Cốc sứ in ảnh – Quà tặng học sinh tập thể lớp 4A7

Cốc sứ in ảnh bằng công nghệ in ấn hiện đại cho màu ảnh đẹp. Gốc sứ in ảnh hay cốc sứ in logo là quà tặng kỷ niệm, quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi gửi đến bạn bè, khách hàng, nhân viên. Cốc sứ in ảnh tập thể lớp, cốc sứ in ảnh học sinh là quà tặng kỷ niệm đối với người nhận nhân một dịp đặc biệt. Mời bạn tham khảo những mẫu cốc sứ quà tặng học sinh dưới đây.

Giới thiệu cốc sứ in ảnh – Quà tặng học sinh

Cốc sứ hữu ích với người nhận

Cốc sứ là món quà tặng mà mọi người sử dụng được trong sinh hoạt. Nó dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Cốc đụng cà phê, pha sữa, pha trà tùy vào công năng sử dụng. Cốc sứ có thể in ảnh hoặc in logo nhằm mục đích lưu giữ kỷ niệm hay tăng nhận diện thương hiệu. Ví dụ là quà tặng khách hàng với những chiếc cốc sứ in logo rõ ràng thì là cách để truyền thông thương hiệu. Vì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu thông qua logo in trực tiếp lên cốc sứ.

Đây là một cách Marketing tinh tế thông qua chiến dịch quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Nó sử dụng ở trong gia đình hoặc cá nhân sử dụng ở văn phòng làm việc. Khi in logo hay in ảnh có nhận diện riêng. Nhưng sẽ có nhiều người thấy logo trên sản phẩm điều đó giúp cho mọi người biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Mẫu cốc sứ in ảnh thiết kế đơn giản

Dưới đây là mẫu cốc sứ quà tặng đơn giản có in ảnh tập thể lớp, in ảnh thầy cô giáo, in ảnh học sinh nhân ngày đầu năm mới thể hiện rõ chủ đề của quà tặng. Cốc sứ quai vòm dễ cầm nắm, chất liệu men sứ trắng sạch sẽ, dễ vệ sinh.

Mẫu cốc sứ thiết kế đơn giản cũng là ưu điểm của sản phẩm. Bởi vì sự đơn giản mang lại sự tiện lợi. Cầm chiếc cốc sứ đơn giản, với men sứ trắng sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dưới đây.

Cốc sứ in ảnh

cốc sứ in ảnh

cốc sứ in ảnh quà tặng học sinh

cốc sứ in ảnh quà tặng học sinh

cốc sứ in ảnh quà tặng học sinh

cốc sứ in ảnh

Quà tặng in logo tặng học sinh, sinh viên ngày tốt nghiệp

Với quà tặng học sinh, sinh ngày ngày tốt nghiệp, hay quà tặng vinh danh học sinh, sinh viên đạt những giải thưởng cao trong học tập, bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm khác ngoài cốc sứ in ảnh. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm dưới đây.

  • Bình giữ nhiệt in logo hoặc in ảnh thầy cô giáo, cá nhân học sinh, sinh viên

Chiếc bình giữ nhiệt khoảng 1000ml nước được yêu thích chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp hay quà tặng chương trình họp lớp, quà tặng ngày ra trường cho học sinh. Bình nước giữ nhiệt có thể in hình ảnh nhân vật với ý nghĩa lưu lại kỷ niệm với người nhận. Khi nhìn vào một vật mà bạn đang dùng có in hình ảnh của bạn.

Một chiếc bình giữ nhiệt vừa nhỏ nhưng hữu ích. Chủ nhân sử dụng nó vào những ngày thường mưa hay nắng, lạnh hay nóng cũng đều dùng đựng nước, trà,… Một món quà tặng hữu ích với người nhận sẽ mang lại niềm vui đến họ.

  • Cốc giữ nhiệt in logo

Bạn cũng có thể tham khảo cốc giữ nhiệt in logo làm quà tặng học sinh ngày tốt nghiệp, hay quà tặng học sinh ngày ra trường. Công dụng của cốc giữ nhiệt cũng giống như bình giữ nhiệt nhưng thiết kế và size nhỏ hơn. Chủ nhân dùng để đựng nước ấm vào mùa đông, hay nước đá mát vào mùa hè. Nó được sử dụng ở nhà hoặc ở văn phòng công sở. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi chọn cốc giữ nhiệt làm quà tặng đại hội, quà tặng học sinh, sinh viên nhé.

  • kỷ niệm chương pha lê vinh danh học sinh có thành tích học tập tốt

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng kỷ niệm, quà tặng vinh danh học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt. Kỷ niệm chương cũng được chọn làm quà tặng vinh danh nhân viên trong công ty, tổ chức tập thể có nhiều cống hiến cho cộng đồng. Kỷ niệm chương tại Wowgift có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Biểu trưng pha lê với các hình tượng ý nghĩa như mặt trời, ngọn lửa, ngôi sao, thuyền buồm,… Những hình tượng đẹp về ý chí, sự nhiệt huyết, sự tỏa sáng, sự soi sáng,… Khách hàng cũng có thể đặt kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu. Cũng giống như cốc sứ in ảnh thì kỷ niệm chương cũng in ảnh hay in logo theo yêu cầu.

Đối với các cuộc thi đấu thể thao ở học sinh, sinh viên thì bạn chọn cup vinh danh hợp kim cho môn thể thao bóng đá, tennis, bóng bàn,.. hay huy chương vinh danh vinh danh cầu thủ, đội nhóm dành chiến thắng.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm cup pha lê, kỷ niệm chương hay cốc sứ in ảnh tại Wowgift. Cốc sứ có nhiều mẫu như cốc sứ trắng, cốc sứ màu, cốc sứ vân đá. Mỗi loại có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Đặt quà tặng cốc sứ in ảnh tại Wowgift có thuận lợi gì?

Cốc sứ in ảnh tại Wowgift với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng chọn in ảnh hoặc là in logo tùy vào lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của chương trình. Đó là điều thuận lợi khi bạn tìm quà tặng cho chương trình quà tặng học sinh, sinh viên ngày ra trường.

Tại Wowgift, bạn cùng với thiết kế Wowgift thống nhất về ý tưởng. Khi duyệt bản demo thì sản phẩm được đưa vào sản xuất. Điều đó là cách để sản phẩm in ấn hoàn chỉnhl, đạt yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đặt quà tặng tại Wowgift với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt. Mỗi sản phẩm sẽ có số lượng đặt hàng tối thiểu. Ví dụ như cốc sứ in ảnh sẽ là 100 sản phẩm,

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon