Đại hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Tân Phong

Quà tặng đại hội liên hiệp Thanh niên phường Tân Phong (Biên Hòa, Đồng Nai). Mời bạn tham khảo mẫu sản phẩm quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Gối kê cổ in logo đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam làm quà tặng khách mời, đại biểu tham dự đại hội. Logo nhận diện thương hiệu đoàn Thanh niên là cách để tăng nhận diện và lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Mời bạn tham khảo mẫu quà tặng gối kê cổ in logo đại hội hội liên hiệp đoàn Thanh niên mà quà tặng Wowgift giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu về gối kê cổ in logo

Gối kê cổ in logo Đại hội Hội Liên hiệp Đoàn Thanh niên là một vật dụng hữu ích được sử dụng để hỗ trợ và nâng đỡ phần cổ, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên các phương tiện giao thông hoặc khi ngủ. Gối được in logo của Đại hội nhằm mục đích quảng bá hình ảnh và thông điệp của Đại hội đến với đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Đặc điểm:

 • Chất liệu: Gối thường được làm từ các chất liệu mềm mại và êm ái như bông, nỉ, hoặc nhung.
 • Kích thước: Gối có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.
 • Logo: Logo Đại hội được in trên gối với màu sắc rõ ràng và sắc nét.
 • Công dụng:
  • Hỗ trợ và nâng đỡ phần cổ, giúp giảm bớt sự mỏi mệt khi di chuyển trên các phương tiện giao thông hoặc khi ngủ.
  • Giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon hơn.
  • Quảng bá hình ảnh và thông điệp của Đại hội đến với đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Ý nghĩa:

Gối kê cổ in logo Đại hội Hội Liên hiệp Đoàn Thanh niên là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các đoàn viên, thanh niên tham dự Đại hội. Gối cũng là một vật dụng hữu ích giúp người sử dụng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Cách sử dụng:

 • Đặt gối kê cổ quanh cổ khi di chuyển trên các phương tiện giao thông hoặc khi ngủ.
 • Có thể điều chỉnh vị trí của gối để đạt được sự thoải mái nhất.
 • Giữ gối sạch sẽ và khô ráo.

Lưu ý:

 • Nên chọn gối có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Không nên sử dụng gối quá cũ hoặc bị rách.
 • Giặt gối thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

gối kê cổ quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam:

Kỷ niệm chương:

Kỷ niệm chương là món quà lưu niệm cao cấp, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận đối với những cá nhân, tập thể có đóng góp cho Đại hội. Kỷ niệm chương thường được làm từ chất liệu như pha lê, gỗ, đồng,… và được in logo, thông tin của Đại hội.

Cờ lưu niệm:

Cờ lưu niệm là món quà ý nghĩa để trưng bày tại các cơ quan, đơn vị, nhà riêng. Cờ thường được làm từ chất liệu satin, nhung,… và được in logo, thông tin của Đại hội.

Bút ký:

Bút ký là món quà thiết thực và hữu ích cho các đại biểu tham dự Đại hội. Bút ký thường được làm từ chất liệu kim loại, nhựa cao cấp,… và được in logo của Đại hội.

Sổ tay:

Sổ tay là món quà thiết thực để ghi chép thông tin, ý kiến trong suốt Đại hội. Sổ tay thường được làm từ chất liệu da, simili,… và được in logo của Đại hội.

Áo thun:

Áo thun là món quà phổ biến và được nhiều người yêu thích. Áo thun thường được in logo, thông tin của Đại hội và được sử dụng để làm đồng phục cho các đại biểu tham dự Đại hội.

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm quà tặng khác như móc khóa, bình giữ nhiệt, usb,…

Lưu ý khi lựa chọn quà tặng:

 • Nên lựa chọn quà tặng có chất lượng tốt, phù hợp với đối tượng tặng.
 • Quà tặng nên thể hiện được ý nghĩa của Đại hội.
 • Nên in logo, thông tin của Đại hội lên quà tặng để tăng tính quảng bá.

Các địa chỉ bán quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Bạn có thể mua quà tặng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại các địa chỉ sau:

 • Các cửa hàng bán quà lưu niệm
 • Các cửa hàng bán đồ thể thao
 • Các website wowgiftvn. Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Đây là một số món quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho bạn tham khảo. Sản phẩm mang ý nghĩa về kỷ niệm và đồng thời mang lại giá trị sử dụng đối với người nhận. Những món quà nhỏ nhưng mang lại niềm vui và góp phần tạo nên bầu không khí hân hoan ngày đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Đặt quà tặng đại hội tại Wowgift

Ngoài các sản phẩm trên, bạn tham khảo thêm về quà tặng đại hội hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại quà tặng đại hội Wowgift. Quà tặng in logo, hữu ích, giá trị với người nhận. Bạn có thể đặt quà tặng có hộp đựng quà. Với hộp đựng in logo bạn chọn giấy xi hoặc là giấy carton.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Với từng sản phẩm sẽ có số lượng tối thiểu. Ví dụ như cốc sứ khoàng từ 50 chiếc, bình giữ nhiệt khoảng từ 50 chiếc, bộ giftset quà tặng đại hội sổ bút khoảng từ 30 set. Số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon