Bút bi quà tặng doanh nghiệp – Ngân hàng HD Bank

Bút bi quà tặng doanh nghiệp in logo ngân hàng, các điểm bưu chính,… hằng năm được chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng đơn vị điểm tiếp khách hàng. Bút sử dụng để tiện cho khách hàng đến giao dịch ở các quầy giao dịch, tiếp xúc khách hàng. Mời bạn tham khảo mẫu quà tặng doanh nghiệp bút bi quà tặng dự án mà tại Wowgift. Bạn tìm mẫu bút bi đặt làm quà tặng in logo nhằm phục vụ giao dịch tại quầy và tăng nhận diện thương hiệu hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Giới thiệu mẫu bút bi quà tặng in logo

Bút bi quà tặng in logo với mẫu bút vỏ màu trắng và đỏ cũng là đại diện cho thương hiệu ngân hàng HD bank với gam màu đỏ tươi sáng. Đó là cách chọn màu sắc bút để tăng nhận diện thương hiệu. Vì khi nhìn vào sản phẩm, khách hàng sẽ phát hiện ra ngay chính là thương hiệu ngân hàng HD bank.

Nền vỏ bút màu trắng khi in logo màu lên sẽ tạo được sự tương phản giúp dễ dàng nổi bật logo thương hiệu ngân hàng HD bank.

Bút bi quà tặng cần đặt hàng với số lượng lớn. Tối thiểu với số lượng đặt hàng là 500 sản phẩm. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Bút bi quà tặng
Bút bi quà tặng
Bút bi quà tặng
bút bi quà tặng doanh nghiệp
Bút bi quà tặng
bút bi quà tặng in logo
Bút bi quà tặng
bút bi quà tặng in logo ngân hàng HDback
Bút bi quà tặng

Các loại mẫu bút bi khác

Ngoài mẫu bút bi trên, bạn còn có thể tham khảo thêm các loại mẫu bút bi với thiết kế khác. Tại bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift có thêm các sản phẩm cho bạn tham khảo.

Sự đa dạng đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn màu theo màu nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như, màu logo là xanh dương thì chọn vỏ bút có màu xanh và trắng. Khi in logo lên vỏ bút màu trắng thì sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

Bút bi có thể in ấn logo, tên doanh nghiệp,… theo mong muốn của khách hàng. Đặt hàng với sản phẩm quà tặng bút bi cần đặt với số lượng tối thiểu là 500 sản phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu bút bi in logo tại danh mục bút bi trên wowgift.vn. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Các sản phẩm quà tặng doanh tặng khách hàng

Mỗi năm thì doanh nghiệp sẽ có các chương trình quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Món quà nhỏ nhưng đạt được mục tiêu cho doanh nghiệp và đạt được mục tiêu cho khách hàng. Quà tặng còn mang lại niềm vui cho người nhận. Vì họ nhận được sự quan tâm, yêu thương.

Một số sản phẩm quà tặng phù hợp để làm quà tặng khách hàng sau đây.

  • Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh là món quà tặng hữu ích, được mọi người lựa chọn thường xuyên trong cuộc sống. Ngân hàng, doanh nghiệp đã chọn bộ bình cốc thủy tinh như món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Ví dụ một số về công ty nhãn hàng sữa cho bé, hàng cho mẹ bầu. Một số ngân hàng chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi cuối năm. Bộ bình cốc mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Khi họ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống họ sẽ nhớ đến đây là quà tặng khuyến mãi từ công ty khi họ mua hàng. Điều đó góp phần mang cho mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp gần gũi hơn.

Bạn chiếm được tình cảm từ khách hàng thì sẽ thuận lợi cho doanh nghiệp. Vì khách hàng còn tiếp tục sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn. Khi mà sản phẩm dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tốt thì khách hàng mới và khách hàng cũ sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng bạn.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Đây là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được khách hàng yêu thích. Bình giữ nhiệt giữ dụng thường xuyên hay bốn mùa trong cuộc sống. Nó giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng. Vào mùa đông thì dự trữ nước ấm để uống. Chủ nhân dùng mang đi học, đi làm, đi chơi đều tiện lợi. Vào mùa hè, chủ nhân dùng để đựng nước đá mát.

Bình giữ nhiệt bằng chất liệu inox 304 an toàn với người dùng. Chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh khi bụi bám vào. Việc in logo trên bề mặt vỏ bình giữ nhiệt giúp nhận diện thương hiệu tốt. Bình giữ nhiệt có nhiều màu sắc, kiểu dáng nên khách hàng có cơ hội chọn được mẫu bình giữ nhiệt ưng ý.

Bạn có thể kết hợp với sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Ví dụ như sự kết hợp giữ bình giữ nhiệt và cốc sứ, bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt và áo mưa in logo. Bạn cũng có thể chọn kết hợp bút bi quà tặng với bình giữ nhiệt in logo tạo thành bộ giftset làm quà tặng nhân viên, quà tặng thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

  • Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là quà tặng khách hàng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho công ty khi đặt hàng với số lượng lớn. Cốc sứ có thể in ấn hình ảnh, logo theo yêu cầu. Cốc sứ có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.  Bạn có thể chọn mẫu cốc sứ trắng, cốc sứ màu tùy vào sở thích và phù hợp cho việc nhận diện thương hiệu.

Bạn có thể kết hợp cốc sứ với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ như bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ hay cốc sứ và ô che,…. Bộ giftset vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận vừa tạo được sự trang trọng.

  • Ô dù in logo

Những chiếc ô có in logo doanh nghiệp từ lâu đã quen thuộc với người nhận. Ô dù in logo được chủ nhân sử dụng khi đi ra ngoài gặp trời mưa nắng. Ô dù in logo cũng sẽ được nhiều người biết đến. Nhất là những thương hiệu đã được truyền thông từ trước đó thì một lần nữa được truyền thông qua những vật dụng in logo sẽ có nhiều người biết đến hơn nữa.

Trên đây là những sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp được chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, giá trị và giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn đặt hàng bút bi quà tặng hay các sản phẩm quà tặng khách hàng, nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon