Bộ giftset sổ tay và bút viết in logo hocthatnhanh.vn

Bộ giftset sổ tay và bút viết làm quà tặng cho nhân viên hay quà tặng khách hàng. Bộ quà tặng có hộp đựng quà, có in logo doanh nghiệp. Đây là cách để tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả và thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo mẫu bộ quà tặng doanh nghiệp giftset dưới đây.

Lý do mà hocthatnhanh.vn chọn bộ giftset sổ tay bút viết làm quà tặng?

Có nhiều món quà để lựa chọn tại sang đơn vị Học Thật Nhanh chọn hai sản phẩm sổ bút làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Đây là hai sản phẩm hữu ích đối với người nhận. Đối với nhân viên văn phòng họ sử dụng trong công việc. Họ dùng để ghi chép công việc, lên kế hoạch công việc hay trong họp hành. Đối với học sinh thì dùng để ghi chép, học tập. Sổ bút cần cho tất cả mọi người dùng để ghi chép lại thông tin.

Sổ tay và bút viết có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng. Việc in logo lên quà tặng hiện vật là cách để truyền thông thương hiệu và tăng nhận diện thương hiệu.

Điều này đồng thời cũng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ doanh nghiệp. Quà tặng in logo ở cả hộp đựng quà tạo sự thân thiện và chuyên nghiệp mà doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng.

bộ giftset sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

bộ giftset in logo quà tặng doanh nghiệp

Chọn mẫu sổ tay bút ký làm quà tặng

Bạn có thể chọn sổ bìa da, sổ bìa giấy, sổ tay còng hay sổ tay dán hồ liền. Với bìa sổ có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Ví dụ bạn có thể chọn màu đen, đỏ, vàng, xanh dương,… tùy theo ý thích và làm nổi bật logo nhận diện thương hiệu. Sổ tay được cả cơ quan đại hội thường xuyên chọn làm quà tặng đại hội. Vì nó thân thuộc, hữu ích nên được chọn làm quà tặng doanh nghiệp và quà tặng đại hội.

sổ tay in logo

bút viết in logo quà tặng doanh nghiệp

bút viết in logo

Đặt làm quà tặng doanh nghiệp

Khách hàng đặt làm quà tặng doanh nghiệp gửi tặng khách hàng với những sản phẩm hữu ích, in được logo nhận diện thương hiệu hãy liên hệ với Wowgift. bạn tham khảo các sản phẩm tại bộ quà tặng doanh nghiệp trên website của chúng tôi. Quà tặng in ấn với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Mỗi sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng đối với người nhận. Ví dụ như sổ tay, bút viết, bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo, cốc sứ in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo,…

Tùy vào đối tượng khách hàng nhân viên, dịp lễ mà bạn chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Khi cần thêm sự tư vấn và báo giá, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí quà tặng và ngân sách.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon