Dự án quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày ra trường – Đồng hồ vuông treo tường

Đồng hồ in logo là vật dụng hữu ích cho chúng ta biết về thời gian để có kế hoạch trong công việc. Với sản phẩm quà tặng đồng hồ treo tường này, chủ nhân món quà có thể treo trong phòng khách, phòng làm việc. Một món quà hữu ích và thiết kế in logo kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận hào hứng của khách hàng.

Quà tặng đại hội: Đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường hình vuông có thể làm kỷ niệm ngày ra trường, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội: đại hội đoàn thanh niên, đại hội hội chữ thập đỏ, đại hội phụ nữ, đại hội hội đồng nhân dân. Mời bạn tham khảo món quà tặng đồng hồ vuông in logo kỷ niệm niên khóa học dưới đây.

Đồng hồ là vật dụng hữu ích và quen thuộc với mọi người, với mỗi gia đình Việt. Trước đây, khi internet và các vật dụng công nghệ chưa phát triển vũ bão (tivi, máy tính, điện thoại, xe cộ đều có đồng hồ) thì đồng hồ là vật dụng cần thiết và quan trọng trong mỗi gia đình. Ngày nay, khi mà các vật dụng thông minh phát triển có nhiều vật đã có cài đặt thời gian. Tuy nhiên, đồng hồ vẫn là vật dụng mà mọi người yêu thích và hữu ích. Nó không chỉ để xem giờ giấc mà còn là vật dụng trang trí cho không gian sống, không gian làm việc.

 

Đặt quà tặng đại hội, doanh nghiệp tại Wowgift

Bạn đặt quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp với các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống, có in logo hãy liên hệ với Wowgift nhé. Tại Wowgift có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Các món quà đều mang lại giá trị cho người sử dụng. Ví dụ như đồng hồ vuông treo tường, đồng hồ tròn, lịch gỗ giấy để bàn, bộ ấm chén in logo,…. Một món quà mà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận chắc chắn họ sẽ rất thích. Tại Wowgift có nhiều lựa chọn như vậy cho bạn. Hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn đặt quà tặng in logo nhé.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng đẹp, thiết kế logo rõ ràng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Quà tặng ý nghĩa với người nhận, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, cơ quan đại hội. Sản phẩm có bảo hành từ nhà sản xuất. Wowgift đảm bảo về tiện độ giao hàng, đổi trả khi có lỗi như hợp đồng quy định. Với khách hàng đặt hàng số lượng lớn sẽ có giá sỉ. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn đặt hàng hay cần tư vấn nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua số Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần hỗ trợ.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon