Dự án quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày ra trường – Đồng hồ vuông treo tường

Đồng hồ in logo là vật dụng hữu ích cho chúng ta biết về thời gian để có kế hoạch trong công việc. Với sản phẩm quà tặng đồng hồ treo tường này, chủ nhân món quà có thể treo trong phòng khách, phòng làm việc. Một món quà hữu ích và thiết kế in logo kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận hào hứng của khách hàng.

Đồng hồ treo tường hình vuông có thể làm kỷ niệm ngày ra trường, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội: đại hội đoàn thanh niên, đại hội hội chữ thập đỏ, đại hội phụ nữ, đại hội hội đồng nhân dân. Mời bạn tham khảo món quà tặng đồng hồ vuông in logo kỷ niệm niên khóa học dưới đây.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng đẹp, thiết kế logo rõ ràng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Quà tặng ý nghĩa với người nhận, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, cơ quan đại hội. Sản phẩm có bảo hành từ nhà sản xuất. Wowgift đảm bảo về tiện độ giao hàng, đổi trả khi có lỗi như hợp đồng quy định. Với khách hàng đặt hàng số lượng lớn sẽ có giá sỉ. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn đặt hàng hay cần tư vấn nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua số Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon