Cup vinh danh – Giải vô địch đội bóng Thanh niên

Cup vinh danh – Giải vô địch đội bóng Thanh niên công nhân Bắc Giang là dự án mà quà tặng Wowgift đã thực hiện theo đơn đặt hàng từ Đoàn Thanh niên Bắc Giang. Bạn đặt cup pha lê quà tặng đội nhóm, quà tặng cá nhân giải bóng đá hay các giải thi đấu thể thao hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Giới thiệu về mẫu cup vinh danh bóng đá

Mẫu cup thường được lựa chọn làm quà tặng cho các giải thưởng vô địch bóng đá. Bạn có thể thấy nó thật quen thuộc tại các lễ trao thưởng. Cup làm bằng hợp kim mạ vàng bóng gương, sáng bóng.

Phần đế là phần in thông tin của lễ trao giải thưởng, thông tin tổ chức. Bạn đang tìm mẫu cup vinh danh bóng đá cho cả giải thưởng do xã, huyện đoàn, đội hay các công ty tổ chức cho nhân viên tham gia giải thưởng thể thao bóng đá hãy tham khảo mẫu cup vinh danh mà Wowgift giới thiệu sau đây.

cup vinh danh
Cup pha lê
cup vinh danh
Cup pha lê
cup vinh danh
Cup pha lê

Huy chương bóng đá cho khách hàng tham khảo

Huy chương bóng đá là phần thưởng được trao cho các đội hoặc cá nhân xuất sắc trong các giải đấu bóng đá. Chất liệu huy chương thường được làm bằng kim loại, phổ biến nhất là vàng, bạc và đồng, tượng trưng cho thứ hạng nhất, nhì và ba. Mỗi huy chương thường có thiết kế riêng biệt, in hình ảnh liên quan đến môn bóng đá và thông tin về giải đấu.

Mời bạn tham khảo một số mẫu huy chương bóng đá mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dưới đây.

huy chương bóng đá

Ý nghĩa của huy chương bóng đá

Huy chương bóng ghi nhận những thành tích mà đội nhóm hay cá nhân đã nỗ lực để đạt được thành công. Đây là quà tặng tiếp thêm động lực tinh thần cho các thành viên phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp. Đồng thời đây cũng là quà tặng kỷ niệm đối với cá nhân hay đội nhóm.

huy chương bóng đá

Có các loại huy chương phổ biến đó là:

 • Huy chương  hay cup vinh danh cho giải đấu quốc tế:
  Huy chương World Cup: trao cho các đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất thế giới.
  Huy chương Olympic: trao cho các đội tuyển quốc gia tham dự môn bóng đá nam và nữ tại Thế vận hội Olympic.
  Huy chương Giải vô địch châu lục: trao cho các đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất trong các giải vô địch châu lục như Euro, Copa America, CONCACAF Gold Cup, v.v.
 • Huy chương hay cup vinh danh cho giải đấu quốc gia:
  Huy chương vô địch quốc gia: trao cho đội bóng vô địch giải đấu cao nhất của một quốc gia.
  Huy chương á quân quốc gia: trao cho đội bóng xếp hạng nhì trong giải đấu cao nhất của một quốc gia.
  Huy chương hạng ba quốc gia: trao cho đội bóng xếp hạng ba trong giải đấu cao nhất của một quốc gia.
 • Huy chương hay cup vinh danh cho giải đấu cấp câu lạc bộ:
  Huy chương UEFA Champions League: trao cho đội bóng vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất châu Âu.
  Huy chương Copa Libertadores: trao cho đội bóng vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất Nam Mỹ.
  Huy chương AFC Champions League: trao cho đội bóng vô địch giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất châu Á.

huy chương bóng đá

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế và chế tác huy chương bóng đá theo yêu cầu riêng để có được sản phẩm ưng ý. Bạn có thể liên hệ với quà tặng Wowgift thảo luận với thiết kế của Wowgift để thống nhất về ý tưởng. Ví dụ như thông tin, chữ viết in lên sản phẩm,….

Một số lưu ý khi mua huy chương bóng đá

Xác định mục đích sử dụng: Bạn cần nhận định đây là huy chương bóng đá cho giải thể thao nào, ai tổ chức, trao thưởng cho ai?
Lựa chọn chất liệu: Huy chương làm bằng chất liệu hợp kim vàng, bạc, đồng. Bạn cần đăng ký số lượng để đặt hàng theo sản phẩm chất liệu hợp kim vàng, bạc, đồng để đảm bảo về số lượng gửi tăng đội nhóm hoặc cá nhân tham gia các giải thi đấu.

Chọn kích thước: Huy chương có thể có kích thước khác nhau tùy vào đơn đặt hàng của khách hàng hoặc là theo mẫu cũ khi bạn ưng ý với mẫu có sẵn. Bạn tham khảo một số mẫu mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã gợi ý như trên.

Lựa chọn thiết kế: Bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu thiết kế với các mẫu huy chương đã có sẵn in hình quả bóng, đôi giày, cầu thủ bóng đá. Mời bạn tham khảo các mẫu mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã giới thiệu.

Đặt cup vinh danh, huy chương bóng đá ở đâu?

Bạn có nhiều lựa chọn về địa chỉ đặt hàng in cup vinh danh, huy chương bóng đá. Bạn có thể tìm kiếm trên các trạng mạng xã hội các đơn vị nhận làm huy chương, cup pha lê, cup vinh danh hay kỷ niệm chương. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn quà tặng sự kiện, cung cấp quà tặng sự kiện về kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê, huy chương, bộ số pha lê,…

Bạn tham khảo thêm các sản phẩm tại danh mục quà tặng kỷ niệm sự kiện tại wowgift.vn. Bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành càng tốt. Mỗi sản phẩm sẽ có số lượng đặt hàng tối thiểu riêng. Ví dụ như cup pha lê là 5 sản phẩm, hay 10 sản phẩm tùy thuộc từng mẫu.

Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon