Bình giữ nhiệt in logo: Đại hội công đoàn CA Đồng Nai

Bình giữ nhiệt in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng đại hội. Bình giữ nhiệt mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nó còn có tác dụng về truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Mới đây, công đoàn Công an Đồng Nai cũng đã chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại sao công đoàn CA Đồng Nai chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng?

Một chiếc bình giữ nhiệt nhỏ nhưng mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu. Bình có thể mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi. Bình giữ nhiệt in được logo lên sản phẩm nhằm giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Bình giữ nhiệt làm bằng chất liệu inox 304 an toàn với người nhận. Với chất liệu này có thể giữ được nước ấm, mát khoảng 6-7 tiếng. Vào mùa động, khi có bình đựng nước sẽ tiện lợi cho chủ nhân của nó sử dụng khi thời tiết giá lạnh. Còn vào mùa hè thì bình đựng nước mát cho chủ nhân dùng cùng với nước đá mát làm dịu cơn nóng.

Bình giữ nhiệt in logo

quà tặng đại hội công đoàn

quà tặng đại hội công đoàn

Quà tặng có hộp đựng quà đẹp?

Quà tặng có hộp đựng quà tạo thêm sự trang trọng cho món quà. Hộp xi cứng cáp nên bảo vệ cho sản phẩm tránh bị móp méo khi vận chuyển. Với hộp xi, bạn có thể chọn màu xanh, đỏ, vàng tùy ý làm sao để tăng nhận diện thương hiệu. Mời bạn tham khảo mẫu hộp xi đựng bình giữ nhiệt in logo được đặt hàng với công an Đồng Nai nhân dịp đại hội công đoàn. Món quà nhỏ mà công đoàn công an Đồng Nai chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu tham dự đại hội.

Bạn đang tìm quà tặng đại hội công đoàn với sản phẩm bình giữ nhiệt thì hãy tham khảo dự án mà Wowgift đã thực hiện trên đây. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khác từ danh mục quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon