Lê Huy là ai?

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng WOWGIFT – Đơn vị uy tín về sản xuất quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu tại Việt Nam.

Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ nhân sự WOWGIFT luôn nỗ lực giúp các tổ chức doanh nghiệp có những món quà ý nghĩa và trang trọng nhất để tặng khách hàng đối tác vào những sự kiện quan trọng như: kỷ niệm ngày thành lập, ngày lễ, ngày tết hay đơn giản là tặng khi có cơ hội gặp mặt…. Với những ý tưởng quà tặng mới lạ độc đáo, và kinh nghiệm chế tác trên nhiều chất liệu quà tặng khác nhau. Chúng tôi đã và đang mang đến nhiều tặng phẩm có giá trị truyền thông và giá trị sử dụng cao, độc đáo, mới lạ tới người nhận và khách hàng.

Sứ mệnh

Thế kỷ 21 là thế kỷ bùng nổ của công nghệ và việc tương tác giữa thương hiệu với khách hàng cũng cần phải trở nên tinh tế hơn. Việt Nam là dân tộc có truyền thống ” Uống nước nhớ nguồn”. Việc tri ân khách hàng đối tác là thể hiện truyền thống văn hóa đó của dân tộc. Nhận thấy việc kết hợp tặng quà với in logo truyền thông thương hiệu là ý tưởng hay, vừa giúp duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng vừa giúp thương hiệu của doanh nghiệp luôn hiện diện trước mắt khách hàng mỗi khi dùng tới món quà mà doanh nghiệp trao tặng. WOWGIFT ra đời để giúp “mọi người tới gần nhau hơn”, cụ thể là các tổ chức/ doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng đối tác của mình.

Huy và WOWGIFT tâm niệm rằng: “Con người tốt hơn sẽ mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt hơn”. Với châm ngôn đó, Huy và đội ngũ của mình luôn tìm cách để hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở 3 khía cạnh: ĐẠO ĐỨC –  TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC để trở thành phiên bản tốt hơn nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn tới khách hàng.  Điều này được thể hiện trong 3 điều CAM KẾT

  1. KHÔNG GIAN DỐI (với nhau và với khách hàng, đối tác)
  2. KHÔNG NGẠI KHÓ (với những yêu cầu cao từ phía khách hàng, với sự thay đổi liên tục của thị trường).
  3. KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI (để có thể trở thành phiên bản tốt hơn và mang tới sản phẩm tốt hơn tới khách hàng).

 

 

Theo dõi Lê Huy

Lê Văn Huy

icon facebookicon youtubeicon linkedin

CÁC DANH MỤC SẢN PHẨM NỔI BẬT

DỰ ÁN MÀ TÔI ĐÃ MANG ĐẾN CHO CÁC DOANH NGHIỆP – ĐỐI TÁC

TIN TỨC CHIA SẺ VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP