Cốc sứ quà tặng đại hội: Hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Bình

Cốc sứ quà tặng đại hội hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Bình lần này là lựa chọn phù hợp với người nhận và một ngân sách trung bình. Lần này, huyện Lâm Bình còn chọn cả set sổ tay và bút ký để tạo thành bộ giftset quà tặng khách mời đại biểu đến dự đại hội. Bạn tham khảo các hình ảnh dưới đây về dự án quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lâm Bình.

Giới thiệu cốc sứ quà tặng

Mẫu cốc sứ trắng có in logo hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trên nền cốc sứ trắng làm nổi bật logo hội trên sản phẩm. Mẫu cốc sứ nắp ngọn lửa là sản phẩm quà tặng quen thuộc. Nắp ngọn lửa vừa ấn tượng vừa là biểu tượng của sự nhiệt thành. Đối với sự nghiệp, công việc thì biểu tượng ngọn lửa thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc.

cốc sứ in logo quà tặng đại hội hội liên hiệp thanh niên
coc su in logo
coc su in logo
coc su in logo
coc su in logo
coc su in logo
coc su in logo
coc su in logo

Một số sản phẩm quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Sản phẩm quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Wowgift đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Một số sản phẩm quà tặng mà Wowgift giới thiệu dưới đây cho bạn tham khảo:

  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Áo đoàn in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Áo mưa in logo
  • Bộ giftset sổ tay và bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ giftset sổ tay và cốc sứ
  • Bộ giftset sổ tay và bút ký

Bạn tham khảo các sản phẩm trên đây mà Wowgift giới thiệu cho chương trình quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội. Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon