Dự án quà tặng đại hội phụ nữ – Hội liên hiệp phụ nữ phường 4 quận 4 TP Hồ Chí Minh

ngày 7/04/2021 vừa qua, sản phẩm cốc sứ in logo đại hội phụ nữ  đã được chuyển về hội phụ nữ phường 4, quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sứ là vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng để uống nước, pha trà, cafe trong ở văn phòng làm việc hoặc ở gia đình. Quà tặng cốc sứ in logo mang đến lợi ích cho người nhận. Họ sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Bởi vậy đây là món quà ghi dấu ấn đại hội với người nhận. Vật dụng in logo đại hội tinh tế, rõ ràng và làm tăng giá trị thẩm mỹ.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm quà tặng cốc sứ in logo đại hội phụ nữ phường 4, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

quà tặng đại hội phụ nữ cốc sứ in logo
Cốc sứ trắng in logo đại hội phụ nữ
quà tặng đại hội phụ nữ cốc sứ trắng in logo
Món quà tặng mang lại giá trị sử dung cho người nhận

Nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm này và chọn làm quà tặng đại hội phụ nữ lần này, hãy liên hệ với quà tặng Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, chúng tôi tự tin tư vấn, cung cấp cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao và phù hợp với ngân sách của bạn.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon