Dự án bình giữ nhiệt in logo – Quà tặng chăm sóc khách hàng Spa Quỳnh Hương

Một ngày đẹp trời đầu tháng 3/2021, chủ Spa Quỳnh Hương liên hệ với Wowgift để đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp. Sản phẩm mà Chị Hương chọn đó là bình giữ nhiệt in logo.

Chiếc bình giữ nhiệt thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Bình giữ nhiệt là sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân món quà. Một món quà mà người nhận sử dụng được thường xuyên thì chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Như vậy, doanh nghiệp đã tạo được cảm tình với khách hàng. Từ đó giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Bình giữ nhiệt in logo còn là vật truyền thông thương hiệu đến khách hàng thông qua logo in trên sản phẩm. Dưới đây là mẫu sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt mà Quỳnh Hương Spa đã đặt hàng Wowgift. Mời bạn tham khảo mẫu bình giữ nhiệt quà tặng này nhé!.

bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo màu đen sang trọng in logo màu vàng nổi bật trên nền đen. Sự kết hợp vàng – đen tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật.
bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe, thể tích bình là 500ml
bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt hiển thị số nhiệt độ nước ở trong bình giúp cho người dùng biết được nước trong bình bao nhiêu độ để sử dụng phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé. Sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt in logo tại Wowgift có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Ngoài bình giữ nhiệt, kho sản phẩm của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn như: ca sứ, bộ ấm chén, áo mưa, bộ giftset sổ bút, bộ hộp đựng thực phẩm, balo,….

Thông tin liên hệ đặt hàng và cam kết

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn đó là: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, quà tết sếp, quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:

Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.
Website: wowgift.vn

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cam kết:

  • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Đổi trả, đền bù nếu có lỗi từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận
  • Giao hàng toàn quốc

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon