Quà tặng khách hàng đa dạng mẫu, hữu ích và thiết kế in logo ấn tượng theo yêu cầu

quà tặng khách hàng

Khám phá quà tặng khách hàng tại Wowgift với sản phẩm hữu ích và luôn luôn được cập nhật mới nhất cho khách hàng.

 • Quà tặng khách hàng dịp tết cho khách hàng mới sản phẩm mới nhất

Quà tặng khách hàng dịp tết là cách để công ty tăng doanh số bán hàng đột biến dịp cuối năm. Món quà tặng khuyến mãi giúp thu hút khách hàng lên đơn nhiều hơn cũng như là cách thu hút khách hàng mới mua hàng. Vì tâm lý khách hàng luôn thích được tặng quà.

Mà một món quà hữu ích với họ trong đời sống hằng ngày thì càng tuyệt vời hơn nữa. Khi mua hàng và được tặng một món quà khuyến mãi mà họ sử dụng được trong công việc. Wowgift giới thiệu bạn một số sản phẩm quà tết cho khách hàng như: Đĩa đựng trái cây bằng thủy tinh, bộ ấm chén in logo, lịch tết, bộ bình cốc thủy tinh, bộ bát cơm Bát Tràng hay sứ Minh Châu,… 

 • Quà tặng hội nghị khách hàng

Đối với quà tặng hội nghị khách hàng thì Wowgift giới thiệu đến bạn những sản phẩm quà tặng khách hàng phù hợp với chương trình hội nghị. Nhưng chúng tôi cần biết hội nghị khách hàng của công ty bạn về lĩnh vực gì. Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn sản phẩm khách hàng phù hợp tặng trong hội nghị của công ty.

Một số sản phẩm mà Wowgift vẫn cung cấp quà tặng khách hàng hội nghị đó là: Bộ bình cốc thủy tinh in logo, cốc sứ in logo, Bình giữ nhiệt in logo, bộ giftset sổ tay bút viết. Khi đặt quà tặng hội nghị bạn cần trao đổi với Wowgift về thông tin lĩnh vực hội nghị là gì để chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng trong hội nghị.

Ví dụ, lĩnh vực hội nghị là nông nghiệp và khách hàng chủ yếu là người nông dân thì quà tặng cần hướng đến sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho người nông dân. Ví dụ như bộ ấm chén chẳng hạn. Họ sử dụng nó trong sinh hoạt đời sống thường ngày. 

 • Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng là những sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa tri ân mà công ty gửi tặng đến khách hàng. Món quà không cần phải có giá trị cao về mặt vật chất nhưng nó được làm cẩn thận, thể hiện được sự chu đáo của người tặng thì sẽ thật cảm động. Và điều đó tạo được ấn tượng, thiện cảm đối với người nhận

Tùy vào ngân sách mà bạn có thể chọn quà tặng ngân sách cao hoặc trung bình hoặc là thấp. Ví dụ khi ngân sách thấp, bạn có thể chọn cốc sứ in logo, móc chìa khóa in logo, bộ ly thủy tinh in logo,… 

 • Quà tặng khách hàng độc đáo

Những món quà tặng khách hàng độc đáo nhằm mang đến ấn tượng sâu sắc cho khách hàng của bạn. Quà tặng độc đáo là từ thiết kế độc đáo hoặc là một ý nghĩa độc đáo gửi tặng đến khách hàng. Ví dụ như lịch gỗ để bàn là một thiết kế độc đáo với nhiều mẫu.

Bạn có thể tham khảo mẫu lịch gỗ thiết kế có linh vật năm mới hay 12 cạnh cho 12 tháng trong năm. Một ý nghĩa độc đáo của món quà mà bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng trong năm mới đó là bình hút lộc. Bình hút lộc là quà tặng mang ý nghĩa phong thủy gửi gắm đến chủ nhân sự thịnh vượng, phúc lộc, may mắn và sức khỏe. 

 • Quà tặng khách hàng VIP

Quà tặng khách hàng VIP là những món quà tặng gửi tặng khách hàng VIP như lời tri ân vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Họ đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Khách hàng VIP là những người thường xuyên mua hàng hay mua hàng với số lượng lớn nhằm đảm bảo lượng doanh số tốt, đều đặn hàng tháng cho công ty.

Nhờ vậy, công ty có cơ hội phát triển hơn nữa, mở rộng thị trường. Một số sản phẩm quà tặng khách hàng VIP bạn tham khảo như: Bình hút lộc, bộ giftset sổ tay, bình giữ nhiệt, sạc dự phòng, bộ ấm chén men hỏa biến,….

 • Quà tặng khách hàng giá rẻ

Quà tặng khách hàng giá rẻ là những món quà tặng với giá thành thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho công ty. Những món quà tặng này vẫn mang giá trị sử dụng cho người nhận. Nhưng giá thành của nó thấp nên giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khách hàng tham khảo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Wowgift với rất nhiều sản phẩm. Mỗi sản phẩm có nhiều mẫu mã. Ví dụ như cốc sứ in logo có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. 

 • Quà tặng noel cho khách hàng

Quà tặng noel cho khách hàng là dịp để tăng cường việc bán hàng bằng việc tặng thêm quà tặng khuyến mãi nhân dịp noel cho khách hàng. Điều đó kích thích sự mua hàng và tăng thiện cảm với khách hàng.

Vì tâm lý khách hàng sẽ luôn được khuyến mãi và tặng quà. Bạn ưu tiên chọn những sản phẩm mà phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Ví dụ khách hàng của bạn là giới trẻ, học sinh sinh viên thì bạn chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng của bạn. 

 • Quà tặng 20 10 cho khách hàng nữ

Mỗi dịp lễ đặc biệt như những ngày lễ là dịp để công ty chọn làm quà tặng khách hàng ý nghĩa ý tri ân, tặng quà chúc mừng ngày lễ. Điều đó mang đến niềm vui cho khách hàng và cũng là mang đến niềm vui cho người công ty. Những ngày lễ thì bạn chọn quà tặng hướng đến ý nghĩa của ngày lễ. Như vậy để món quà gửi đến người nhận một cách trọn vẹn.

Bạn chọn sản phẩm quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng của công ty. Ví dụ bạn chọn quà tặng cho khách hàng nữ là sinh viên thì bạn chọn sản phẩm như cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt, túi vải canvas,….

 • Quà tặng 8 3 cho khách hàng

Quà tặng 8 3 cho khách hàng cũng thường được công ty gửi đến khách hàng. Những món quà nhỏ cho khách hàng nhưng bằng sự trân trọng thì khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó. Qua đó, họ sẽ yêu mến thương hiệu doanh nghiệp hơn nữa. Khi họ sử dụng thì họ sẽ nhớ đến đây là quà tặng mà công ty đã tặng nhân ngày lễ 8/3 với ý nghĩ tri ân, khuyến mãi.

Khi mà công ty chiếm được thiện cảm cho khách hàng thì công ty sẽ có hội có thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Với quà tặng 8/3 cho khách hàng thì bạn có thể nghiên về những món quà cho khách hàng nữ. Ví dụ như túi vải đi chợ, túi vải canvas, bộ bát cơm in logo,…

 • Quà tặng đối tác khách hàng

Quà tặng đối tác khách hàng cũng là món quà tặng hữu ích với người nhận. Món quà tặng đối tác là cách để gắn kết thêm mối quan hệ thân thiết với đối tác công ty. Một số sản phẩm quà tặng đối tác mà Wowgift giới thiệu đến bạn như: Bộ bình ly rượu vang, bộ ấm chén men hỏa biến, bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng. 

 • Quà tết khách hàng với sản phẩm phù hợp cho ngày tết và ứng dụng trong cuộc sống

Tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift có bộ quà tết khách hàng với các sản phẩm mới, thiết kế đẹp mắt, hữu ích với người nhận, đa dạng sản phẩm. Mời bạn tham khảo thêm tại quà tết doanh nghiệp.

 • Quà tặng nhỏ cho khách hàng với hàng trăm mẫu mã thiết kế đẹp, ứng dụng trong cuộc sống cho bạn lựa chọn.

Những món quà tặng nhỏ cho khách hàng cũng là những món quà tặng nhỏ hữu ích với người nhận. Nhưng với chi phí thấp nhằm tiết kiệm ngân sách cho công ty nhưng vẫn đảm bảo về việc in logo, công năng sử dụng đối với người nhận. Bạn tham khảo hộ quà tặng cho khách hàng nhỏ tại Wowgift theo link bài viết. 

Khi bạn cần tìm quà tặng khách hàng với những mục đích ý nghĩa như trên thì Wowgift giới thiệu đến bạn top list sản phẩm quà tặng phù hợp với từng mục đích và đặt làm theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất.

Một số món quà tặng khách hàng mới nhất

Túi vải tặng khách hàng

Đây là mẫu túi vải làm bằng vải đay bền, sử dụng được lâu dài, giặt sạch được để phơi khô. Bên trên bề mặt có thể in màu được logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Túi vải đay thích hợp làm quà tặng khách hàng nữ. Đây là quà tặng nhỏ cho khách hàng cho các shop thời trang, mỹ phẩm làm quà tặng khách hàng. Mời bạn tham khảo mẫu túi vải đây dưới đây.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

túi vải quà tặng khách hàng

Bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh cũng là vật dụng mà mọi người thường sử dụng trong gia đình. Với chất liệu thủy tinh này thì dễ vệ sinh và vệ sinh nhanh. Mẫu cốc thiết kế bầu theo vòng tay cầm và tạo được ấn tượng với người nhận. Bộ cốc in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng có hộp đựng quà. Hộp đựng làm bằng chất liệu giấy xi chắc chắn và màu giấy đẹp. Bạn có thể chọn màu giấy là màu xanh, đỏ, nâu, vàng tùy theo yêu cầu.

bộ cốc thủy tinh in logo

Lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê là vật dụng đã quen thuộc với mỗi gia đình hay ở văn phòng công sở. Đây là vật dụng dùng để cắm hoa, làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc. Có một lọ hoa tươi trong nhà hay ở văn phòng làm việc sẽ tạo không khí vui vẻ, năng lượng tươi mát cho ngày làm việc bận rộn. Nhờ việc mà mọi người có tâm trạng thoải mái hơn, vui hơn để có một ngày làm việc hiệu quả.

Chất liệu pha lê có sự trong suốt nên tạo ra sản phẩm lọ hoa pha lê đẹp ấn tượng. Chất liệu này cũng giúp dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhanh chóng. Bạn có thể chọn mẫu lọ hoa với hoa văn khắc xung quanh thành hoặc là mẫu lọ hoa thiết kế đơn giản. Mỗi mẫu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Có văn hoa tinh tế tạo thêm nét đẹp ấn tượng, bắt mắt người đối diện. Nhưng khi vệ sinh bạn cần phải làm kỹ để lấy đi bụi bẩn bám vào thành lọ hoa.

Lọ hoa thiết kế đơn giản thì việc lau rửa lọ hoa sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn. Mỗi thiết kế đều mang đến những ưu điểm và nhược điểm. Bạn tham khảo các mẫu lọ hoa pha lê in logo dưới đây khi chọn làm quà tặng nhé.

Lọ hoa cũng được một số đơn vị lớn chọn làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân và chăm sóc khách hàng.

lọ hoa pha lê

Sổ tay in logo

Sổ tay in logo là món quà tặng đơn giản và hữu ích đối với những người làm công việc văn phòng thường phải ghi chép, kế hoạch trong các cuộc họp. Ví dụ như nhân viên văn phòng thường có những cuộc họp đầu tuần, họp cuối tháng,… họ cần sổ bút để ghi chép thông tin, kế hoạch, tổng kết công việc,… nên sổ bút là những sản phẩm mà họ cần trong công việc hằng ngày. Với người lãnh đạo doanh nghiệp cũng cần sổ tay để ghi chép thông tin, kế hoạch công việc. 

Sổ tay phù hợp làm quà tặng nhân viên, quà tặng sếp hay quà tặng đối tác cho khách hàng. Sổ tay in được logo thương hiệu theo yêu cầu. Bạn có thể chọn in màu hoặc là in đơn màu tùy theo thiết kế sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp sổ tay với bút ký để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bộ giftset có hộp đựng quà riêng. Bạn có thể đặt làm hộp xi lót  lụa hoặc là hộp xi định hình cao su non để cố định các sản phẩm không bị xiên lệch tạo được sự chỉnh chu và sang trọng của món quà. Bạn có thể kết hợp các sản phẩm khách để tạo thành bộ giftset quà tặng. Ví dụ như bạn kết hợp sổ tay và dây sạc dự phòng, sổ tay và bình giữ nhiệt.

sổ tay in logo
Quà lưu niệm tặng khách hàng

Bút viết in logo

Khi đi đến những địa điểm giao dịch của ngân hàng, bưu điển,… chắc hẳn bạn sẽ nhìn thầy ở quầy giao dịch có bút viết in logo thương hiệu doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu và tạo được sự sang trọng. Khi khách hàng nhìn vào logo thương hiệu thì tạo được dấu ấn đi sâu vào tâm trí. Lâu dần nó trở thành một sự nhận định. Mời bạn tham khảo mẫu bút bi dưới đây. Bạn đặt bút viết làm quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

bút viết in logo

bút viết in logo

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết

Set quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt và bút viết được nhiều doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng. Nó là những vật mà mọi người thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hay công việc. Bút dùng để ghi chép, dùng trong công việc, học tập. Bình giữ nhiệt để đựng nước ấm mát theo mùa. Ví dụ mùa đông thì đựng nước ấm để sử dụng nước ấm tốt cho sức khỏe vào mùa đông. 

Bộ giftset thiết kế đơn giản mà ấn tượng vì sự đồng điệu trong màu sắc. Bạn có thể chọn các sản phẩm đồng màu để tạo được ấn tượng. Bộ giftset có hộp đựng quà tặng sang trọng. Hộp xi cứng cáp, in được logo bên ngoài tạo được sự chỉnh chu và trang trọng. Mời bạn tham khảo mẫu bộ giftset mà T Connect đã đặt hàng tại Wowgift.

bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt quà tặng khách hàng

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt quà tặng khách hàng

Bộ giftset sổ tay, bút viết, hộp namecard và bút viết

Bộ giftset sổ tay, bút viết, hộp namecard và bình giữ nhiệt là bộ quà tặng sang trọng và hữu ích. Bạn có thể chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng hoặc quà tặng sếp. Món quà tặng khách hàng hữu ích và bạn chọn làm quà tặng cho khách hàng VIP. Sổ tay, bút viết thường thông dụng và được dân văn phòng công sở dùng thường xuyên trong công việc. Bạn có thể chú ý chọn làm quà tặng cho khách hàng có đặc tính công việc là họ làm việc văn phòng. Công việc của họ thường dùng sổ bút để ghi chép thông tin và họp hành. 

bộ giftset quà tặng khách hàng

Bộ set quà tặng sổ tay và bút viết

Bộ giftset quà tặng sổ tay và bút viết cũng là một thiết kế đơn giản mà hữu ích. Bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng hay quà tặng đói tác. Khi bạn chọn bộ giftset làm quà tặng sếp thì sản phẩm bạn chọn là sang trọng. Để sản phẩm cố định thì bạn chọn hộp xi đựng quà định hình cao su non. 

sổ tay và bút viết

Set bình giữ nhiệt, sổ tay và bút viết

Sổ tay, bút viết và bình giữ nhiệt in logo cũng là một lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng VIP, hay quà tặng đối tác. Các sản phẩm đều phù hợp với mọi người trong cuộc sống. Sổ tay và bút viết dùng để ghi chép, bình giữ nhiệt dùng để đựng nước uống theo nhu cầu. Sự đa dạng về sản phẩm trong bộ giftset mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. 

bộ giftset quà tặng khách hàng

Túi giấy đựng quà tặng

Tại Wowgift, bạn còn có thể đặt làm túi giấy quà tặng doanh nghiệp in logo. Một số sản phẩm nên có túi đựng quà tặng để tạo thêm sự trang trọng. Nếu chỉ tặng sản phẩm mà không có túi đựng thì làm kém đi phần trang trọng của món quà. Bên ngoài túi giấy cũng in được logo và thông điệp món quà nên đây cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Một số sản phẩm thường được chọn thêm túi đựng quà như cốc sứ, sổ tay, bình giữ nhiệt,…

Túi giấy có nhiều loại để bạn chọn. Ví dụ như giấy chất liệu giấy C250, túi giấy carton, giấy xi cứng cáp. Tùy vào sản phẩm mà bạn chọn chất liệu giấy phù hợp để in lên đẹp và giữ được sản phẩm.

hộp giấy quà tặng

Đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường hãng Kaishi là hãng đồng hồ treo tường nổi tiếng về độ bền đẹp. Wowgift chọn sản phẩm này vì chất liệu sản phẩm và mong muốn khách hàng của doanh nghiệp nhận được món quà tặng chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Đồng hồ hãng này cũng có nhiều thiết kế đẹp. Đồng hồ chạy bằng pin nên hết pin thì bạn thay mới và sử dụng tiếp. Mời bạn tham khảo mẫu giới đây.

đồng hồ in logo quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén trắng gốm sứ Bát Tràng dưới đây được ngân hàng SHB chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Mẫu thiết kế đơn giản mà sang trọng bởi những đường viền xung quanh và kiểu dáng tinh tế. Bộ ấm chén có hộp xi đựng quà thiết kế riêng cao cấp và sang trọng dùng để làm quà tết cho khách hàng. Với thiết kế sang trọng này, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Ngoài bộ ấm chén này, thì bạn còn có thể chọn các mẫu bộ ấm chén khác tại Wowgift.

quà tặng doanh nghiệp

Cốc sứ Bát Tràng in logo

Cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm quà tặng khách hàng nhỏ giúp tiết kiệm ngân sách. Nó được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng. Cốc sứ có thể in logo, in hình ảnh, in thông điệp lên sản phẩm. Mời bạn tham khảo mẫu cốc mà Nha khoa Bác sĩ Thương đã đặt hàng tại Wowgift.

quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng kỷ niệm thành lập chi nhánh, công ty, tổ chức

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng phổ biến được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Bình giữ nhiệt được mọi người sử dụng phổ biến trong cuộc sống nên khi tặng món quà này chắc chắn nhận được sự đón nhận hào hứng từ mọi người. Bình giữ nhiệt được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, sử dụng lâu dài, khi in lên màu in đẹp mà không bị phai màu. Với một ngân sách vừa phải bạn có thể chọn bình giữ nhiệt cho chương trình quà tặng khách hàng sắp tới.

bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt tặng nhân viên. Ban tổ chức chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng vì theo như lời của ban tổ chức “Vì một số bộ phận làm việc ngoài nắng nên có bình giữ nhiệt mang theo tiện lợi để đựng đá, đựng nước giữ nhiệt tốt”.
Bình giữ nhiệt được bọc giấy gói quà và được Vinpearl Nha Trang trao tặng đến cán bộ, nhân viên và khách mời, đại biểu tham dự lễ kỷ niệm thành lập Resort và Spa Nha Trang

quà tặng doanh nghiệp hot
quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng tại Wowgift đa dạng sản phẩm, quà tặng luôn được cập nhật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quà tặng in ấn logo nhận diện thương hiệu theo thiết kế. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để nhận báo giá.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp Chat Zalo với Wowgift qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

MŨ BẢO HIỂM IN LOGO

ÁO MƯA IN LOGO

ĐỒNG HỒ IN LOGO

CỐC GIỮ NHIỆT

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH

BỘ GIFTSET Ô CHE BÌNH GIỮ NHIỆT VÀ MÓC KHÓA

LỌ HOA PHA LÊ

Ô CHE CẦM TAY

BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO

TÚI VẢI TOTE IN LOGO

BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT BÚT VIẾT

TÚI VẢI DU LỊCH

Liên hệ Hotline: 0877 770 533 hoặc “click” để nhận báo giá NHANH 

NHẬN BÁO GIÁ

Quà tặng khách hàng là chương trình được tổ chức thường xuyên theo các định kỳ như ngày, tuần, tháng, quý, năm tại các công ty, cửa hàng. Đây là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Nó vừa là cách giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới đến với cửa hàng, công ty. Khi họ cảm nhận được sự trân trọng, thân thiện từ công ty họ sẽ không chỉ đến một lần mà còn nhiều lần sau đó và giới thiệu khách hàng mới cho doanh nghiệp. Lời giới thiệu của họ sẽ thật uy tín vì họ đã trãi nghiệm sản phẩm và dịch vụ của công ty. Vì thế, việc việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm thì đầu tư cho chương trình chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng khách hàng bạn cần biết cách lựa chọn sản phẩm mà khách hàng yêu thích, hữu ích với họ, có tính thẩm mỹ và sử dụng được lâu dài, in ấn logo nhận diện thương hiệu tốt. 

3 lợi ích từ quà tặng khách hàng

Chương trình quà tặng khách hàng mang đến những lợi ích gì cho cả doanh nghiệp và khách hàng mà được doanh nghiệp áp dụng thường xuyên?.

Đối với những doanh nghiệp thường xuyên đặt quà tặng khách hàng cho chương trình quà tặng công ty thì đã quen thuộc và tin tưởng vào việc chương trình sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và người nhận.

Những lợi ích thiết thực có thể thấy đó là mang đến niềm vui sự hài lòng cho khách hàng. Quà tặng khách hàng giúp chăm sóc khách hàng tốt, tăng doanh số bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu. 

Khi lựa chọn quà tặng khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây

1. Chọn quà tặng cho khách hàng cần xác định ngân sách cho quà tặng

Xác định ngân sách quà tặng là điều mà khách hàng cần quan tâm để chọn được quà tặng phù hợp. Ví dụ ngân sách công ty đưa là là 400k đến 500k thì bạn cần tìm những sản phẩm quà tặng nằm trong khoảng ngân sách đó. Trong khoảng ngân sách đó, bạn sẽ tìm được sản phẩm quà tặng khách hàng với chất lượng tương đương với giá trị. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì món quà tặng chất lượng mà doanh nghiệp gửi tặng. 

Nếu ngân sách thấp, thì bạn chọn sản phẩm có giá trị thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo an toàn và lâu bền cho người dùng. Bạn có thể chọn móc chìa khóa với ngân sách chỉ từ khoảng 10k đên 40k. Quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn món quà tặng phù hợp.

Với ngân sách cao khoảng từ 1 triệu thì bạn chọn quà tặng cao cấp như bộ ấm chén men hỏa biến, lọ hoa pha lê hay bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng. Mỗi món quà đều có những mức ngân sách riêng cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng trong từng dịp. Bạn cần xác định ngân sách thích hợp để công ty quà tặng dễ dàng tư vấn giúp bạn chọn được quà tặng ưng ý. 

Xác định ngân sách quà tặng chính là việc quan trọng và cần làm đầu tiên. Bởi vì ngân sách chính là cách để bạn quản lý và xác định số tiền mà sản phẩm quà tặng có thể mua được. Một nguyên tắc bạn nên nhớ và phải tuân theo quy tắc rõ ràng, đó là không được giới hạn ngân sách. Để tránh trường hợp hao hụt ngân sách, gây tổn thất cho công ty, doanh nghiệp.

2. Xác định đối tượng khách hàng khi chọn quà tặng khách hàng

Xác định đối tượng khách hàng cũng là điều quan trọng không kém việc xác định ngân sách. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng là khách hàng VIP, khách hàng đại trà,.. hay khách hàng là nam, nữ, học sinh sinh viên hay người đi làm,… Từ việc xác định đối tượng khách hàng bạn cũng có những phương án lựa chọn quà tặng cho khách hàng phù hợp. 

bộ giftset quà tặng
Bộ giftset đẹp
Quà tăng bình giữ nhiệt trắng
Quà tặng bình giữ nhiệt trắng

Wowgift sẽ gợi ý nhỏ cho bạn: Với khách hàng thông thường, khách hàng đại trà thì bạn chọn những sản phẩm có giá thành thấp với ngân sách thấp để tặng được nhiều khách hàng. Còn với khách hàng VIP, họ là những người mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp theo từng tháng, thì bạn chọn món quà tặng khách hàng cao cấp gửi đến họ. 

Với quà tặng khách hàng VIP bạn có thể tham khảo các sản phẩm cao cấp tại Wowgift. Ví dụ như bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc. Bạn tham khảo video dưới đây.

3. Lựa chọn món quà ý nghĩa và phù hợp với dịp quà tặng

cốc giữ nhiệt in logo quà tặng doanh nghiệp

Bạn tham khảo quà tặng khách hàng ngày khai trường. Một sản phẩm vô cùng ấn tượng: Cốc giữ nhiệt in logo.

Lựa chọn món quà tặng khách hàng doanh nghiệp theo dịp là cách để tạo dấu ấn và thể hiện chủ đề của quà tặng. Ví dụ như quà tặng trung thu, quà tết cho khách hàng, quà tặng khách hàng 20/10,… Quà tặng vào mỗi dịp sẽ có những nét đặc trưng riêng. Như quà tặng trung thu cho khách hàng thì sẽ mang đậm hương vị trung thu từ sản phẩm cho đến thiết kế, in ấn đều thể hiện rõ chủ đề của dịp tặng quà. Hay quà tết cho khách hàng cũng vậy, quà tặng có thiết kế thể hiện rõ chủ đề ngày tết.

4. Món quà tặng khách hàng có hình thức đẹp mắt

Một món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng được gói bọc chỉnh chu, thiết kế đẹp thì chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm đối với khách hàng. Ngoài việc thiết kế sản phẩm in logo đẹp thì bao bì hộp đựng quà tặng cũng cần được thiết kế đẹp thể hiện sự chỉnh chu trong thiết kế. Qua đó, doanh nghiệp bạn sẽ chiếm được thiện cảm đối với khách hàng. 

Bộ cốc thủy tinh mạ vàng
Bộ cốc thủy tinh mạ vàng

Món quà tặng khách hàng chỉnh chu trong cách chọn quà, gói quà thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Cách bạn chọn quà, gói quà, cách tặng quà thể hiện sự trân trọng là cách mà bạn đang cho khách hàng thấy được vẻ đẹp của doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng càng cảm mến thương hiệu doanh nghiệp bạn hơn. 

Những lợi ích từ việc tặng quà cho khách hàng

1. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Những món quà tặng hội nghị khách hàng in logo thương hiệu thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn. Vì khi khách hàng sử dụng thì nhiều người sẽ biết khi xuất hiện logo in trên sản phẩm. Ví dụ như bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng. Khi chủ nhân dùng khi đi làm hay đi học và sử dụng nó thì những người xung quanh sẽ nhìn thấy. Đó là cách mà thông qua quà tặng và khách hàng để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. 

quà tặng đại hội nhân dân
Túi vải canva là quà tặng khách hàng giá rẻ hay quà tặng nhỏ cho khách hàng. Bởi giá thành khiêm tốn giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Món quà tặng cho nữ giới. Túi vải in logo phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh về các sản phẩm dịch vụ cho nữ giới. Ví dụ như Spa, Thẩm mỹ viện, thời trang, mỹ phẩm,….

In logo thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên món quà cũng là cách để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp dễ dàng hơn. 

2. Tăng lượng khách hàng thân thiết

Khi mà thực hiện tốt chăm sóc khách hàng và tăng mức độ hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp thì cũng đồng thời với việc úy tín thương hiệu được tăng theo. Khách hàng không chỉ quay lại sử dụng dịch vụ hay mua lại sản phẩm mà còn giới thiệu khách hàng mới đến với công ty bạn. 

Quà tặng tri ân khách hàng không nhất thiết phải là món quà đắt tiền nhưng nó thể hiện được thành ý tốt đẹp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình thì người nhận chắc chắn sẽ cảm nhận được. Họ sẽ yêu quý thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. 

3. Tăng doanh số

Tặng quà cho khách hàng là cách để tăng nhận diện thương hiệu và đồng thời là cách để tăng doanh số bán hàng?. Tại sao lại có điều này?. Đó là vì khi bạn chiếm được thiện cảm của khách hàng qua sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng tốt thì họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Vào những dịp đặc biệt như ngày sắp tết, nhu cầu khách hàng mua nhiều, bạn thực hiện chiến dịch quà tặng khuyến mãi cho khách hàng thì có cơ hội tăng doanh số đột biến. Đây là điều mà đa phần doanh nghiệp đều thực hiện vào cuối năm. 

mẫu quà tặng đại hội
Bình giữ nhiệt in logo giá rẻ là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm ngân sách.

Wowgift giới thiệu một số sản phẩm quà tặng khách hàng được yêu thích

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng từ lâu đã là quà tặng quen thuộc được nhiều doanh nghiệp đặt hàng làm quà tặng. Bộ ấm chén không chỉ hữu ích trong cuộc sống thường ngày mà nó còn là quà tặng trang trọng để làm quà tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP. Sản phẩm này rất được các doanh nghiệp lớn yêu thích lựa chọn ví dụ như các ngân hàng thường chọn ấm chén làm quà tặng khách hàng dịp tết để tri ân đến khách hàng vì sự đồng hành của họ đối với doanh nghiệp trong thời gian qua. 

Bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Dịch vụ quà tặng khách hàng của Wowgift được khách hàng khen ngợi

Bình giữ nhiệt in logo được khách hàng yêu thích lựa chọn. Vì nó ứng dụng thường xuyên trong cuộc sống của mọi người. Chất liệu inox 304 an toàn với người dùng, Bình cũng có nhiều kiểu dáng về thiết kế, màu sắc nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Mời bạn tham khảo thêm các về mẫu bình giữ nhiệt in logo tại Wowgift dưới đây.

Một số mẫu bình giữ nhiệt mới

Quà tặng bình giữ nhiệt được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Đây là vật dụng nhỏ nhưng hữu ích và có thể in logo theo yêu cầu. Wowgift giới thiệu đến bạn một số mẫu sản phẩm bình giữ nhiệt mới để cập nhận mẫu mới làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. 

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt quà tặng

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc với mỗi người Việt Nam khi tham gia giao thông đường bộ. Với người đi lại bằng phương tiện xe máy thì mũ bảo hiểm là điều bắt buộc. Nên quà tặng mũ bảo hiểm in logo là món quà thiết thực đối với người Việt. Với sản phẩm này bạn làm quà tặng khách hàng cho nhóm khách hàng là sinh viên, học sinh hay người đi làm đều phù hợp. 

mũ bảo hiểu in logo

Liên hệ Hotline: 0877 770 533 hoặc “click” để nhận báo giá NHANH 

NHẬN BÁO GIÁ

Bạn tham khảo thêm một số mẫu mũ bảo hiểm in logo mà Wowgift giới thiệu dưới đây hoặc bạn xem thêm tại danh mục mũ bảo hiểm in logo tại wowgift.vn.

mũ bảo hiểm in logo đẹp
Mũ bảo hiểm in logo công ty: Quà tặng khuyến mãi được yêu thích

mũ bảo hiểm in logo

Áo mưa in logo

áo mưa in logo

Áo mưa in logo không chỉ doanh nghiệp mà nhiều tổ chức lựa chọn để làm quà tặng. Ví dụ như đơn vị bệnh viện huyết học truyền máu trung ương cũng thường chọn áo mưa in logo làm quà tặng người hiến máu. Hay các doanh nghiệp cũng thường chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi, tri ân. Áo mưa còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng. Ví dụ như bộ giftset áo mưa và bình giữ nhiệt, áo mưa và ô che, áo mưa và cốc sứ,….

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh có ưu điểm là dễ sử dụng, sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Bộ bình cốc còn có thể in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi mà mọi người nhìn thấy thì sẽ thấy logo in trên sản phẩm. Từ đó, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Đó là những ưu điểm của bộ quà tặng này mà doanh nghiệp lựa chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng. Ví dụ như bộ bình cốc thủy tinh dưới đây cho bạn tham khảo. 

quà tặng doanh nghiệp quà tặng nhân viên cốc thủy tinh in logo
Bộ bình cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Ví dụ vào những dịp như quà tặng cuối năm, quà tặng sinh nhật khách hàng,….

Bạn tham khảo thêm về bộ bình cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng ngày khai trương, quà tặng tri ân khách hàng.

Cốc sứ in logo

Sản phẩm cốc sứ in logo công ty Nghi Sơn Logistics là quà tặng nhỏ khách hàng hàng. Cốc sứ hữu ích với người nhận đồng thời in logo doanh nghiệp giúp tăng nhận diện hiệu quả. 

quà tặng doanh nghiệp

Cốc sứ Bát Tràng nổi tiếng với sản phẩm chất lượng và giá thành phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn một số mẫu cốc sứ in logo với ngân sách tiết kiệm cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu ca sứ in ảnh làm quà tặng khách hàng. Thông tin in logo, ảnh,… Wowgift sẽ làm theo yêu cầu của khách.

ca sứ in logo
Cốc sứ in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng dịp sinh nhật khách hàng, khuyến mãi,….
ca sứ in logo
Ca sứ in logo là món quà tặng ý nghĩa tặng nhân viên, khách hàng

Khách hàng đặt hàng tại Wowgift như thế nào?

Quà tặng Wowgift cung cấp quà tặng khách hàng trên toàn quốc. Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hay các tỉnh thành khác khắp nơi trên cả nước hãy liên hệ với Wowgift. Bạn liên hệ với Wowgift khi cần tư vấn và báo giá. Wowgift sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với ngân sách của công ty. 

Bạn có thể gọi tới Hotline hay kết bạn Zalo nhắn tin hoặc là nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng uy tín, giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quà cho khách hàng cũng rất quan trọng. Bạn cần cân nhắc việc lựa chọn đơn vị cung cấp, đồng thời cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng những món quà và những lời nhận xét đánh giá về đơn vị cung cấp mà bạn dự định hợp tác.

Tại WOWGFIT khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu sản phẩm set quà tặng doanh nghiệpquà tặng sếp hay quà tặng tết doanh nghiệp có giá trị cùng các ưu đãi tuyệt vời mang lại sự thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn.

quà tặng doanh nghiệp

Liên hệ Hotline: 0877 770 533 hoặc “click” để nhận báo giá NHANH 

NHẬN BÁO GIÁ

Tại sao nên Lựa chọn dịch vụ Quà tặng từ Wowgift?

Wowgift là công ty quà tặng doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng đại hội đại biểu trên cả nước. Wowgift đã cung cấp quà tặng khách hàng đến hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

  • Quà tặng khách hàng doanh nghiệp với giá sỉ nhằm tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.
  • Quà tặng khách hàng giá rẻ, quà tặng nhỏ cho khách hàng ý nghĩa và tiết kiệm.
  • Thiết kế quà tặng khách hàng in logo miễn phí, nhanh chóng với đơn hàng gấp. 
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc và đúng hẹn như hợp đồng quy định. Đơn hàng lỗi được xử lý đúng như hợp đồng quy định và đảm bảo tiến độ cho khách hàng. 
  • Tư vấn tận tình nhằm giúp khách hàng tìm ra giải pháp quà tặng ý nghĩa và tăng nhận diện thương hiệu.
  • Chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã mang tới hơn 1000+ dự án trên toàn quốc.

Liên hệ Hotline: 0877 770 533 hoặc “click” để nhận báo giá NHANH 

NHẬN BÁO GIÁ

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng Wow cam kết rằng:

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
  • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Khách hàng đặt hàng quà tặng khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

  • Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.
  • Truy cập Website: wowgift.vn

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

khách hàng nói gì về chúng tôi

  Sản phẩm lịch để bàn gỗ đã có phản hồi tích cực từ khách hàng. Và tôi mong khách hàng sẽ nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp của mình trong suốt 365 ngày trong năm

  Chiếc bình góp phần bảo vệ môi trường qua việc hạn chế sử dụng chai nhựa đựng nước. Một chiếc bình phù hợp và tiện dụng cho bạn mang theo bên mình

  Chiếc bình inox 304 bọc ram sang chảnh và có in logo thương hiệu cá nhân của công ty. Tôi rất hạnh phúc khi khách đón nhận sản phẩm này  0877 770 533
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon