5 Cách làm quà sinh nhật tặng bạn thân bằng giấy cực ý nghĩa

Bạn thân luôn là người đặc biệt trong cuộc đời của mỗi chúng ta, họ luôn ở bên cạnh, chia sẻ niềm vui và cùng nỗi buồn. Vì vậy, khi sinh nhật của bạn thân đến gần, việc tặng một món quà đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình là điều không thể thiếu. Thay vì mua những món quà sẵn có trên thị trường, tại sao bạn không tự tay làm một món quà sinh nhật tặng bạn thân bằng giấy? Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa và sáng tạo, thể hiện được sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho người bạn thân yêu. Dưới đây, Quà tặng Wowgift sẽ gợi ý cho bạn một số cách làm quà sinh nhật tặng bạn thân bằng giấy đẹp, hay và ý nghĩa nhất.

Làm hộp quà bằng giấy tặng sinh nhật bạn thân

Hộp quà bằng giấy là một món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa và đầy tình cảm. Bạn có thể tự tay làm một chiếc hộp quà đặc biệt cho bạn thân của mình, tùy ý trang trí và đưa vào những món quà nhỏ như bánh kẹo, hoa văn, hình ảnh,… để tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhật. Hộp quà cũng có thể được sử dụng làm đồ trang trí trong phòng của bạn thân sau này.

Để có thể làm dễ nhất thì bạn hãy xem video dưới đây nhé.

(3) Làm đồ handmade _ Cách làm hộp quà sinh nhật cute bằng giấy | Sáng Tạo Thủ Công

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu cần thiết bao gồm: giấy màu, keo, kéo, băng dính, hình ảnh của bạn thân và các món đồ trang trí như băng rôn, hoa văn, sticker,…
  • Bước 2: Cắt giấy thành các hình vuông có kích thước bằng nhau.
  • Bước 3: Dùng băng dính hoặc keo để dán các miếng giấy lại với nhau, tạo thành hình hộp.
  • Bước 4: Sử dụng giấy màu để cắt thành các hình dạng như sao, trái tim, hoa văn,… và dán lên hộp để tạo điểm nhấn cho hộp quà.
  • Bước 5: Trang trí hộp bằng các món đồ trang trí như băng rôn, sticker,… để tăng thêm tính sáng tạo và độc đáo cho hộp quà.
  • Bước 6: Cuối cùng, dùng bút màu để ký tên và ghi lời chúc của mình lên hộp.

Làm album ảnh bằng giấy tặng sinh nhật bạn thân

Album ảnh bằng giấy là một món quà đầy ý nghĩa và độc đáo, giúp lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của bạn thân. Bạn có thể tự tay thiết kế và trang trí album theo ý muốn, đưa vào những bức ảnh đặc biệt và ý nghĩa để tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhật. Album cũng có thể trang trí trong phòng của bạn thân, tạo không gian đầy tình cảm và kỷ niệm. 

cách làm quà tặng cho bạn thân

Để biết cách làm Album ảnh bằng giấy, bạn hãy xem tại video dưới đây nhé.

Tự Làm Album Ảnh Bằng Giấy

Làm thiệp sinh nhật bằng giấy tặng sinh nhật bạn

Thiệp sinh nhật bằng giấy là một món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa và đầy tình cảm. Bạn có thể tự tay thiết kế và trang trí thiệp theo ý muốn, viết lời chúc và thông điệp ý nghĩa để gửi đến bạn thân trong ngày sinh nhật. Thiệp cũng có thể được sử dụng làm đồ trang trí trong phòng của bạn thân sau này.

cách làm quà tặng sinh nhật tặng bạn thân

 Xem video Hướng dẫn làm quà sinh nhật tặng bạn thân bằng thiệp sinh nhật làm bằng giấy ở dưới đây nhé.

Cách làm thiệp sinh nhật đơn giản nhất bằng giấy A4

Làm hộp quà lò xo bằng giấy

Hộp quà lò xo bằng giấy là một món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa và đầy tình cảm. Bạn có thể tự tay làm một chiếc hộp quà đặc biệt cho bạn thân của mình, tùy ý trang trí và đưa vào những món quà nhỏ như bánh kẹo, hoa văn, hình ảnh,… để tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhật. Hộp quà cũng có thể trang trí trong phòng của bạn thân, tạo không gian đầy tình cảm và kỷ niệm.

làm quà tặng sinh nhật cho bạn thân

Với những món quà tặng kích thước lớn hay vật có cân nặng lớn thì bạn có thể chọn hộp carton hoặc là hộp giấy xi. Các loại hộp này thường được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên.

 Dưới đây là Video hướng dẫn làm hộp quà lò xo bằng giấy tặng sinh nhật bạn thân.

☘️ Làm hộp quà bí mật lò xo

Làm bó hoa bằng giấy tặng bạn thân

Bó hoa bằng giấy là một món quà đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa và đầy tình cảm. Bạn có thể tự tay làm một bó hoa đặc biệt cho bạn thân của mình, tùy ý trang trí và đưa vào những món quà nhỏ như bánh kẹo, hoa văn, hình ảnh,… để tặng cho bạn thân trong ngày sinh nhật. Bó hoa cũng có thể trang trí trong phòng của bạn thân, tạo không gian đầy tình cảm và kỷ niệm.

Xem video hướng dẫn làm bó hoa bằng giấy đẹp nhất tại video dưới đây nhé.

5 Cách làm quà tặng bạn thân / DIY cute paper Gift / Liam Channel

Kết luận

Việc tự tay làm quà sinh nhật bằng giấy không chỉ mang lại niềm vui và ý nghĩa đặc biệt cho người thân yêu mà còn giúp bạn thể hiện sự sáng tạo và tình cảm của mình. Bằng cách làm quà sinh nhật bằng giấy, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí và tạo ra những món quà độc đáo và đầy tình cảm. Hãy thử làm những món quà này để gửi đến người thân yêu trong ngày sinh nhật của họ và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của bạn thân nhé.

Bạn có thể đặt hàng qua các trang Fanpage về quà tặng sinh nhật cá nhân bằng giấy. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google các Website bán quà tặng sinh nhật bằng giấy với các sản phẩm độc đáo và ý nghĩa.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon