GIỚI THIỆU VỀ WOWGIFT

WOWGIFT tâm niệm rằng “ Hạnh phúc như nước hoa. Khi bạn vẩy lên người khác, bạn cũng sẽ làm vương vài giọt lên chính mình”. Và món quà chính là những “giọt nước hoa” mà WOWGIFT muốn mang đến khắp nơi trên dải đất hình chữ S này. Trong những năm qua chúng tôi nhận thấy rằng việc vun đắp các mối quan hệ tốt
đẹp là điều vô cùng cần thiết cho bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Và chúng
tôi mong muốn có thể giúp sợi dây liên kết giữa các tổ chức và doanh nghiệp sẽ ngày
thêm bền chặt qua những món quà tặng. Cụ thể hơn, chúng tôi mong muốn mang đến niềm vui cho những người được nhận quà và mỗi doanh nghiệp đều phát triển, mỗi con người trong doanh nghiệp đó đều có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Với ý nghĩ đó, WOWGIFT đã ra đời.
Để làm được điều đó, WOWGIFT đã chọn lọc những món quà ý nghĩa, có giá trị để mỗi một người nhận được quà tặng từ doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng và vui sướng. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng của bạn.
WOWGIFT với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, sẵn sàng làm việc với cường độ cao để mang lại sản phẩm và dịch vụ quà tặng tốt nhất cho khách hàng.
Hãy đến với WOWGIFT khi bạn cần một cộng sự nhiệt huyết làm cầu nối giữa bạn và khách hàng ngày càng thân thiết, bền vững hơn nữa.
WOWGIFT có gì? Hãy khám phá chúng tôi qua các bộ quà tặng sau đây:

SỨ MỆNH

Trong sứ mệnh của mình, WOWGIFT tâm niệm: “Phụng sự để cùng tiến”. Với châm ngôn đó, chúng tôi sẵn sàng cùng các doanh nghiệp thiết kế quà tặng ý nghĩa với đích đến cuối cùng là mang đến niềm vui cho những người nhận được món quà và giúp các doanh nghiệp tổ chức xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác của mình.
Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp mình xây dựng là môi trường để mỗi cá nhân làm việc tại đây được phát triển bản thân mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp quà tặng mang lại nhiều niềm vui nhất cho người tặng quà và nhận quà tại Việt Nam.

WOWGIFT mong muốn xây dựng doanh nghiệp dựa trên 5 giá trị cốt lõi:
CAM KẾT: Chúng tôi tin rằng việc cam kết thực hiện những điều đã hứa với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp là cơ sở để xây dựng niềm tin và mang lại niềm vui cho khách hàng , đối tác và đồng nghiệp.
CHÍNH TRỰC: Ở WOWGIFT, sự chính trực được lấy làm kim chỉ nam để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Chúng tôi mong muốn khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp luôn được nghe nhưng lời nói chân thật và chúng tôi tin đó là quyền của mọi người.
CHỊU TRÁCH NHIỆM: “Nhân vô thập toàn”, ai cũng có lúc sai sót, chúng tôi mong muốn tất cả nhân sự trong hệ thống luôn chịu trách nhiệm với mỗi lời nói, hành động mình đã làm. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp.
CHÂN THÀNH: Chúng tôi tin mối quan hệ muốn được phát triển thì cần được chăm bón bằng thức ăn là sự chân thành.
ĐỔI MỚI : Đổi mới giúp chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày và giúp cho khách hàng được phục vụ tốt hơn.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp WOWGIFT xây dựng dựa trên 3 chữ

CHỦ ĐỘNG – GẮN KẾT – NHIỆT HUYẾT

Chủ động: Mỗi thành viên trong WOWGIFT chủ động học hỏi, giải quyết công việc nhiệm vụ của mình được giao để phát triển mỗi ngày dựa trên 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Gắn kết: :Một tổ chức nếu thiếu gắn kết sẽ hoạt động kém hiệu quả, và không mang lại niềm vui cho những con người đang làm việc tại đó. Chúng tôi thích sự gắn kết, nhất là giữa người với người, trong cuộc sống hay trong công việc sẽ tuyệt vời hơn nếu mọi người đoàn kết sẵn sàng che trở, giúp đỡ lẫn nhau.

Nhiệt huyết:Sự khó khăn xảy đến trong cuộc sống hay công việc là không thể tránh khỏi, sự nhiệt huyết giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn và phát triển hơn mỗi ngày.

Văn hóa là một phần quan trọng tạo nên bản sắc con người WOWGIFT, chất lượng công việc, là sức mạnh để chúng tôi phụng sự các doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến tới trở thành doanh nghiệp hạnh phúc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

UY TÍN – ĐỔI MỚI: Chúng tôi mong muốn phục vụ nhiều tổ chức doanh nghiệp hơn trong tương lai chúng tôi cần xây dựng được niềm tin với các khách hàng, đối tác, và niềm tin đến từ sự UY TÍN. Và sự ĐỔI MỚI sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển nhanh hơn.