Ô dù cầm tay – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Ô dù cầm tay nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn có thể chọn ô dù cầm tay làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hoặc kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng ô dù cầm tay in logo

Ô dù được làm từ vải dù bền, tránh được nước mưa. Ô dù cũng có thể được làm từ vải nhựa. Tuy nhiên, vải nhựa dễ bị rách hơn, nhanh hỏng hơn so với vải dù. Vải ô dù có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Ví dụ như màu đỏ, màu vàng, màu xanh, màu đen,…. Tùy vào khách hàng lựa chọn để in logo nổi bật trên sản phẩm.

Tại sao chọn ô dù làm quà tặng?

Tính hữu ích  trong cuộc sống đối với người nhận của quà tặng

Ô dù hữu ích trong đời sống đối với mọi người nên được chọn làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Mọi người sử dụng để che nắng, mưa lúc đi làm,, đi học hay đi chợ. Có một chiếc ô che cầm tay sẽ tiện lợi cho mọi người khi trời mưa cần phải đi ra đường hay lúc trời nắng to mà chủ nhân của nó cần đi bộ ra chợ,…

Nhận diện thương hiệu

Ô dù in logo còn là vật giúp tăng nhận diện thương hiệu. Qua logo in trên sản phẩm nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Nó cũng là để kỷ niệm với khách hàng, nhân viên khi họ nhận được một món quà tặng in logo.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Bạn chọn ô che làm quà tặng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon