Huy chương giải chạy công ty VHNH

Huy chương giải chạy được chọn làm quà tặng vinh danh giải chạy công ty VHNH. Huy chương mang lại giá trị về tinh thần, mang niềm vui cho người người nhận. Huy chương có in logo của công ty và hình ảnh thể hiện của giải chương cho chương trình giải chạy được công ty tổ chức. Mời bạn tham khảo mẫu huy chương sau.

Giới thiệu với huy chương giải chạy

Biểu tượng của nỗ lực và thành quả

Huy chương giải chạy là phần thưởng danh giá dành cho những vận động viên đã hoàn thành cuộc đua một cách xuất sắc. Nó không chỉ là một vật kỷ niệm đơn thuần mà còn là biểu tượng của nỗ lực, sự kiên trì và thành quả mà họ đã đạt được. Mẫu huy chương mạ vàng kết hợp với dây đeo màu xanh tạo sự sang trọng.

huy chương quà tặng

huy chương quà tặng

huy chương quà tặng

huy chương quà tặng

Đặt quà tặng huy chương tại Wowgift

Wowgift là một công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân và quà tặng theo sự kiện. Wowgift cũng cung cấp dịch vụ đặt quà tặng huy chương cho các giải chạy, hội thao và các sự kiện khác.

Quy trình đặt quà tặng huy chương tại Wowgift:

  1. Chọn mẫu huy chương: Wowgift cung cấp nhiều mẫu huy chương với các thiết kế và chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu huy chương trên website của Wowgift hoặc liên hệ trực tiếp với Wowgift để được tư vấn.
  2. Xác định số lượng huy chương: Bạn cần xác định số lượng huy chương cần đặt dựa trên số lượng vận động viên tham gia sự kiện.
  3. Cung cấp thông tin in ấn: Bạn cần cung cấp thông tin cần in ấn trên huy chương, bao gồm logo, tên sự kiện, ngày tháng, nội dung chúc mừng, v.v.
  4. Báo giá và đặt hàng: Wowgift sẽ báo giá cho bạn dựa trên mẫu huy chương, số lượng và thông tin in ấn. Sau khi bạn đồng ý với báo giá, bạn có thể đặt hàng và thanh toán.
  5. Giao hàng: Wowgift sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Bạn đặt quà tặng vinh danh với sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê, huy chương,… in ấn logo nhận diện thương hiệu. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn tham khảo thêm kỷ niệm chương pha lê vinh danh Master League TD POOL

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon