Kỷ niệm chương pha lê: Vinh danh học sinh

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Huy Tưởng (Đông Anh, Hà Nội) dưới đây là mẫu sản phẩm cho bạn tham khảo cho chương trình vinh danh học sinh đạt thành tích tốt trong công việc. Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương dự án mà Wowgift nhận lời theo đơn đạt hàng của trường THCS Nguyễn Huy Tưởng.

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh

Kỷ niệm chương pha lê vinh danh học sinh được nhà trường chọn như món quà kỷ niệm gửi tới học sinh đạt những thành tích tốt trong học tập. Đây là mẫu biểu trưng thuyền buồm với hình ảnh biểu tượng thuyền buồm được lấy để thiết kế cho mẫu này. Đế pha lê trắng và cánh buồm màu xanh dương như màu của đại xanh dương.

Logo và thông tin về giải thưởng vinh danh thuộc trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, giải thưởng vinh danh học sinh lớp 9 có thành tích tốt trong học tập. Thông tin quan trọng được in ở giữa kỷ niệm chương để mọi người nhìn rõ thông tin nhất.

Bạn tham khảo cho chương trình vinh danh học sinh đạt thành tích tốt trong học tập. Bạn đặt mẫu kỷ niệm chương này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể nhé.

Kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê

Thời điểm chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng học sinh, sinh viên

Với kỷ niệm chương pha lê, bạn sẽ tặng vào những dịp đặc biệt hoặc là sự kiện trao giải thưởng cho học sinh, sinh viên hay doanh nghiệp. Chương trình kỷ niệm chương tặng học sinh, sinh viên bạn tham khảo qua các dịp như:

  • Quà tặng họp lớp

Kỷ niệm chương quà tặng họp lớp là món quà tặng gửi đến thầy cô giáo và các thành viên trong lớp học nhân ngày gặp lại thầy cô và bạn bè. Bạn đặt quà tặng họp lớp với mẫu kỷ niệm chương có thể tham khảo về biểu tượng mặt trời, cánh buồm, ngọn lửa. Đây đều là những hình ảnh biểu trưng đẹp với ý nghĩa sự soi sáng và cao quý, lòng nhiệt huyết. Quà tặng ý nghĩa gửi đến thầy cô giáo và những người bạn đồng hành trong quảng thời gian học sinh. Đó là những kỷ niệm đẹp về một thời áo trắng.

  • Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập trường có nhiều lựa chọn cho bạn. Trong đó, một món quà ý nghĩa đó là kỷ niệm chương pha lê. Với quà tặng họp lớp, bạn có thể kết hợp tặng thầy cô các sản phẩm như bút ký, sổ tay, bình giữ nhiệt, sạc dự phòng. Các sản phẩm kết hợp thành bộ giftset quà tặng. Với những sản phẩm này cũng có thể chọn làm bộ giftset quà tặng doanh nghiệp tặng sếp, quà tặng khách hàng VIP. Kỷ niệm chương có thể in hình ảnh tập thể lớp, thầy cô giáo,… tùy vào lựa chọn của khách hàng. Hình ảnh in lên kỷ niệm chương gắn liền với kỷ niệm những năm tháng học sinh cùng bạn bè và thầy cô. Đây là những kỷ niệm đáng quý trong một đời con người.

  • Quà tặng kỷ niệm ngày tốt nghiệp

Quà tặng kỷ niệm ngày tốt nghiệp là ngày mà các bạn học sinh ra trường. Bạn cũng có thể chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng thầy cô giáo và tập thể lớp. Những món quà tặng ý nghĩa mang lại niềm vui với người nhận và còn là quà tặng kỷ niệm đối với thầy cô giáo. Các mẫu kỷ niệm chương ngày tốt nghiệp có thể in hình ảnh thầy cô giáo, bạn bè. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể.

  • Quà tặng học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập vào cuối năm, cuối khóa.

Quà tặng học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt đã có một ví dụ thông qua dự án mà Wowgift đã thực hiện ở trên. Đây là quà tặng kỷ niệm mà học sinh lưu giữ suốt đời để nhìn lại những năm tháng đã phấn đấu học hành. Với quà tặng học sinh, bạn cũng có thể in hình ảnh học sinh đạt giải trong các kỳ thi để tăng sự đặc biệt cho món quà tặng kỷ niệm gửi đến chủ nhân. Hình ảnh in màu sắc nét vừa đẹp và vừa mang lại thiện cảm với người nhận.

Nếu bạn chọn in hình ảnh thì cần chọn pha lê có mặt pha lê rộng để in ấn và in thông tin quà tặng, người nhận. Bạn tham khảo thêm các mẫu biểu trưng pha lê cánh buồm, mặt trời,…

Một số quà tặng học sinh, sinh viên khác

Ngoài những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm quà tặng khác cho mà Wowgift giới thiệu dưới đây.

Bình giữ nhiệt quà tặng

Với quà tặng học sinh, sinh viên, bình giữ nhiệt in logo hay hình ảnh là lựa chọn tốt với bạn. Bình giữ nhiệt có chức năng giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng. Bình giữ nhiệt dùng cho học sinh, sinh viên mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi đều phù hợp. Bình giữ nhiệt in logo nhận diện logo trường học hay thương hiệu công ty góp phần truyền thông về thương hiệu. Mọi người sẽ biết đến nhiều hơn thông qua việc in logo trên sản phẩm.

Cốc giữ nhiệt

Cũng giống như bình giữ nhiệt thì cốc giữ nhiệt cũng có chức năng giống như bình giữ nhiệt. Đó là để giữ cho nước ấm mát theo nhu cầu của người dùng. Cốc giữ nhiệt có thể dùng trên văn phòng làm việc hoặc ở nhà chủ nhân. Nó dùng để đựng nước lọc, trà, cà phê tùy theo nhu cầu của người dùng. Như vậy, với sản phẩm này, bạn có thể chọn làm quà tặng cho học sinh, sinh viên. Họ sử dụng được trong cuộc sống, sinh hoạt, mang theo khi đi học, đi làm.

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng dự án quà tặng kỷ niệm chương pha lê quà tặng học sinh đạt thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cho học sinh, sinh viên tại wowgift.vn.

Đặt quà tặng tại Wowgift có những thuận lợi gì?

Bộ quà tặng tại Wowgift đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đồ gia dụng mang lại nhiều giá trị cho người nhận. Bạn có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm hữu ích và in ấn được logo theo yêu cầu. Ví dụ một số sản phẩm như bình giữ nhiệt, cốc sứ in logo, bộ bình cốc thủy tinh, bộ bát đĩa in logo, đĩa đựng hoa quả,… Với quà tặng học sinh, sinh viên thì bạn chọn một số sản phẩm như balo, bộ giftset sổ bút, sạc dự phòng, túi du lịch, ô che,…

Quà tặng đặt hàng thường có số lượng tối thiểu mới có thể in ấn. Ví dụ bình giữ nhiệt có số lượng tối thiểu là 50 sản phẩm. Tùy theo từng sản phẩm mà có số lượng tối thiểu in ấn. Khách hàng đặt hàng với số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt. Bạn đặt hàng được miễn phí phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ phí vận chuyển khắp các tỉnh thành. Tùy vào số lượng đặt hàng sản phẩm và những điều kiện khác.

Bạn đặt quà tặng in logo hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon