quà tết cho doanh nghiệp. Một số sản phẩm như đã kể trên: bộ ấm chén quà tặng, bộ bàn ăn, bình giữ nhiệt, nồi lẩu điện, giỏ quà tết,….

Những món quà tết cho doanh nghiệp thay cho lời cảm ơn đến khách hàng. Vì họ đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn trong suốt thời gian qua. Món quà tăng thêm sự gắn kết, tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn những phần quà giá trị, hữu ích. Ví dụ như: máy xay sinh tố, nồi lẩu điện, bếp điện, bộ bàn ăn,… dành tặng khách hàng. Những món quà này sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm đối với khách hàng về doanh nghiệp. Vì mỗi khi họ sử dụng sản phẩm họ sẽ nhớ đến người tặng quà.

Quà tết doanh nghiệp giá theo số lượng. Khách hàng đặt số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất cho khách hàng 

Wowgift giới thiệu đến khách hàng quà tết cho doanh nghiệp mang hương vị ngày tết và vật dụng gia đình hữu ích được người nhận yêu thích. Những món quà tặng doanh nghiệp in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Khách hàng liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để nhận báo giá và cần thêm tự vấn hoặc đặt hàng.

tư vấn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Wowgift là công ty quà tặng tết cho doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tết doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng.

  • Thiết kế quà tặng miễn phí.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc và đúng hẹn như hợp đồng quy định.
  • Tư vấn tận tình nhằm giúp khách hàng tìm ra giải pháp quà tặng tăng nhận diện thương hiệu.
  • Chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã mang tới hơn 500+ dự án trên toàn quốc.

Đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift với một quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Sự cam kết từ Wowgift khi khách hàng đặt làm quà tết cho doanh nghiệp

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
  • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng uy tín nhất Việt Nam.

báo giá

Khách hàng đặt hàng quà tặng vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.
  • Truy cập Website: wowgift.vn  Tổng hợp quà tặng tết 2023 doanh nghiệp đặc biệt ý nghĩa nhất


  Hãy đến với WOWGIFT để trải nghiệm dịch vụ quà tặng tết cho doanh nghiệp tuyệt vời nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ nhiều tổ chức doanh nghiệp hơn trong tương lai. Chúng tôi cần xây dựng niềm tin với các khách hàng, đối tác, và niềm tin đến từ sự CAM KẾT. Và sự ĐỔI MỚI sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển nhanh hơn. Để tham khảo Báo giá quà tết doanh nghiệp năm 2023, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như nhận báo giá chính xác nhất.
  0877 770 533
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon