Bộ giftset quà tặng: Bình giữ nhiệt và sổ tay in logo Prudential

Vừa qua, công ty bảo hiểm Prudential đã chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và sổ tay làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Những món quà tặng in logo giúp vừa mang lại lợi ích cho người dùng, vừa in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Mời bạn tham khảo bộ bình giữ nhiệt và sổ tay in logo Prudential – Dự án mà Wowgift nhận theo đơn đặt hàng của hãng bảo hiểm Prudential.

Tại sao chọn bộ giftset bình giữ nhiệt và sổ tay in logo?

Quà tặng mang đến niềm vui cho người nhận. Và hơn thế nữa, món quà còn mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Ví dụ như bộ giftset Prudential gồm bình giữ nhiệt và sổ viết.

Đây là hai sản phẩm hữu ích với người nhận. Bình giữ nhiệt để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Vào mùa đông hay mùa hè cũng đều phù hợp để sử dụng. Khi mùa đông đến, bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm để chủ nhân có nước ấm nóng dùng khi thời tiết lạnh. Khi mà chúng ta đi học, đi làm có một chai nước giữ được nhiệt ấm để dùng khi khát nước mà trời lạnh thì thật là tuyệt. Còn vào mùa hè, bình giữ nhiệt dùng để đựng nước đá mát. Đặc biệt giúp ích cho học sinh khi giờ ra chơi năng động, giờ thể thao,… hay nhân viên làm việc ngoài trời có nước đá mát để dùng khi khát.

bộ giftset bình giữ nhiệt và sổ tay

Sản phẩm có hộp đựng quà tặng in logo

Sản phẩm có hộp đựng quà tặng in logo với hộp xi màu đỏ. Hộp xi màu đỏ thể hiện được sự trang trọng. Hộp xi cứng cáp để bảo vệ cho sản phẩm được an toàn khi vận chuyển không bị va chạm. Hộp đựng quà tặng còn có thể in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

bộ giftset bình giữ nhiệt và sổ tay

bộ giftset sổ tay và bình giữ nhiệt

Sổ da dùng để ghi chép thông tin phù hợp với người làm việc công sở hoặc dùng trong gia đình để ghi chép. Ngày nay, những thiết bị thông minh như điện thoải, máy tính bảng,… được phổ biến. Tuy nhiên, khi viết bằng sổ tay thì không ảnh hưởng đến mắt, tiện khi giữ thông tin ở văn phòng, cất gọn gàng vào tủ.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có những thận lợi gì cho khách hàng?

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift nhận được nhiều lợi ích. Khách hàng được miễn phí phí thiết kế logo lên sản phẩm. Đơn hàng được miến phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có giá thành tốt nhất.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon