Móc khóa in logo – Quà tặng giúp tiết kiệm ngân sách

Quà tặng móc khóa in logo

Móc khóa in logo có những loại chất liệu nào?

Móc khóa là một vật dụng hữu ích với người nhận. Nó cũng nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Móc khóa có in logo thương hiệu doanh nghiệp giúp tăng nhận diện.

Móc khóa có những chất liệu như kim loại, gỗ, mica. Đó là 3 chất liệu phổ biến để làm móc khóa. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Kim loại thì khi logo in lên có thể in màu sắc nét, đẹp, tùy chỉnh theo ý khách hàng. Nhưng giá nó cao hơn so với các chất liệu như mica. Gỗ mang tính chất thân thiện, khắc lên ấn tượng nhưng cũng dễ bị bẩn khi rơi hay dùng thời gian dài. Mica có ưu điểm lớn nhất là giá rẻ nhưng nó sẽ nhanh bị hỏng hơn so với các chất liệu khác.

Quà tặng móc khóa in logo tặng cho ai?

Với quà tặng móc khóa in logo, bạn có thể làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi hoặc tri ân. Bạn cũng có thể làm quà tặng cho nhân viên như một món quà kỷ niệm, hay quà tặng sinh nhật tặng nhân viên.

Móc khóa có giá thành thấp nên giúp tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp. Móc khóa đặt hàng với số lượng lớn se có giá tốt nhất. Nó sẽ giao động khoảng từ 25k-50k. Bạn liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé!.

Đặt quà tặng tại Wowgift có những lợi ích gì?

Khách hàng đặt quà tặng móc khóa hay các sản phẩm tại Wowgift sẽ được tư vấn nhiệt tình. Bạn đặt số lượng lớn thì giá thành tốt nhất. Bởi vì sản phẩm liên quan đến khuôn in ấn nên số lượng lớn thì có giá tốt nhất. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đơn hàng miễn phí vận chuyển toàn quốc hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Đó là những lợi ích khi khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift. bạn đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage.

 

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon