Bộ ấm chén hoa sen xanh – Quà tặng in logo công ty Thuận Phát Bắc Nam

Bộ ấm chén hoa sen xanh in logo công ty Thuận Phát Bắc Nam là dự án mà quà tặng Wowgift đã thực hiện cho chương trình quà tặng khách hàng của công ty. Bộ ấm chén hoa sen xanh thanh lịch, ấn tượng. Quà tặng có hộp xi đựng quà tặng chắc chắn có in logo nhận diện thương hiệu.  Mời bạn tham khảo qua những hình ảnh dự án dưới đây.

Giới thiệu về bộ ấm chén hoa sen xanh quà tặng in logo?

Ấm chén hoa sen xanh là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn. Với vẻ đẹp tao nhã, tinh tế, ấm chén hoa sen xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người sử dụng.

Ý nghĩa của hoa sen trong văn hóa Việt Nam

Trong văn hóa Việt Nam, hoa sen là một loài hoa thanh cao, thuần khiết. Hoa sen được ví như “quốc hoa” của Việt Nam, là biểu tượng của vẻ đẹp thanh cao, thoát tục, của sự vươn lên trong bùn lầy. Hoa sen còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình an, may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa của ấm chén hoa sen xanh

Ấm chén hoa sen xanh là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của hoa sen và chất liệu gốm sứ cao cấp. Ấm chén hoa sen xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, của sự vươn lên trong khó khăn, gian khổ, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người sử dụng.

Ưu điểm của ấm chén hoa sen xanh làm quà tặng doanh nghiệp

Ấm chén hoa sen xanh là món quà tặng doanh nghiệp mang nhiều ưu điểm như:

 • Đẹp mắt, sang trọng: Ấm chén hoa sen xanh được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, tao nhã, phù hợp với mọi không gian sử dụng.
 • Ý nghĩa: Ấm chén hoa sen xanh mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho người sử dụng.
 • Chất lượng: Ấm chén hoa sen xanh được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lựa chọn ấm chén hoa sen xanh làm quà tặng doanh nghiệp

Khi lựa chọn ấm chén hoa sen xanh làm quà tặng doanh nghiệp, cần lưu ý một số điểm sau:

 • Mẫu mã: Lựa chọn mẫu ấm chén hoa sen xanh có thiết kế tinh tế, tao nhã, phù hợp với đối tượng nhận quà.
 • Kích thước: Lựa chọn kích thước ấm chén hoa sen xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của đối tượng nhận quà.
 • Chất lượng: Lựa chọn ấm chén hoa sen xanh làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Giá cả: Lựa chọn ấm chén hoa sen xanh có mức giá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Một số mẫu ấm chén hoa sen xanh làm quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén in logo

cốc sứ in logo

bộ ấm chén in logo

Tại sao chọn bộ ấm ché ,làm quà tặng ?

 • Ý nghĩa: Ấm chén là vật dụng gắn liền với văn hóa của người Việt Nam từ xưa đến nay. Bộ ấm chén mang ý nghĩa tượng trưng cho sự gắn bó, đoàn viên, thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người tặng đối với người nhận.
 • Thẩm mỹ: Ấm chén có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Bộ ấm chén có thiết kế đẹp mắt, sang trọng sẽ là món quà tặng tinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ của người tặng.
 • Chất lượng: Ấm chén được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bộ ấm chén có chất lượng tốt sẽ là món quà tặng bền đẹp, sử dụng lâu dài.
 • Giá cả: Ấm chén có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bộ ấm chén có mức giá phù hợp sẽ là món quà tặng thiết thực, ý nghĩa.

Ngoài ra, bộ ấm chén còn có thể được sử dụng như một món quà tặng quảng bá thương hiệu. Bằng cách in logo doanh nghiệp lên bộ ấm chén, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng sản phẩm. Sản phẩm đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có các lựa chọn về quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác. Bạn có nhiều lựa chọn về các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng, bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

Bạn đặt quà tặng với số lượng lớn sẽ có giá thành tốt nhất. Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đơn hàng được miễn phí giao hàng tận nơi ở Hà Nội. Với các thành phố khác trên cả nước có thể được hỗ trợ phí vận chuyển.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon