FPT thực hiện chương trình khuyến mãi cho khách hàng như thế nào?

Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tạo ra các chương trình chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết. Bài viết này, Wowgift sẽ chia sẻ đến bạn cách FPT – một doanh nghiệp lớn nhất nhì Việt Nam thực hiện chương trình quà tặng khuyến mãi nhằm thu hút và giữ chân khách hàng như thế nào?

FPT thực hiện chương trình khuyến mãi cho khách hàng như thế nào?
FPT thực hiện chương trình khuyến mãi cho khách hàng như thế nào?

FPT thực hiện chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Quà tặng trúng thưởng

FPT đã sử dụng hình thức mua hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Quà tặng trúng thưởng là một trong những hình thức phổ biến và quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Và luôn mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp bởi nó luôn mang lại sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng.

Quà tặng trúng thưởng
Quà tặng trúng thưởng

Có thể thấy rằng, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng sẽ tăng cao khi ai cũng muốn đạt đến giá trị đơn hàng để có thể sở hữu phiếu trúng thưởng cho mình theo quy định mà doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh đó đặt ra. Từ đó chỉ với một khoản chi phí khiêm tốn nhưng lại có thể giúp doanh nghiệp, công ty của bạn tăng doanh thu và lợi nhuận rất nhiều. Nhận được sự quan tâm yêu mến và ủng hộ từ khách hàng.

Giảm giá sản phẩm

Giảm giá là một chiến lược thường được PFT sử dụng để nâng cao doanh số bán hàng, bằng cách hạ giá bán sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp so với giá đưa ra ban đầu. Việc giảm giá sản phẩm không những giúp khách hàng cảm thấy “hạnh phúc” vì được mua sản phẩm với giá rẻ mà vô hình chung khách hàng còn giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Hình thức giảm giá luôn đi kèm với sự sáng tạo, cùng một cách thức nhưng FPT vẫn luôn biết cách tạo ra lợi nhuận và thu hút khách hàng.

Giảm giá sản phẩm
Giảm giá sản phẩm

Xét về lâu về dài thì hình thức kinh doanh này có lợi cho tổ chức kinh doanh, nếu như chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt những người đã mua hàng trong đợt giảm giá sẽ giới thiệu lại cho người thân và bạn bè hoặc sẽ quay lại mua hàng trong lần tiếp theo. Những review chân thật nhất từ khách hàng là phương tiện quảng cáo đáng tin cậy nhất. Bạn biết không, họ chính là dân sale giỏi nhất và tài năng nhất đấy

Tặng quà cho khách hàng cá nhân

Quà tặng khách hàng cá nhân là hoạt động rất đáng chú ý của FPT. Việc này thể hiện sự chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của doanh nghiệp này. Những món quà tặng doanh nghiệp mang tầm chiến lược được khéo léo gửi đến khách hàng như một lời tri ân sâu sắc. Đồng thời còn mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ lâu dài.

Usb  làm quà tặng cá nhân
Usb làm quà tặng cá nhân

Lợi ích cho doanh nghiệp từ chương trình này

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng là chương trình hết sức ý nghĩa và mang lại hiệu quả marketing cũng như tăng doanh số. Không có một khách hàng nào sẽ cảm thấy không hài lòng khi được doanh nghiệp mà họ ủng hộ, gắn bó nhớ tới mình và nhận được sự cảm ơn chân thành. Như vậy, những chương trình quà tặng khuyến mãi là một lời cảm ơn său sắc nhất của doanh nghiệp tới những đồng hành và tin tưởng công ty trên chặng đường kinh doanh đầy thử thách, gian nan. Đồng thời còn là lời gửi gắm, mong muốn khách hàng hãy tiếp tục cùng doanh nghiệp hợp tác và thắt chặt mối quan hệ trong tương lai về sau.

Khách hàng khi hiểu được những thông điệp gửi gắm đằng sau món quà tặng ý nghĩa chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và hài lòng với doanh nghiệp của bạn. Từ đó vui vẻ đồng ý tiếp tục ở lại ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của bạn trong tương lai, như vậy thì đôi bên đều phấn khởi và có lợi.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp về việc FPT thực hiện chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng như thế nào? Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua quà tặng khuyến mãi, quà tặng trúng thưởng, quà tặng doanh nghiệp,… thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon