Đồng hồ quà tặng – Quà tặng kỷ niệm thành lập

Đồng hồ quà tặng với thiết kế đồng hồ treo tường được các cơ quan đại hội, công ty chọn làm quà tặng khách mời đại biểu tham dự đại hội, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Bạn tham khảo các hình ảnh đồng hồ in logo kỷ niệm ngày thành lập TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941- 15/5/2024) dự án từ quà tặng Wowgift.

Bạn đặt hàng quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Giới thiệu đồng hồ quà tặng kỷ niệm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm thành lập TNTP Hồ Chí Minh, hội đồng đội huyện Phù Giao đã chọn đồng hồ quà tặng in logo làm quà tặng khách mời, đại biểu.

Đồng hồ tròn, in logo lên bề mặt kính trắng rõ ràng với lo đoàn hội TNTP màu đỏ vàng xanh nổi bật trên nền kính trắng. Đồng hồ hình tròn cũng là thiết kế truyền thống tạo được ấn tượng gần gũi với người nhận. Logo thương hiệu doanh nghiệp hay cơ quan đại hội khi in lên sản phẩm sẽ giúp cho việc nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Đồng hồ treo tường in logo treo ở phòng khách hoặc ở phòng làm việc. Không chỉ là chủ nhân quan sát thấy mà khách đến chơi nhà cũng sẽ quan sát thầy logo in trên sản phẩm. Đó là cách đê tăng nhận diện thương hiệu.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nếu yêu thích mẫu đồng hồ tròn mà đội TNTP huyện Phú Giao đã chọn để làm quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập TNTP Hồ Chí Minh.

đồng hồ in logo
đồng hồ quà tặng
đồng hồ quà tặng
đồng hồ quà tặng
đồng hồ quà tặng
đồng hồ quà tặng
đồng hồ quà tặng

Lợi ích khi chọn đồng hồ làm quà tặng?

Đồng hồ làm quà tặng là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Đây là quà tặng doanh nghiệp được yêu thích vì nó hữu ích trong cuộc sống. Nó được sử dụng để xem thời gian, lập kế hoạch công việc.

Đồng hồ nhỏ gọn, treo ở tường vừa là để xem thời gian vừa là vật trang trí cho không gian sống, sinh hoạt hay làm việc. Món quà tặng khách hàng hợp không gian sống của gia chủ, phù hợp với ngân sách của công, cơ quan đại hội.

Đồng hồ cũng là món quà tiết kiệm ngân sách quà tặng cho doanh nghiệp, công ty hay cơ quan đại hội. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành càng tốt.

Đó là những lợi ích khi bạn chọn đồng hồ làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa hay quà tặng đại hội, kỷ niệm tặng khách mời. Bạn tham khảo thêm các mẫu đồng hồ quà tặng tại Wowgift.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm thành lập một cơ quan trong hành chính của Đảng, Nhà nước hay quà tặng thành lập công ty cũng đều mang ý nghĩa. Đó là món quà kỷ niệm giữa đại hội và người nhận, giữa người tặng và người nhận. Bạn đang tìm kiếm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hay quà tặng thành lập đơn vị truyền thống trong cơ quan Nhà nước hãy tham khảo các lựa chọn dưới đây.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Như bạn thấy, bộ bình cốc thủy tinh được mọi người sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt đời thường. Nó được đặt ở bàn nước phòng khách hay phòng bếp để sử dụng thường xuyên. Bình thủy tinh vừa sạch vừa dễ vệ sinh và sử dụng được lâu dài. Bộ bình cốc cũng có thể in ấn theo yêu cầu. Ví dụ bạn cần in logo thương hiệu doanh nghiệp đúng màu theo màu logo thương hiệu đều có thể áp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bộ bình cốc thủy tinh còn giúp khách hàng mang lại giá trị về sử dụng thường ngày. Đây là quà tặng hữu ích, in logo nhận diện thương hiệu tốt.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp và cũng được các cơ quan đại hội chọn làm quà tặng đại hội kỷ niệm. Bình giữ nhiệt có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng Wowgift để được tư vấn thêm về các mẫu bình giữ nhiệt. Bạn cũng có thể kết hợp thêm với sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo cũng là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, in logo, in ảnh theo yêu cầu. Giá thành cốc sứ thấp hơn so với các sản phẩm quà tặng khác nhằm giúp tiết kiệm ngân sách cho đơn vị khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn cho ngày kỷ niệm. Bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu cốc sứ in logo tại quà tặng Wowgift.

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt được lựa chọn nhiều để làm quà tặng. Cả hai vật dụng này đều sử dụng thường xuyên khi trời nắng hay mưa. Món quà cũng giúp cho việc truyền thông thương hiệu đặt được hiệu quả. Bởi vì ô che sử dụng bên ngoài trời nên sẽ được nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp, cơ quan đại hội in logo lên sản phẩm.

Quà tặng có hộp đựng quà cũng được in logo theo yêu cầu. Với hộp đựng quà tặng, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp để mục đích làm tăng nhận diện thương hiệu. Ví dụ logo thương hiệu màu đen, bạn có thể chọn giấy xi màu đen. Bên trong hộp có lót vải lụa để làm tăng thêm phần trang trọng cho món quà.

Trên đây là những gợi ý từ quà tặng doanh nghiệp Wowgift về các quà tặng cho ngày kỷ niệm thành lập. Bạn tham khảo thêm sản phẩm trên trang wowgift.vn

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon