Cốc giữ nhiệt quà tặng khách hàng giao hàng 247 Express

Cốc giữ nhiệt quà tặng là những món quà tặng hữu ích với người nhận. Cốc giữ nhiệt in logo thương hiệu là cách để tăng nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu tốt hơn. Món quà nhỏ vừa mang ý nghĩa tốt đến vói doanh nghiệp và với người nhận. Mời bạn tham khảo về mẫu cốc giữ nhiệt quà tặng dự án mà Wowgift đảm nhận theo đặt hàng của công ty giao hàng nhanh 247 Vnexpress.

Giới thiệu về cốc giữ nhiệt quà tặng in logo doanh nghiệp công ty giao hàng nhanh 247 Express

Cốc giữ nhiệt được công ty giao hàng nhanh 247 Express đã chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên cho chương trình quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi.

Cốc làm bằng inox 304 an toàn, bền đẹp, sử dụng dâu lài. Vì thế người nhận an tâm sử dụng để đựng nước uống, nước ép, trà, cafe tùy theo nhu cầu của người dùng. Mẫu cốc sứ màu trắng khi in logo thương hiệu Express 247 nổi bật trên nền màu trắng. Cốc giữ nhiệt được khoảng từ 6-8 tiếng.

Bạn có thể dùng để dùng để đựng nước ấm, nước mát, nước ép rau củ, cà phê,.. tùy theo lựa chọn.

Quà tặng cho ai?

Với cốc giữ nhiệt quà tặng, công ty đặt làm quà tặng cho chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Nhân dịp khuyến mãi hàng tháng, hay theo quý tổ chức chương trình quà tặng khách hàng. Hoặc là chương trình quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty 5 năm, 10 năm 15 năm,… Món quà nhỏ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

Cốc sứ in logo là món quà tặng hữu ích cho người nhận.

cốc giữ nhiệt in logo quà tặng doanh nghiệp
Cốc giữ nhiệt quà tặng
cốc giữ nhiệt in logo
Cốc giữ nhiệt quà tặng
cốc giữ nhiệt in logo
Cốc giữ nhiệt quà tặng
túi giấy quà tặng
Cốc giữ nhiệt quà tặng
túi giấy in logo
Cốc giữ nhiệt quà tặng

Gợi ý sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Bình giữ nhiệt làm quà tặng tri ân khách

Cũng giống như cốc giữ nhiệt thì bình giữ nhiệt cũng mang lại giá trị sử dụng tương tự. Bình giữ nhiệt có dung tích lớn hơn nên sử dụng được nhiều nước để cho bạn mang theo khi đi làm xa, đi học, đi chơi. Đặc biệt là vào mùa đông, đựng nước ấm. Khi có chiếc bình giữ nhiệt đựng nước ấm sẽ thật tiện lợi cho người đi làm xa. Nước ấm sẽ đảm bảo sức khỏe cho chủ nhân vào những ngày thời tiết lạnh giá mà phải làm việc ngoài môi trường đông giá.

Bình giữ nhiệt có thể in hình ảnh, in logo cũng giống như cốc giữ nhiệt quà tặng làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo là quà tặng hữu ích và sang trọng gửi đến khách hàng. Bộ ấm chén trường được chọn làm quà tết doanh nghiệp, quà tặng khách hàng vào dịp tết. Món quà ý nghĩa in logo là cách để truyền thông doanh nghiệp.

Bạn tham khảo thêm các bộ ấm chén quà tặng tại danh mục đồ gốm sứ trên wowgift.vn. Khi yêu thích bộ ấm chén nào chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP, quà tặng sếp ý nghĩa hãy liên hệ với quà tặng Wowgift.

Trên đây là những gợi ý từ Wowgift về quà tặng khách hàng khuyến mãi. Bạn tham khảo thêm tại danh mục quà tặng khách hàng trên wowgift.vn. Khi yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon