Kỷ niệm chương pha lê – Hội diễn nghệ thuật sức trẻ tháng 5

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng kỷ niệm mà công ty, tổ chức sự kiện gửi đến người nhận. Biểu trưng pha lê được chọn làm quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm gửi đến cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên, các thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi trong công ty, tổ chức,… Đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê ngôi sao trong chương trình giải thưởng “Hội diễn văn nghệ thuật sức trẻ tháng 5” đoàn Thanh niên tỉnh Bắc Giang.

Giới thiệu về kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Đây là một trong những mẫu kỷ niệm chương ngôi sao trong bộ quà tặng kỷ niệm chương tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Thiết kế hình ảnh ngôi sao được sắp xếp từ dưới lên trên, từ to đến nhỏ vừa phù hợp cân xứng với bố cục vừa gây được ấn tượng với người nhận. Phần phái trên là in logo nhận diện tổ chức Đoàn và Thanh niên Việt Nam.

Phần đế là in thông tin tổ chức sự kiện, đại hội hay sự kiện vinh danh nhân viên. Bạn tham khảo mẫu thiết kế kỷ niệm chương pha lê dưới đây. Khi bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, sự kiện đại hội hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

quà tặng doanh nghiệp

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Hộp đựng quà tặng có ý nghĩa gì?

Hộp đựng quà tặng có ý nghĩa như thế nào khi đặt kỷ niệm chương pha lê vào hộp quà tặng. Hộp đựng kỷ niệm chương được làm bằng giấy xi cứng cáp đảm bảo độ cứng để đựng kỷ niệm chương đặt trong hộp không bị va vấp làm sứt mẻ. Giấy xi có thể là đỏ, màu xanh dương hoặc màu đen. Đây là 3 mẫu màu giấy xi phổ biến, tạo sự sang trọng cho hộp quà tặng. Bên trong hộp xi lót vải lụa màu trắng hoặc màu vàng.

Vải lụa màu ở bên trong hộp xi tạo thêm phần sang trọng cho sản phẩm khi đặt ở bên trong hộp xi. Hộp xi ngoài việc tạo thêm phần sang trọng thì còn bảo vệ cho sản phẩm an toàn khi vận chuyển về địa chỉ của khách hàng được toàn vẹn.

Kỷ niệm chương pha lê thường được đựng trong hộp xi lót lua để đảm bảo an toàn.

Với các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP bạn có thể tham khảo để làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sự kiện mà Wowgift giới thiệu sau đây.

Bộ ấm chén in logo làm quà tặng khách hàng VIP

Một điều mà khách hàng luôn tìm hiểu là chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng thì có những lợi ích gì. Bộ ấm chén làm quà tặng cho khách hàng thì họ sẽ sử dụng nó trong cuộc sống. Nó được đặt ở không gian uống nước, thưởng trà để các thành viên trong gia đình uống nước hoặc là khi có khách đến chơi nhà.

Ấm chén in logo thương hiệu doanh nghiệp với mục đích tăng nhận diện thương hiệu và tri ân khách hàng. Bộ ấm chén có thể làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, hoặc là quà khách hàng dịp tết.

Bộ ấm chén quà tặng tết không chỉ là lời tri ân mà còn là lời chúc tết gửi đến khách hàng. Đó là lời cảm ơn vì sự đồng hành của khách hàng đối với doanh nghiệp trong suốt năm qua. Bộ ấm chén là món quà tặng hữu ích với người nhận.

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng VIP

Với quà tặng khách hàng VIP, khi bạn lựa chọn bình giữ nhiệt thì sẽ có sản phẩm cao cấp như hãng Lock & Lock làm quà tặng doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt in logo có hộp xi đựng quà tặng có in logo theo yêu cầu của khách hàng. Hộp xi thêm phần sang trọng vì bên trong có lót vải lụa trắng hoặc vàng phù hợp với màu giấy xi kết hợp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với một số sản phẩm quà tặng khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Với bộ giftset quà tặng doanh nghiệp thì bạn có thể làm quà tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng cho nhân viên nhân dịp sinh nhật.

Ngoài ra, bộ quà tặng tại Wowgift còn có nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho bạn lựa chọn chương trình khuyến mãi hay tri ân nhân viên. Bạn tham khảo thêm tại các danh mục trên website wowgift.vn.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Sản phẩm đa dạng, phong phú: Wowgift cung cấp hơn 1000+ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thuộc các ngành hàng khác nhau như: văn phòng phẩm, quà tặng công nghệ, quà tặng quảng cáo, quà tặng theo ngành nghề,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng đảm bảo: Wowgift cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Giá cả cạnh tranh: Wowgift luôn cập nhật giá cả thị trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Wowgift có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon