Bảng vinh danh: Vinh danh nhân viên Humanity Protocol

Bảng vinh danh được chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên đạt thành tích tốt trong công việc hay quà tặng nhân viên vì sự đồng hành gắn bó lâu năm với những cột mốc 5 năm, 10 năm, 20 năm,… với doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo mẫu bảng vinh danh quyết định bổ nhiệm công việc cho cán bộ nhân viên trong tổ chức cộng đồng Humanity Protocol.

Mẫu bảng vinh danh quyết định bổ nhiệm công việc cho cán bộ nhân viên trong tổ chức

Mẫu bảng vinh danh chất liệu gỗ sơn màu bóng vừa là tạo được sự sang trọng vừa chống lại các tác nhân từ môi trường. Sơn màu giúp gỗ bền trơn lâu dài, không bị tác động từ mối mọt. Thông tin trên bảng vinh danh được thiết kế chuẩn chỉnh. Thông tin do khách hàng gửi và nhân viên thiết kế bên Wowgift sẽ đảm nhận sau đó gửi khách hàng duyệt. Bản thiết kế duyệt thì đưa vào sản xuất.

Quà tặng có hộp xi đựng quà tặng làm thêm phần sang trọng cho sản phẩm vinh danh. Hộp xi còn góp phần giúp cho sản phẩm an toàn khi vận chuyển về địa chỉ của khách hàng.

bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh
bảng vinh danh gỗ đồng
Bảng vinh danh
Bảng vinh danh

Khi nào chọn bảng vinh danh làm quà tặng?

Bảng vinh danh được đặt hàng cho chương trình vinh danh nhân viên trong công ty, vinh danh học sinh đạt giải trong các kỳ thi, chương trình kỷ niệm thành lập công ty tri ân các thành viên,… Cụ thể bảng vinh danh được đạt làm quà tặng trong các chương tình:

1. Bảng vinh danh thành tích, đóng góp:

 • Khi một cá nhân hoặc tập thể đạt được thành tích xuất sắc trong công việc, học tập, nghiên cứu. Bảng vinh danh ghi nhận cá nhân, tập thể đạt được những thành tựu trong công việc, học tập.
 • Khi một cá nhân hoặc tập thể có những đóng góp to lớn cho tổ chức, cộng đồng.
 • Khi một cá nhân hoặc tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

2. Bảng vinh danh tri ân, cảm ơn:

 • Khi muốn thể hiện lòng tri ân, cảm ơn đối với những người đã giúp đỡ, hỗ trợ mình.
 • Khi muốn ghi nhận những đóng góp của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.
 • Khi muốn tri ân các khách hàng thân thiết.

3. Khuyến khích tinh thần:

 • Khi muốn khích lệ tinh thần, động viên cán bộ, nhân viên nỗ lực phấn đấu. Nhận được món quà sẽ là động lực cho nhân viên, học sinh, sinh viên phấn đấu hơn nữa trong công việc hay học tập.
 • Khi muốn tạo dựng môi trường làm việc tích cực, hiệu quả.
 • Khi muốn ghi nhận những cá nhân, tập thể có tinh thần sáng tạo, đổi mới.

4. Kỷ niệm sự kiện:

 • Khi tổ chức các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức.
 • Khi kỷ niệm thành lập, ngày lễ, sự kiện đặc biệt.
 • Khi muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, bảng vinh danh còn được tặng thầy cô giáo, học sinh sinh viên cho các chương trình vinh danh ở trường học. Bạn chọn bảng vinh danh cho chương trình vinh danh thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Những món quà tặng góp phần tạo thêm động lực cho người nhận phấn đấu và mang lại niềm vui cho họ.

Đặt quà tặng vinh danh tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng bảng vinh danh hay quà tặng doanh nghiệp đa dạng

Bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tại Wowgift mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đó là bộ sản phẩm vinh danh như kỷ niệm chương, cup pha lê, bảng vinh danh, bộ số pha lê. Bạn cũng sẽ tìm thấy sản phẩm đồ gia dụng in logo phục vụ cho đời sống sinh hoạt trong gia đình hay đồ dùng văn phòng.

Những vật dụng đó họ sử dụng được trong công việc, trong sinh hoạt. Với món quà như vậy chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Bởi vì tâm lý của khách hàng luôn muốn món quà nhận được sẽ sử dụng được trong đời sống của họ. Họ được tặng thay vì phải bỏ tiền mua vật dụng.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy sản phẩm quà tặng khách hàng yêu thích tại bộ quà tặng Wowgift. Bộ quà tặng có các nhóm quà tặng khách hàng giá rẻ, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng sinh nhật cho khách hàng, bộ giftset quà tặng doanh nghiệp,… quà tặng nhân viên. Sự đa dạng và phân loại giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý.

Được miễn phí thiết kế và miễn phí vận chuyển tại Hà Nội

Đơn hàng của bạn được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đồng thời với đơn hàng vận chuyển tại Hà Nội sẽ được miễn phí. Khách hàng đặt quà tặng trọn gói từ sản phẩm, in ấn đến vận chuyển hãy liên hệ với Wowgift. Bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành càng tốt.

Ngoài bảng vinh danh, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác về vinh danh:

 • Kỷ niệm chương: Các hình tượng ngọn lửa, mặt trời, thuyền buồm, ngôi sao
 • Cup pha lê, cup vinh danh hợp kim
 • Bộ số pha lê

Bạn tham khảo thêm tại danh mục quà tặng kỷ niệm tại Wowgift. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng Wowgift. Các sản phẩm in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất về ý tưởng và sau đó lập lệnh sản xuất.

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon