Bộ cốc thủy tinh in logo – Quà tặng doanh nghiệp

Bộ cốc thủy tinh in logo được chọn làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên. Đây là món quà tặng hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Bộ cốc thủy tinh in logo còn là cách truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Bộ sản phẩm này được công ty Satyca  – Một công ty nhập khẩu sữa hạt đặt hàng làm chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo bộ sản phẩm dưới đây.

Giới thiệu bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng với công ty nhập khẩu phân phối sữa hạt là một lựa chọn hợp lý. Khách hàng đến mua sữa và được tặng cốc thủy tinh. Họ sử dụng nó để đo lường lượng nước khi pha sữa hay dùng để thưởng thức các loại đồ uống khác. Cốc thủy tinh hữu ích trong đời sống của mọi người. Vật dụng này còn dễ dùng, dễ vệ sinh vì chất liệu thủy tinh dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Đó là một ưu điểm lớn thì chọn cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng. Nó còn in rõ logo giúp tăng nhận diện thương hiệu.

cốc thủy tinh in logo quà tặng doanh nghiệp

bộ cốc thủy tinh in logo quà tặng doanh nghiệp

bộ cốc thủy tinh in logo

bộ cốc thủy tinh

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác

Ngoài bộ cốc thủy tinh thì bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng khác. Bộ quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tại Wowgift đa dạng về sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm quà tặng ưng ý, hữu ích với người nhận và in logo lên rõ ràng.

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Cốc giữ nhiệt in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Móc khóa in logo
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Đó là một số gợi ý từ quà tặng doanh nghiệp cho bạn lựa chọn. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon