Bình giữ nhiệt in logo BIDV – Quà tặng khách hàng

Bình giữ nhiệt in logo được khách hàng doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Đây là món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại hiệu quả truyền thông và giúp ích cho cuộc sống của người nhận. Sản phẩm quà tặng có hộp đựng quà thiết kế màu xanh đẹp mắt, tạo sự trang trọng và giữ cho sản phẩm giữ được nét đẹp an toàn. Dưới đây là hình ảnh dự án bình giữ nhiệt in logo mà chi nhánh ngân hàng BIDV đã chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Tại sao ngân hàng BIDV lại chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng?. Vì bình giữ nhiệt mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng của họ. Đây là vật dụng nhỏ, giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Nó được người dùng mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi. Khi in logo lên sản phẩm là cách thức để làm truyền thông thương hiệu qua sản phẩm in logo. Giấy xi đựng bình giữ nhiệt là màu xanh – Gam màu đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt in logo

Dịp này, chi nhánh ngân hàng BIDV đã chọn bình giữ nhiệt gam màu inox có in logo màu xanh nhận diện rõ ràng thương hiệu doanh nghiệp. Hộp đựng quà màu xanh mang cũng là màu thương hiệu doanh nghiệp tạo được ấn tượng đối với người nhận ngay từ khi nhận được món quà. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là cách để truyền thông thương hiệu. Thông qua sản phẩm in logo thì mọi người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Bạn tham khảo mẫu quà tặng mà ngân hàng BIDV đã chọn làm quà tặng cho khách hàng lần này. Quà tặng bình giữ nhiệt có lót lụa tạo thêm phần sang trọng cho món quà. Bạn hãy liên hệ với Wowgift khi chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng nhé.

Quà tặng khách hàng khác

Ngoài bình giữ nhiệt bạn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng khác. Tại bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift có thêm đa dạng sản phẩm. Ví dụ như cốc sứ in logo BIDV, cốc giữ nhiệt in logo, bộ ấm chén quà tặng, bộ bình cốc thủy tinh,… Hay những bộ giftset quà tặng đẹp như bình giữ nhiệt in logo và bút viết, bình giữ nhiệt và cốc sứ,….

Các sản phẩm đều mang đến lợi ích cho người dùng. Ví dụ như cốc sứ thì dùng để đựng nước uống, pha cà phê. Khi chọn sản phẩm quà tặng khách hàng thì bạn nên tham khảo các sản phẩm mà mang lại lợi ích cho người nhận. Đồng thời quà tặng in ấn được logo nhận diện thương hiệu. Hộp đựng quà được làm bằng giấy xi và có thể in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đặt quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng tại Wowgift sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Bạn đặt hàng với số lượng càng lớn thì giá càng tốt.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án bình giữ nhiệt in logo ngân hàng BIDV. Bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Khách hàng có thể gọi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon