Bộ quà tặng: Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp NIPPON STEEL

Bình giữ nhiệt in logo được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng đại hội. Bởi tính hữu ích và thiết kế in logo đẹp làm tăng tính nhận diện thương hiệu. Mời bạn tham khảo các hình ảnh dự án Wowgift đảm nhận theo mong muốn của công ty NIPPON STEEL Việt Nam.

GIới thiệu quà tặng bình giữ nhiệt in logo công ty NIPPON STEEL Việt Nam

Set quà tặng gồm bình giữ nhiệt với các gam màu sắc nhau làm quà tặng khách hàng và quà tặng nhân viên công ty cho chương trình quà tặng doanh nghiệp “Thép NST Hà Nội – 5000 ngày an toàn”.

Mẫu bình giữ nhiệt thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sắc nhã nhặn, tươi tắn. Bình thiết kế có quai để tiện tay chủ nhân có thể xách mang theo. Bình giữ nhiệt với chất liệu inox 304 bền, giữ nhiệt tốt, an toàn với người dùng. Đó là điều mà mọi người yên tâm khi sử dụng. Bên ngoài, in ấn được logo giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Bình giữ nhiệt in logo có túi vải đựng quà tặng nhằm tăng thêm phần sang trọng. Túi vải cũng được in logo thương hiệu vừa tăng thêm tính thẩm mỹ vừa là cách để truyền thông thương hiệu. Bạn yêu thích sản phẩm này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt kết hợp với sản phẩm nào tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp?

Bình giữ nhiệt in logo có thể kết hợp thêm với các sản phẩm quà tặng khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Một vài gợi ý cho bạn dưới đây về bộ giftset quà tặng có bình giữ nhiệt.

  • Set bình giữ nhiệt in logo và áo mưa

Áo mưa in logo có thể kết hợp với bình giữ nhiệt tạo thành bộ giftset. Với bộ sản phẩm này, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Vì đây đều là các sản phẩm mà người nhận ở nhiều độ tuổi hay nơi làm việc khác nhau nhưng họ đều sử dụng trong cuộc sống.

Với bộ giftset bình giữ nhiệt và áo mưa, bạn có thể chọn hộp xi in logo đựng sản phẩm. Thiết kế hộp xi định hình cao su non cố định sản phẩm. Các sản phẩm đặt trong hộp xi một cách gọn gàng, ngăn nắp, không bị rơi lệch lạc do được định hình tấm lót cao su non. Thiết kế này nhằm tăng thêm phần chỉnh chu và trang trọng cho món quà gửi tới khách hàng, nhân viên.

  • Set quà tặng bình giữ nhiệt in logo và ô che

Đây là một sự kết hợp phù hợp làm quà tặng khách hàng. Ô che được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Họ dùng để che nắng, che mưa khi đi ra ngoài đường, đi học, đi chơi,… Khi mà in logo doanh nghiệp lên sản phẩm thì nhiều người sẽ nhìn thấy logo thương hiệu.

Khi chọn quà tặng, bạn cần lưu ý đến màu sắc của sản phẩm. Bạn chọn màu để khi in logo lên sản phẩm sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ bạn chọn màu sản phẩm là màu đen thì khi in logo màu trắng sẽ tạo được sự tương phản và logo thương hiệu dễ nhận diện khi chủ nhân sử dụng.

  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ

Thêm một sản phẩm nữa cho bạn đó là cốc sứ. Với cốc sứ in logo vừa là vật mà mọi người thường xuyên sử dụng vừa là sản phẩm truyền thông thương hiệu khi in logo lên bề mặt cốc sứ. Đây là sự kết hợp phù hợp khi cả bình giữ nhiệt và cốc sứ đều phục vụ cho việc pha trà, uống nước và có thể sử dụng ở gia đình hoặc là ở văn phòng công sở.

Hai sự kết hợp này tạo thành bộ giftset mà bạn có thể chọn làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hay quà tặng tri ân khách hàng dịp tết.

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật công ty, sinh nhật khách hàng, bạn cũng có thể tham khảo mẫu bộ giftset quà tặng này làm quà tặng doanh nghiệp.

  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và khăn tắm

Hoặc bạn có thể kết hợp với khăn tắm để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hữu ích và in logo truyền thông thương hiệu. Món quà tặng là lời tri ân mà công ty gửi đến khách hàng hay nhân viên. Khăn tắm được mọi người sử dụng thường xuyên nên đây cũng là lựa chọn tốt cho bạn để làm quà tặng khách hàng. Với khăn tắm, bạn chọn phương pháp thuê logo lên sản phẩm. Quà tặng cần đặt hàng theo số lượng để bảo đảm có thể in ấn.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về bộ giftset có sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt và một số sản phẩm. Bạn tham khảo cho chương trình quà tặng của công ty gửi đến khách hàng VIP, đối tác hay nhân viên. Quà tặng sang trọng mang lại giá trị sử dụng và thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo từ công ty.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có thuận lợi gì?

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng sản phẩm, trong đó bình giữ nhiệt in logo là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều vì tính tiện dụng và phổ biến với nhiều người ở các độ tuổi khác nhau sử dụng.

Bạn có thể kết hợp với các sản phẩm khác tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp cho các chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hay quà tặng đối tác. Việc in ấn logo sẽ theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp và làm đạt mục tiêu của công ty.

Bạn đặt quà tặng với số lượng lớn giá thành càng tốt. Wowgift nhận in ấn logo theo số lượng lớn, giá sỉ. Vì thế khách hàng cần chú ý không đặt sản phẩm lẻ.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon