Khung ảnh in logo đẹp làm quà tặng nhân viên

Khung ảnh in logo là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho bạn chọn làm quà tặng nhân viên. Quà tặng nhân viên mang lại niềm vui, sự hứng khởi và động lực cho nhân viên làm việc ngày càng năng suất. Những món quà tặng nhỏ gửi đến nhân viên nhưng thật sự thiết thực và ý nghĩa. Mời bạn tham khảo bài viết giới thiệu quà tặng nhân viên khung ảnh in logo từ Wowgift.

Tại sao chọn khung ảnh in logo làm quà tặng nhân viên?

Khung ảnh là vật dụng được mọi người sử dụng để dán ảnh vào làm kỷ niệm trong phòng riêng hay khung ảnh gia đình. Đây là vật dụng kỷ niệm với mỗi cá nhân hay gia đình.

Một món quà kỷ niệm ý nghĩa đối với người nhận. Họ chắc chắn sẽ rất vui với điều này khi nhận được món quà ý nghĩa và mang giá trị kỷ niệm đáng quý. Khi những bức ảnh của chính họ hay bạn bè, người thân được lưu giữ bên cạnh họ. Đó là một điều rất ý nghĩa trong cuộc sống của chính họ.

Những món quà tặng hữu ích với người nhận sẽ mang đến niềm vui và động lực cho họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc. Quà tặng cũng là thay lời tri ân đến nhân viên vì những nỗ lực của họ trong công việc.

Khung ảnh có in logo doanh nghiệp tặng nhân viên cũng là cách để ghi lại dấu ấn quà tặng từ doanh nghiệp. Họ sẽ nhớ đến đây là món quà tặng kỷ niệm rất đáng quý đối với họ.

Đó là ý nghĩa của quà tặng khung ảnh in logo gửi tặng đến cán bộ công nhân viên trong công ty. Mời bạn tham khảo các sản phẩm khung ảnh gỗ in logo mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu sau đây.

Quà tặng khung ảnh in logo

Chất liệu khung ảnh

Khung ảnh bằng gỗ công nghiệp, nhẹ, được sơn lớp sơn PU trơn mượt, chống mối mọt. Khung gỗ chắc chắn và tạo sự thân thiện với người dùng và với môi trường. Trên khung gỗ có thể khắc logo thương hiệu doanh nghiệp như là món quà tặng kỷ niệm với người nhận. Dưới đây là một số mẫu hình ảnh khung gỗ ảnh cho bạn tham khảo làm quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên. Bạn cũng có thể đặt hàng làm quà tặng khách hàng với sản phẩm khung ảnh gỗ.

khung ảnh in logo

khung ảnh in logo

khung ảnh in logo

khung ảnh in logo

Quà tặng gia dụng in logo cho chương trình quà tặng nhân viên công ty

Quà tặng gia dụng được mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Họ sử dụng nó trong các sinh hoạt như cơm nước, giặt giũ, ngủ nghỉ, nấu nướng,… Quà tặng hữu ích với người nhận thì chắc chắn mang lại giá trị sử dụng cho họ. Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu cho bạn sau đây, bạn tham khảo cho chương trình quà tặng nhân viên.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén thường được mọi người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bộ ấm chén in logo cũng được chọn để làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Bộ ấm chén cũng thường được chọn làm quà tặng doanh nghiệp dịp tết. Bộ ấm chén in logo là món quà tặng hữu ích nên đây cũng là ý tưởng tốt đẹp cho bạn làm quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên.

Với bộ ấm chén quà tặng sẽ có nhiều sự lựa chọn như bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng, bộ ấm chén gốm sứ Minh Châu, bộ ấm chén gốm sứ Minh Long,.. là một số hãng bộ ấm chén nổi tiếng và chất lượng sản phẩm và mẫu mã hiện đại. Bạn yêu thích mẫu bộ ấm chén nào hãy liên hệ với quà tặng Wowgift để được tư vấn thêm và báo giá cụ thể.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là món quà tặng hữu ích với người nhận mà mọi người vẫn thường sử dụng mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm. Nó dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng.

Bình giữ nhiệt thường giữ được nhiệt độ ấm khoảng từ 6-8 tiếng hoặc từ 8-12 tiếng ở một số bình hãng chất lượng cao. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn hãng bình giữ nhiệt có chất lượng tốt và thiết kế đẹp làm quà tặng nhân viên.

Một số hãng bình giữ nhiệt cao cấp như Lock & lock, Elmich,…. Đó là một số mẫu bình giữ nhiệt hãng nên bạn có thể chọn lựa làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số sản phẩm khác tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Bộ bình cốc thủy tinh được ứng dụng trong cuộc sống. Mỗi gia đình thường dùng để đựng nước uống. Bởi vì vậy mà nó được dùng làm quà tặng gia dụng tặng khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi. Bạn cũng có thể chọn làm quà tặng công nhân viên vào những dịp như quà tết cuối năm.

Bộ sản phẩm in logo cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bạn yêu thích mẫu sản phẩm này và chọn làm quà tặng nhân viên hãy liên hệ với Wowgift nhé.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng về sản phẩm và mang lại nhiều giá trị cả cho người nhận và doanh nghiệp. Quà tặng hữu ích thì mang đến niềm vui cho người nhận là khách hàng, nhân viên. Quà tặng còn in ấn được logo nhận diện thương hiệu để nhằm tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Khách hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift lên ý tưởng, thông tin sau khi thống nhất được demo thì lên kế hoạch sản xuất.

Đơn hàng được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội. Khách hàng hàng với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi có vấn đề gì về sản phẩm, chất lượng in ấn thì báo ngay để wowgift nhanh chóng xử lý đơn hàng.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc là Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon