Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết in logo Hanvet

Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút bi nhận được sự đón nhận từ các công ty quà tặng làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Bộ quà tặng sang trọng, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ người nhận. Bạn tham khảo những hình ảnh dự án mà Wowgift giới thiệu giới đây.

Giới thiệu bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết

Bộ giftset thiết kế ấn tượng với gam màu tươi tắn. Bình giữ nhiệt có hai màu là đỏ và trắng kết hợp với bút viết màu đen. Hộp đựng quà màu đỏ tạo sự trang trọng. Nền màu đỏ nên khi in logo màu trắng thì tăng nhận diện thương hiệu, nổi bật thương hiệu. Bình giữ nhiệt in logo tiện cho người nhận sử dụng. Họ mang đi khi đi học, đi làm, đi chơi. Nó dùng để đựng nước ấm, mát theo yêu cầu.

Bạn tham khảo mẫu quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên dưới đây. Việc in ấn logo sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

bình giữ nhiệt in logo

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bạn có thể đổi màu đỏ thành màu xanh hay màu cam tùy theo ý thích. Bình giữ nhiệt có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Tương tự như giấy xi làm hộp đựng quà bạn cũng có thể chọn giấy màu đỏ, màu xanh dương hay màu đen tùy ý.

bộ giftset bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Tại sao chọn bộ giftset làm quà tặng?

Ngoài bộ giftset trên thì bạn còn có thể lựa chọn một số sản phẩm khác tại bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn tham khảo các sản phẩm bộ ấm chén in logo, bộ bình cốc in logo, cốc sứ in logo, cốc giữ nhiệt in logo,…. Bộ giftset sang trọng, mang lại ấn tượng với người nhận.

Có nhiều lý do mà các doanh nghiệp thường chọn bộ giftset làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình, bao gồm:

Quà tặng bộ giftset mang lại iá trị tặng phẩm

Bộ giftset thường bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, từ đồ uống đến thực phẩm, đồ gia dụng hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân. Việc tặng một bộ quà tặng đầy đủ và đa dạng như vậy thường được xem là một dấu hiệu của sự quan tâm và tôn trọng đối với người nhận. Đồng thời, việc tặng một bộ quà tặng cao cấp cũng giúp cho doanh nghiệp gửi đi thông điệp về sự sang trọng và đẳng cấp của mình.

Tính ứng dụng

Bộ quà tặng thường chứa các sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể được sử dụng hàng ngày hoặc trong các dịp đặc biệt. Điều này giúp cho quà tặng của doanh nghiệp trở nên hữu ích và được nhớ đến lâu dài.

Tạo ấn tượng

Một bộ quà tặng cao cấp và đầy đủ thường tạo ra ấn tượng tốt với người nhận, đặc biệt là trong các dịp lễ tết, sự kiện hoặc cuộc gặp gỡ quan trọng. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn.

Tính cá nhân hóa

Bộ quà tặng còn cho phép doanh nghiệp cá nhân hóa sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và sở thích của người nhận. Việc thêm logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp vào quà tặng cũng giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tóm lại, việc chọn bộ giftset làm quà tặng doanh nghiệp có nhiều ưu điểm và mang lại nhiều giá trị cho người nhận, đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm bộ giftset, cốc thủy tinh, bình giữ nhiệt. Những món quà có thể in logo giúp truyền thông thương hiệu. Các sản phẩm in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế.

Bạn đặt hàng qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon