Dự án quà tặng sổ tay bút ký – Công ty DALKO

Dự án quà tặng sổ tay bút ký  – Công ty DALKO

Sản phẩm quà tặng sổ tay bút ký sang trọng với chất liệu giấy tốt, hình thức sang trọng và bắt mắt rất phù hợp để làm quà tặng thành viên trong hội đồng quản trị công ty. Đây là chính là món quà mà công ty DALKO đặt hàng WOWGIFT để làm quà tặng các thành viên trong group.

Sổ tay bút ký tặng thành viên trong hội đồng quản trị tập đoàn
Hình thức sang trọng với tông màu xanh nhã nhặn và bắt mắt

Hãy liên hệ với Wowgift nếu như bạn cũng đang muốn làm quà tặng thành viên, quà tặng nhân viên công ty với sản phẩm sổ tay bút ký. Nếu cần thêm sự tư vấn, nhân viên Wowgift sẽ hỗ trợ bạn hết mình qua Hotline hoặc Zalo: 0877 770 533. Và đừng quên thường xuyên truy cập vào website: wowgift.vn để cập nhận mẫu quà tặng mới nhất cùng các xu hướng quà tặng doanh nghiệp quà tặng tết, quà tặng chăm sóc khách hàng,….

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon