Quà tết doanh nghiệp: Lịch gỗ để bàn Vietlott

Lịch gỗ để bànquà tết doanh nghiệp được yêu thích đặt hàng. Bởi vì, lịch là sản phẩm phù hợp làm quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng. Lịch luôn cần trong cuộc sống để xem thời gian chuẩn bị cho kế hoạch công việc. Với lịch gỗ để bàn còn là đồ vật trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn.

Giới thiệu lịch gỗ để bàn

Lịch gỗ công nghiệp là món quà tặng hữu ích với người nhận. Khi khách hàng hay nhân viên nhận được món quà này họ sẽ yêu thích nó. Vì sản phẩm hữu dụng và thiết kế đẹp, ấn tượng với người nhận. Nó còn có thể làm đẹp cho không gian làm việc.

Chất liệu gỗ công nghiệp có sơn PU giúp chống mối mọt và bề mặt nhãn bóng an toàn khi sử dụng và tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

lịch tết để bàn

lịch tết để bàn

lịch tết để bàn

lịch tết để bàn

lịch tết để bàn

lịch tết để bàn

Những món quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên

Ngoài lịch gỗ để bàn, khách hàng còn có thể tham khảo thêm nhóm lịch gỗ treo tường, lịch giấy để bàn, lịch giấy treo tường. Tại Wowgift có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với các mẫu sản phẩm mới luôn được cập nhật nhằm mang đến sản phẩm mới mẻ, ý nghĩa và tăng tính thẩm mỹ.

Bạn cũng tham khảo thêm các sản phẩm đồ gia dụng in logo. Các sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là quà tặng mà khách hàng đã được công ty tặng với ý nghĩa tri ân hay khuyến mãi. Điều đó thêm tăng phần thiện cảm mà khách hàng dành cho công ty. Họ sẽ nhớ đến một thương hiệu chăm sóc khách hàng tốt và còn gắn bó với doanh nghiệp lâu dài.

Đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Wowgift là một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Khi đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều thuận lợi như sau:

  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao:

Wowgift có đa dạng các loại quà tặng tết doanh nghiệp, từ những sản phẩm truyền thống như rượu vang, bánh kẹo, trà, cà phê,… đến những sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, đồ điện tử,… Các sản phẩm tại Wowgift đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

  • Giá cả cạnh tranh:

Wowgift luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của mình.

  • Dịch vụ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp:

Wowgift có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận quà. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thiết kế quà tặng riêng theo nhu cầu của mình.

  • Giao hàng nhanh chóng:

Wowgift cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo quà tặng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn đặt hàng với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt. Vì sản phẩm liên quan đến khuôn in.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon