Dự án quà tặng đại hội phụ nữ – Hội liên hiệp phụ nữ phường 4 quận 4 TP Hồ Chí Minh

ngày 7/04/2021 vừa qua, sản phẩm cốc sứ in logo đại hội phụ nữ  đã được chuyển về hội phụ nữ phường 4, quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sứ là vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng để uống nước, pha trà, cafe trong ở văn phòng làm việc hoặc ở gia đình. Quà tặng cốc sứ in logo mang đến lợi ích cho người nhận. Họ sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Bởi vậy đây là món quà ghi dấu ấn đại hội với người nhận. Vật dụng in logo đại hội tinh tế, rõ ràng và làm tăng giá trị thẩm mỹ.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm quà tặng cốc sứ in logo đại hội phụ nữ phường 4, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

quà tặng đại hội phụ nữ cốc sứ in logo
Cốc sứ trắng in logo đại hội phụ nữ
quà tặng đại hội phụ nữ cốc sứ trắng in logo
Món quà tặng mang lại giá trị sử dung cho người nhận

Nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm này và chọn làm quà tặng đại hội phụ nữ lần này, hãy liên hệ với quà tặng Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, chúng tôi tự tin tư vấn, cung cấp cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách của bạn.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon