Bình hút lộc có ý nghĩa gì khi làm quà tặng tết?

Bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán. Bình có hình dáng đặc trưng với miệng loe rộng, cổ thắt lại và thân phình to, tượng trưng cho sự hút tài lộc, giữ của cải, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Ý nghĩa của quà tết bình hút lộc

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như vậy, bình hút lộc được coi là món quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa. Món quà này thể hiện mong muốn của người tặng dành cho người nhận, mong cho họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong năm mới.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, bình hút lộc còn là một món quà tặng Tết sang trọng và tinh tế. Bình có nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và sở thích.

Một số mẫu bình hút lộc được ưa chuộng làm quà tặng Tết:

  • Bình hút lộc mạ vàng: Đây là mẫu bình cao cấp, sang trọng, thường được tặng cho những người có địa vị cao hoặc đối tác kinh doanh.

bình hút lộc

  • Bình hút lộc họa tiết tứ quý: Mẫu bình này tượng trưng cho sự trường thọ, an khang, thịnh vượng, tài lộc

bình hút lộc

  • Bình hút lộc họa tiết mã đáo thành công: Mẫu bình này tượng trưng cho sự thành công, may mắn, thăng tiến trong công danh.

bình hút lộc quà tặng sếp

Khi chọn bình hút lộc làm quà tặng Tết, cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chọn bình có kích thước phù hợp với không gian trưng bày.
  • Chọn bình có hoa văn phù hợp với sở thích và độ tuổi của người nhận.
  • Chọn bình có chất lượng tốt, được làm từ gốm sứ Bát Tràng hoặc các làng nghề truyền thống khác.

Ý nghĩa bình hút lộc làm quà tết khách hàng VIP

Bình hút lộc là món quà tặng Tết ý nghĩa và tinh tế, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người nhận.

Bình hút lộc là một món quà tặng Tết cao cấp và sang trọng

Món quà thường được dành tặng cho những khách hàng VIP, đối tác kinh doanh quan trọng. Món quà này thể hiện sự trân trọng, quý mến của người tặng đối với người nhận, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mong cho họ gặp nhiều may mắn, thành công trong năm mới.

Về ý nghĩa phong thủy

Bình hút lộc có hình dáng đặc trưng với miệng loe rộng, cổ thắt lại và thân phình to, tượng trưng cho sự hút tài lộc, giữ của cải, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy, bình hút lộc được coi là món quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa, thể hiện mong muốn của người tặng dành cho người nhận, mong cho họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong năm mới.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, bình hút lộc còn là một món quà tặng Tết sang trọng và tinh tế. Bình có nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và sở thích. Một số mẫu bình hút lộc được ưa chuộng làm quà tặng Tết khách hàng VIP bao gồm:

  • Bình hút lộc mạ vàng:

Đây là mẫu bình cao cấp, sang trọng, thường được tặng cho những người có địa vị cao hoặc đối tác kinh doanh. Mẫu bình này thường được khắc họa những họa tiết mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như tứ quý, song ngư, rồng phượng,…

  • Bình hút lộc họa tiết tứ quý:

Mẫu bình này tượng trưng cho sự trường thọ, an khang, thịnh vượng, tài lộc. Đây là mẫu bình được nhiều người lựa chọn làm quà tặng Tết cho khách hàng VIP bởi ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và sự sang trọng, tinh tế của nó.

  • Bình hút lộc họa tiết mã đáo thành công:

Mẫu bình này tượng trưng cho sự thành công, may mắn, thăng tiến trong công danh. Đây là mẫu bình phù hợp với những khách hàng VIP là doanh nhân, người làm kinh doanh.

Có, bình hút lộc là món quà tết đối tác rất ý nghĩa và phù hợp. Bình hút lộc có hình dáng đặc trưng với miệng loe rộng, cổ thắt lại và thân phình to, tượng trưng cho sự hút tài lộc, giữ của cải, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy, bình hút lộc được coi là món quà tặng Tết vô cùng ý nghĩa, thể hiện mong muốn của người tặng dành cho người nhận, mong cho họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, đặc biệt là trong năm mới.

Quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm khác

Giỏ quà Tết cao cấp

Giỏ quà Tết cao cấp là món quà tặng sang trọng và tinh tế, thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với khách hàng VIP. Giỏ quà thường được kết hợp từ nhiều sản phẩm khác nhau như rượu vang, bánh kẹo, trà, cà phê,…

phụ kiện trang trí giỏ quà tết

Lọ hoa in logo

Lọ hoa in logo cũng là sản phẩm quà tặng được các công ty lựa chọn nhiều để làm quà tết doanh nghiệp. Lọ hoa in logo còn cách để công ty truyền thông thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Lọ hoa có loại bằng chất liệu thủy tinh hoặc bằng pha lê. Khách hàng có thể chọn chất liệu theo mong muốn.

quà tặng nhân viên cuối năm

Bộ bình cốc mạ vàng

Bộ bình cốc thủy tinh mạ vàng cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tết khách hàng VIP. Nó được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt. Bộ bình cốc mạ vàng cũng tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Ngoài ý nghĩa phong thủy, bình hút lộc còn là một món quà tặng Tết sang trọng và tinh tế. Bình có nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng và sở thích.

Bạn đặt bình hút lộc làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng VIP, đối tác,… hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon