Giải pháp quà tết 1-2 triệu đồng

Giải pháp quà tết từ 1 đến 2 triệu là quà tặng cao cấp mà bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng đối tác hay quà tặng sếp. Mời bạn tham khảo các sản phẩm mà quà tặng Wowgift gợi ý cho bạn dưới đây.

Giải pháp quà tết ngân sách 1 đến 2 triệu

  • Bộ ấm chén hoa sen Minh Long
  • Chất liệu: Gốm sứ Minh Long
  • In logo theo yêu cầu
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 bộ

Gốm Minh Long nổi tiếng với thương hiệu gốm sứ cao cấp. Dòng gốm sứ được khách hàng yêu thích bởi sự tinh tế, nhã nhặn. Mẫu quà dưới đây với hoa văn hoa sen làm điểm nhấn nổi bật. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, thanh tao, thoát trần. Hoa sen trên ấm chén trà làm đẹp cho sản phẩm và cũng là tạo cảm hứng với lối sống nhẹ nhàng, thanh tao của con người.

ấm chén minh long

quà tết doanh nghiệp

Khay đựng bánh kẹo

  • Chất liệu: Gốm sứ
  • In logo theo yêu cầu
  • Quà tặng cao cấp cho khách hàng VIP, sếp, đối tác
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 bộ

Bộ khay đựng bánh kẹo cao cấp với chất liệu gốm sứ, gốm sứ Minh Long với hoa văn tinh tế, trang nhã. Đây là sản phẩm sang trọng cho bạn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng tết, quà tặng sếp hay đối tác.

quà tết doanh nghiệp

Đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift có những thận lợi gì?

1. Sự đa dạng và phù hợp

Sự đa dạng sản phẩm

Khi đến với Wowgift, bạn sẽ được trải nghiệm một sự đa dạng về sản phẩm quà tết doanh nghiệp. Từ những hộp quà tết truyền thống cho đến các sản phẩm thực phẩm cao cấp, đồ trang sức hay đồ gia dụng, Wowgift tự hào mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

2. Sự chăm sóc và tư vấn tận tình

Tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Wowgift cam kết luôn sẵn sàng tư vấn bạn về cách lựa chọn sản phẩm, cách bố trí và trang trí quà tặng sao cho phản ánh đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến đối tác, khách hàng và nhân viên.

3. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Sự đảm bảo chất lượng

Wowgift cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tết doanh nghiệp chất lượng nhất. Từ việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất và bảo quản, mọi bước đều được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

4. Giá cả cạnh tranh và linh hoạt

Giá cả hợp lý

Với mức giá cạnh tranh, Wowgift mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất về quà tết doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5. Khả năng tương tác và phản hồi

Tương tác trực tuyến

Wowgift tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tương tác trực tuyến thông qua website, email hoặc các kênh mạng xã hội khác, giúp giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn một cách nhanh chóng.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật khi đặt quà tết doanh nghiệp tại Wowgift. Với sự đa dạng về sản phẩm, sự chăm sóc và tư vấn tận tình, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá cả cạnh tranh và khả năng tương tác, Wowgift đã chứng minh mình là một địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn khi cần đặt quà tết doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn những trải nghiệm tốt nhất trong dịp tết năm nay.

Bạn đặt quà tết doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon