Dự án cốc sứ in logo: Đại hội chi đoàn phòng an ninh hội địa

Cốc sứ có nắp được đại hội chi đoàn phòng an ninh hội địa (tỉnh Cao Bằng) chọn làm quà tặng đại hội. Món quà tặng gần gũi và ý nghĩa với khách mời, đại biểu. Mời bạn tham khảo hình ảnh dưới đây. Dự án đã hoàn thành và gửi sản phẩm quà tặng về cho đơn vị đại hội.

Quà tặng cho đại hội: Cốc sứ in logo

Dưới đây là mẫu cốc sứ nắp ngọn lửa. Cốc sứ trắng Bát Tràng với chất liệu sứ tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng và được sử dụng rộng rãi. Với mẫu thiết kế này, nắp cốc sứ có hình ngọn lửa tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Nắp sứ ngọn lửa biểu trưng cho tinh thần nhiệt huyết. Nếu như trong công việc thì là giàu nhiệt huyết như ngọn lửa và thắp sáng niềm tin. Đây là biểu tượng được nhiều người lựa chọn. Nhất là ở đại hội thể thao hay các đại hội đoàn thanh niên. Mời bạn tham khảo hình ảnh dưới đây.

quà tặng đại hội - cốc sứ in logo

Cốc sứ có hộp đựng quà tặng. Hộp quà ở đây là hộp carton lót lụa. Cốc sứ có hộp đựng quà và có in logo thì tạo sự trang trọng cho món quà. Hơn nữa, việc vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn hơn và đơn giản hơn. Bạn đặt cốc sứ làm quà tặng có hộp đựng quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgif.

Tại sao chọn cốc sứ làm quà tặng

Cốc sứ nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp và quà tặng cho đại hội. Nó được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Vì đây là vật dụng hữu ích và gần gũi với người nhận.

Một món quà được mọi người thường xuyên sử dụng chắc chắn họ sẽ rất thích. Và nó là món quà kỷ niệm với người nhận. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà đại hội hay công ty đã tặng nhân dịp kỷ niệm, đại hội. Logo in trên sản phẩm cũng là cách để ghi nhớ kỷ niệm với khách mời, đại biểu.

Ngoài cốc sứ, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác

Với quà tặng đại hội, bạn có thể tham khảo các món quà tặng. Dưới đây, Wowgift giới thiệu đến bạn một số sản phẩm như sau:

  • Mũ bảo hiểm in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Bộ bình cốc sứ in logo
  • Mũ lưỡi trai in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bình giữ nhiệt in logo

Hoặc bạn đang có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương làm quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp tặng cá nhân, nhân viên xuất sắc hãy liên hệ với Wowgift.

Kỷ niệm chương vinh danh là món quà tượng trưng và lưu giữ kỷ niệm giữa người tặng quà và người được tặng quà. Vừa qua, công ty Bắc Phong Land cũng đã chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng nhân viên xuất sắc cuối năm.

Hay là Vinpearl Quảng Nam chọn kỷ niệm chương làm quà tặng vinh danh nhân viên nhân dịp sinh nhật lần thứ 28.

Đặt quà tặng tại Wowgift

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước, Wowgift tự tin mang lại sản phẩm quà tặng hữu ích cho người nhận. Bạn đặt quà tặng với số lượng lớn hãy liên hệ với Wowgift.

Với một quy trình đơn giản, mạch lạc và quà tặng chất lượng. Giá sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với ngân sách.

Khách hàng đặt hàng và Wowgift thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Đơn hàng sản xuất xong được kiểm tra kỹ lượng. Các sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ. Sau đó gửi về địa chỉ của khách hàng và thanh toán khi kiểm tra, bàn giao sản phẩm xong.

Bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon